Làm chìa khóa Toyota smartkey tại hà nội remote thông minh

làm chìa khóa toyota fortuner camry tại hà nội 0868.92.9955

Xử lý các vấn đề về khóa, sửa chữa chìa khóa ô tô Toyota tại chỗ, hoặc tận nơi theo yêu cầu. Các loại khóa cơ, khóa có bảo mật chip nổ máy Remote, khóa Smartkey công nghệ cao đời mới.

Làm từ phôi chìa khóa ZIN chính hãng. Với giá thành rẻ hơn hãng nhiều lần.

Chìa khóa Toyota có 3 công nghệ khóa:

  1. Các loại khóa cơ thông thường của Toyota chỉ cần mài dũa hoặc đánh bằng máy bình thường như một chiếc chìa khóa thông thường là được

      2. Chìa khóa Remote có chip từ bảo mật chống trộm, ở bên trong chìa khóa sẽ có con chip từ. Sẽ có 2 trường hợp quý khách muốn làm 1 chìa mới nhưng không làm chip từ thì quý khách phài giữ lại chìa khóa cũ và lấy chip từ ra để lắp vào chìa khóa mới sau khi đánh xong. Còn nếu quý khách muốn làm mới hoàn toàn thì sẽ phải làm thêm công đoạn đó là sao chép chip từ từ chìa khóa cũ sang chip từ mới. Hoặc làm mới chip từ bằng máy công nghệ. Khi cài đặt vào xe, tùy dòng xe sẽ phải cài bằng máy thao tác trực tiếp trên xe.

      3. Chìa khóa Smartkey là chiếc chìa khóa thông minh của Toyota và được trang bị trên nhiều dòng xe tân tiến hiện đại. Làm chiếc chìa khóa này thì cần có xe mới làm được chìa. Không có xe là không làm được. Kể cả làm thêm chìa khi chìa cũ vẫn còn vẫn cần có xe.

Trong quá trình sử dụng xe, không tránh khỏi trường hợp bị rơi bị mất chìa khóa, hoặc chìa khóa cũ dẫn đến bị lỗi. Do đó cần làm một chiếc chìa khóa mới là điều mà chúng ta cần phải làm ngay.

Vì sao nên làm khóa ở thợ khóa ô tô Hà Nội.

Khi làm chìa khóa việc đầu tiên hẳn chúng ta sẽ nghĩ đến việc gọi cho hãng: Nhưng giá thành hãng báo rất cao, lớn hơn nhiều lần tại Trung tâm làm khóa tại Hà Nội. Chưa kể có trường hợp có thể khắc phục được bằng cách đơn giản như là dò lại mã hoặc làm chìa khóa mới thì hãng lại báo là làm lại toàn bộ hệ thống điều khiển và khóa. Vì thế hãy gọi ngay cho thợ khóa trung tâm chúng tôi với số đt 0868.92.9955 để được tư vấn với giá thành rẻ hơn. Trường hợp rơi mất hết chìa chi phí thuê cẩu về gara tốn ngang ngửa với cả làm lại thêm một chiếc chìa khóa, hoặc có khi chúng ta chỉ để quên trong cốp xe, mà lại phải cẩu về hãng, hãy gọi cho thợ khóa, chúng tôi có đồ nghề mở khóa để giúp cho khách hàng có thể vào được xe, mà không hư hại ổ khóa, ko đục đẽo hay đập phá ổ khóa. Bảo đảm mở xong vẫn sử dụng bình thường như chưa có việc gì vừa xảy ra. Trường hợp làm khóa mới cũng rẻ hơn nhiều lần.

Về tính năng bảo mật và công nghệ.

Khách hàng yên tâm sau khi mở khóa xong, hay làm thêm chìa khóa mọi thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật, cửa hàng không lưu lại mã hóa chìa khóa của khách hàng: Vì công nghệ của máy cài đặt không có chức năng lưu mã, hơn nữa chúng tôi còn có thể xóa được chìa cũ khi khách hàng làm rơi chìa khóa. Và cài đặt lại chìa khóa mới cho khách hàng bằng phôi mới hoặc chính phôi cũ của khách hàng khi khách hàng có 2 chìa chỉ rơi mất 1 chìa. Đối với những chìa remote và thông minh Smartkey quý khách hàng yên tâm phần mã hóa chỉ đi kèm với ô tô của khách, máy móc chỉ là dụng cụ hỗ trợ bên ngoài, chứ ko can thiệp sâu bên trong, nên cũng ko đọc mã sâu được, chỉ đọc được mã nổi để có thể làm khóa đồng bộ được với xe. Tuy nhiên khi dùng máy công nghệ cần có thợ khóa chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệp của trung tâm chúng tôi vận hành, vì mỗi đời xe có những cấu hình, mã hóa khác nhau. Sai một bước có thể dẫn đến tình trạng không nổ máy xe được nữa, thậm chí hỏng luôn hộp đen điều khiển khóa trung tâm.

