Làm chìa khóa ô tô Toyota Hilux tại Hà Nội

làm chìa khóa toyota hilux hà nội

Sửa chữa, đánh chìa khóa thông minh, remote, Smartkey. Mở cửa xe Hilux, độ gập chìa khóa có chip từ tận nơi.

Uy tín ở Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hoàng Mai, Tây Hồ.

Toyota Hilux.

Hilux là mẫu xe bán tải của toyota sử dụng khá ổn.! Bền bỉ trâu bò và không bị hỏng lỗi vặt. Tầm 100km đổ lại đi sướng nhất trong những dòng xe cùng phân khúc, xe đầm, tay lái có cảm giác. Rất phù hợp với những người đi nhiều, hoặc cần chở đồ kết hợp đi lại.

Chìa khóa Hilux.

Chìa khóa remote xe toyota hilux chìa cơ thẳng có 2 nút bấm.

Chìa khóa Smartkey Hilux.

Làm chìa khóa Toyota Hilux.

Làm thêm chìa khóa khi đã có sẵn 1 chìa.

Xóa mã chìa cũ đã bị mất.

Mở cửa khóa xe Hilux.

Khách hàng sử dụng Toyota Hilux quên chìa khóa trong cốp xe, mất chìa khóa. Shop cứu hộ khóa ô tô sẽ đến tận nơi để mở cửa thời gian đến 20-30 phút.

Dụng cụ mở khóa chuyên dụng đời mới. Không làm hư hại ổ khóa, không tháo ổ. Đảm bảo mở xong vẫn sử dụng khóa lại như bình thường.

Độ gập chìa khóa Toyota Hilux

Chìa khóa khách hàng là chìa thẳng dài, có 2 nút 3 nút. Hoặc chìa và remote rời nhau. Shop khóa ô tô Hà Nội sẽ độ gập chìa lại để có thể tiện lợi hơn. Bấm nút là chìa cơ bật ra. Chức năng sử dụng vẫn giữ nguyên so với ban đầu.

Khóa mới nút bấm bền hơn, vỏ nhựa ABS cứng đàn hồi tốt. Các mẫu mã đời mới hiện đại đẹp sang trọng. Hàng công ty có bảo hành thời gian dài 3 tháng 1 năm. Hạn sử dụng 5-7 năm thoải mái.

Tiện ích của độ gập chìa khóa đó là có thêm một chìa mới hiện đại hơn. Thích hợp tiện khi mang theo đeo, hay để túi vì nó gọn gàng hơn, tích hợp chức năng. Không gây cảm giác khó chịu khó khăn như cầm chìa cũ.

Sửa chữa, thay pin, vỏ.

Trong quá trình sử dụng chìa khóa xe Hilux bị cũ, hỏng. Phím bấm không bấm được bị kẹt thụt. Hết pin, Sóng sánh không ổn định. Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa khắc phục các lỗi đó một cách nhanh chóng.

Vì sao nên làm chìa khóa Toyota Hilux

Quá trình sử dụng xe, chìa khóa cũ, mất 1 cái. Là lúc nên làm mới ngay phòng trường hợp cấp bách có chìa mở ngay. Nhất là độ chìa lại sẽ gọn nhẹ hơn tiện hơn là kiểu cũ có mẫu sẽ dùng cả chìa cơ lẫn chìa nút bấm sẽ hơi bất tiện. Đừng nên để mất hết chìa khóa mới làm vì lúc đó làm sẽ mất công và khó khăn hơn, cũng ko có phương tiện đi lại. Nên khi còn 1 cái là phải làm ngay rồi, hoặc có 2 cái nhưng 1 cái tậm tịt cũng nên làm ngay lúc rảnh càng sớm càng tốt. Nhất là khách hàng dùng xe Hilux chuyên dùng xe vào mục đích công việc nên rất bận thường xuyên không để ý đến việc nhỏ này. Nhưng càng dùng xe nhiều phục vụ vào việc đi lại chở hàng thì càng phải chắc chắn về xe và chìa khóa lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng đủ.

Trung tâm Khóa ô tô Hilux Long Biên Hà Nội.

Dịch vụ top 1 khu vực:

Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên về khóa ô tô chuyên sâu. Đầy đủ các loại xe đời cũ mới, độ khó khác nhau.

Là một trong những trung tâm đầu tiên phục vụ sửa chữa, làm khóa ô tô Tận nơi trong khu Vực Long Biên.

Tư vấn, sửa chữa làm mới thay thế các vấn đề về khóa Hilux nói riêng cũng như của hãng xe Toyota nói chung.

Máy móc chuyên dụng đời mới, chỉ phục vụ riêng chuyên làm xe Hilux Toyota: Máy CNC, main.

Thợ khóa lành nghề: Nhiều năm kinh nghiệm với dòng khóa xe ô tô, chuyên về remote chip từ nổ máy và Smartkey cao cấp.

Bảo hành dài hạn, phục vụ tận nơi

Hotline: 0868.92.9955

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *