Làm chìa khóa Toyota Vios tại Hà Nội

làm chìa khóa ô tô Vios ở hà nội 0868.92.9955

Sửa chữa, làm mới, thay thế độ gập, mở cửa khóa xe Toyota Vios tận nơi tại Hà Nội: Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Hoàng Mai, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ.

  • Làm các loại chìa remote Toyota Vios
  • Làm các loại chìa thông minh Smartkey Vios
  • Sửa chữa, mở cửa xe ô tô khi quên chìa mất chìa khóa

Các loại chìa khóa Vios

Chìa khóa Vios khóa thằng, 2 nút bấm: chìa khóa dạng này là chìa khóa có một lưỡi khóa để mở khóa cửa, để đề xe, bên cạnh đó có thêm 2 nút bấm là nút mở khóa và nút khóa xe từ xa. Dành cho các Xe Vios trở về trước 2017

Chìa khóa vios 3 nút bấm: Chìa khóa có 1 khóa mở, và có 3 nút bấm, khác với chìa 2 nút đó là có thêm 1 nút nữa là nút mở cốp. Chìa dành cho đời xe 2018,2019. Có chip từ

Chìa khóa vios 4 nút bấm cũng tương tự 3 nút bấm gồm có các nút mở khóa, đóng khóa, mở cốp, và còi. (Phiên bản này ít) 

Chìa khóa thông minh Smartkey: Đối với một số dòng xe Vios At bản full đời mới đã lên khóa Smartkey tự động hoàn toàn từ 2020, 2021

Những chìa khóa dạng 2 nút 3 nút vẫn ở dạng thông thường, chưa lên Smartkey có thể độ chìa gập lại được vào bên trong với những mẫu mã mới nhất.

Xe toyota Vios

Là dòng xe phổ biến nhất, cũng là xe bán chạy nhất của Toyota do đó người sử dụng Toyota tại Hà Nội rất là đông, phần lớn là khách hàng muốn sửa chữa, mở cửa khóa ô tô khi quên chìa, độ gập chìa khóa để có thể sử dụng chìa mới hơn gọn gàng và đẹp hơn. Nên khách hàng có thể yên tâm khi muốn làm dịch vụ về khóa ô tô.

Các nơi sửa chữa, làm khóa Vios Uy Tín

Tại Hà Nội chúng tôi có trung tâm tại Long Biên và các chi nhánh lân cận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hoàng Mai, gia Lâm, Đông Anh, Bắc Ninh, Hưng Yên. Khách hàng nên sửa chữa khóa ở những nơi úy tín có Cửa Hàng cửa hiệu đàng hoàng, đặc biệt hơn cả có bảo hành. Không nên ham rẻ làm ở những nơi không uy tín, hay không biết người thợ khóa làm khóa đó ở đâu, nay họ ở đây mai họ ở chỗ khác. Làm chìa khóa ô tô lâu lắm, thậm chí 1 đời xe cũng chỉ làm 1-2 lần nên hãy cân nhắc kỹ lưỡng.

Vì Sao bạn nên chọn Trung Tâm khóa ô tô Long Biên – Hà Nội

Vì Long Biên và vùng đất ven mới là trung tâm, giao lưu mua bán của rất nhiều hãng xe BMW, Chervolet, Toyota, Mazda, những showrrom lớn. Thợ khóa Long Biên và các vùng lân cận rất giỏi tay nghê, uy tín lâu năm

Máy móc làm khóa hiện đại, đo đạc cài phần mềm đều từ bản chính hãng. Không có chuyện đụng chạm mạnh vào xe vật lý hay đập mở hay cạo chích xuất gì cả. Tất cả thao tác trên máy và phần mềm hoàn toàn công nghệ cao.

Có rất nhiều mẫu mã, các dòng xe toyota vios khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn, được cập nhật mẫu mới liên tục

Thời gian làm chìa khóa toyota vios

Làm chìa khóa sẽ cần cắt sao chép phần chìa bằng máy CNC, tiếp theo là cài phần mềm bằng tay, hoặc bằng máy tùy đời xe. Sẽ mất khoảng 30 phút là khách hàng có thể lấy chìa được ngay. Có thể làm từ xa online đối với một số dòng xe.

Nếu mất hết chìa khóa thời gian sẽ lâu hơn một chút vì phải có bước dò lại chìa. Nhưng khách hãng cũng vẫn lấy ngay được mà không cần chờ đợi lâu.

Cách phân biệt chìa khóa Vios chính hãng, Fake tàu.

Hiện có nhiều cách để phân biệt chìa khóa Authen hay Fake. Nhưng nếu chỉ xem qua khách hàng cũng khó phân biệt được về độ nông sâu, sắc nét của sản phẩm chính hãng. Cái đó chỉ có thợ mới biết đôi khi còn bị nhầm lẫn. Hôm trước tình cờ Thợ khóa ô tô Hà Nội gặp một anh khách anh đưa ra cách phân biệt cũng khá hay ho, hôm nay em chia sẻ cho các bác. Cách này ko chỉ phân biệt được chìa khóa ô tô mà còn phân biệt được rất nhiều món hàng món đồ khác nữa. Tìm đến nơi làm khóa uy tín + tin tưởng: Hỏi đâu là xịn, và cầm lên tay, những cửa hàng làm ăn lâu năm họ không vì vài trăm nhỏ họ đánh lừa mình. Sau đó các bác cứ yên tâm làm, và cứ mặc định nó là Xịn luôn đi. Nếu fake dùng trong quá trình mình sẽ thấy hao pin, hoặc sóng kém. Lúc đó mang ra là được khắc phục. Cái ở đây em muốn nói đó là các Bác hãy nhìn vào nơi bán, và thời gian bảo hành. Không nên tập chung quá nhiều vào Fake, hay xịn. Vì cái đó chỉ là tương đối thôi, còn bảo hành, trải nghiệm sử dụng mới là tuyệt đối. Vì nếu hàng kém hàng fake các bác mua online hoặc đâu đó sẽ không có bảo hành, còn nếu mua tại cửa hàng, hoặc mua online nơi có cửa hàng uy tín cũng vẫn là OK. Chúc các Bác may mắn có nhiều niềm vui.

Hotline: 0868.92.9955

Trả lời