Mở khóa cửa xe ô tô

Đối với trường hợp khách hàng mất hết chìa khóa, hoặc quên chìa khóa nên không vào được xe, thợ khóa sẽ đến tận nơi đậu xe của khách hàng và tiến hành mở khóa xe cho khách tại chỗ, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Đảm bảo không đục ổ khóa, không đập, không phá, không móc hay câu dây, không làm bất kì điều gì tổn hại đến ổ khóa, chỉ mở nhẹ nhàng bằng dụng cụ + tay nghề chuyên nghiệp của thợ khóa. Sau khi mở xong ổ khóa vẫn sử dụng lại được bình thường. Nếu quý khách để quên chìa khóa trong xe thì sau khi mở sau chỉ cần lấy chìa ra và sử dụng được. Còn trường hợp mất chìa thì chúng tôi sẽ dò lại khóa và làm mới lại cho khách hàng ngay tại chỗ mà khách hàng không cần cầu hay mang xe đi gara đỡ tốn chi phí.

làm chìa khóa toyota tại hà nội 0868.92.9955

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể xử lý tất cả các vấn đề về khóa, mở khóa, làm mới chìa khóa thông minh remote, smartkey độ vỏ, thay vỏ, thay pin, làm mới của tất cả các dòng xe Toyota:

Toyota Innova, Toyota Vios, Toyota Fortuner, Toyota Camry, Toyota Corolla Altis, Toyota Zace, Toyota Yaris, Toyota Land Cruiser, Toyota Prado, Toyota Corolla, Toyota Hilux, Toyota Alphard, Toyota Avalon, Toyota Highlander, Toyota RAV4, Toyota Sienna, Toyota Tacoma, Toyota Venza, Toyota Previa, Toyota Cross

Các đời xe: 1991, 1992, 1993, 1994, 1995, 1996, 1997, 1998, 1999, 2000, 2001, 2002, 2003, 2004, 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, 2023 trở về sau …

 

Làm chìa khóa khóa xe khi mất hết chìa khóa.

Khi mất hết chìa khóa thợ khóa sẽ dùng công cụ chuyên dụng để có thể mở khóa + kinh nghiệm dò khóa để có thể làm ra một chiếc chìa khóa mới. Thời gian sẽ lâu hơn là có sẵn chìa khóa và làm thêm một chìa nữa. Thời gian sẽ lâu hơn là làm thêm chìa khóa. Thời gian trên 30 phút

Làm thêm chìa khóa xe, khi đã có sẵn 1 chìa.

Làm thêm chìa khóa khách hàng chỉ cần báo đời xe, chúng tôi dễ dàng làm khóa cho quý khách nhanh chóng trong thời gian 20-30 phút

Làm chìa khóa zin, chính hãng, có bảo hành.

Tất cả chìa khóa từ khóa cơ, Remote chìa thông minh Smartkey đều được cửa hàng bảo hành dài hạn từ 3 đến 1 năm, lỗi làm lại mới trong tuần đầu sử dụng. Tư vấn miễn phí các vấn đề về khóa xe trong quá trình sử dụng khóa xe Toyota

Làm chìa khóa có cần mang theo xe ô tô không.

Trong phần lớn trường hợp làm chìa khóa xe ô tô đều cần có xe để có thể đồng bộ chip từ bảo mật, và Smartkey thông minh của khóa và xe, và cũng là để học lệnh mới khi muốn xóa các chìa cũ đã rơi mất. Chỉ có số ít xe hoặc nhu cầu khách là chỉ cần làm phần cơ không cần làm chip bảo mật nổ máy, hay smartkey thì vẫn làm được.

Trung tâm làm khóa ô tô Hà Nội:

SĐT: 0868.92.9955

Địa chỉ: Long biên Hà Nội, phạm vi làm tại nhà tất cả các quận huyện Hà Nội và các tỉnh lân cận Bắc Ninh, Hưng Yên…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *