Làm chip từ chìa khóa ô tô Hà Nội tận nơi.

Chìa khóa ô tô gồm có loại chìa khóa có chip từ điều khiển và loại chìa khóa thông thường. Hướng dẫn cách làm chip từ chìa khóa ô tô. Chìa khóa chip từ bên ngoài có vẻ giống chìa khóa bình thường nhưng đôi khi lại có chip từ bên trong.

Chìa khóa chip từ điều khiển ô tô là gì.

Chìa khóa có chip từ là loại chìa khóa: Mà sau khi đánh xong phần chìa khóa đồng. Chìa khóa ô tô có thể ở dạng lưỡi chìa khóa. Hoặc dạng chìa khóa dạng dẹt phẳng rãnh ở giữa. Các loại chìa khóa bằng đồng, bằng sắt. Bên trên tay cầm có cán nhựa.

Các loại chìa khóa này sau khi mang ra hàng khóa đánh xong. Tiến hành mở thử ổ cửa. Sẽ mở được ngon lành. Mở khóa điện cũng lên điện bình thường. Lúc này khách hàng mới yên tâm ra về. Tuy nhiên chìa khóa có chip từ điều khiển nên khi tuy đã sáng đèn taplo nhưng nổ máy sẽ sẹt sẹt không được. Hiện tượng này tương tự như các dòng xe của Piagio ví dụ như Lx, Vespa. Tuy là chìa cơ nhưng có từ.

Chìa khóa chip từ điều khiển loại Remote.

Cũng giống như chìa khóa điều khiển điện thông thường của xe ô tô. Kiểu chìa khóa này cũng vẫn mở cửa bình thường. Mở điện bình thường. Khóa điều khiển cũng bình thường. Tuy nhiên không tiến hành nổ máy được.

Chìa khóa có chip từ không thể nhìn bằng mắt thường đoán xe chìa đó có chip từ hay không được. Mà phải tiến hành đo đạc bằng dụng cụ chuyên nghiệp. Cũng có thể dự đoán bằng kinh nghiệm nghề nghiệp như là chìa khóa đó thuộc xe nào, dòng xe đời bao nhiêu chủng loại nào và có thể biết được nó có chip hay không. Nhưng cách thông thường nhất đó là đo đạc. Hoặc thử nổ máy.

Xe ô tô có chip từ khi cắm chìa khóa vào ô tô ngoài không nổ được máy. Trên taplo cũng sẽ báo hiệu một số thông báo đèn cảnh báo. Ví dụ như là hình khóa ô tô, hoặc chìa khóa ô tô, đôi khi là một dòng chữ liên quan nào đó như là key not detected, hoặc immobi…

Chìa khóa Smartkey có chip từ không.

Chìa khóa smartkey hay còn gọi là chìa khóa thông minh. Chìa khóa này được trang bị cho các dòng xe trung cấp cao cấp trở lên. Các dòng xe hiện tại mua mới hầu như sẽ là dạng chìa khóa này.

Chìa khóa dạng Smartkey là chìa khóa bảo mật ở cấp cao nhất. Cho nên đương nhiên bên trong chìa khóa sẽ là có chip từ chứa thông tin mã hóa riêng của chiếc chìa khóa đó và chiếc xe đó.

Chìa khóa Smartkey ngoài vẻ bề ngoài là sang trọng đẹp mắt. Không dùng đến chìa khóa cơ mỗi khi dùng mở cửa đóng cửa hay khởi động xe. Mang trong nó còn là hệ thống bảo mật chip loại tân tiến. Một số loại chip đời mới khó có thể sao chép dễ dàng hay làm lại được nếu mà khách hàng bị mất chìa khóa. Hoặc mất hết chìa khóa sẽ rất khó khăn. Khó nhưng vẫn làm được, nên khách hàng vẫn có thể yên tâm. Chỉ có điều khách hàng nên cẩn thận không nên để thất lạc chìa khóa Smartkey. Vì chìa khóa này khó làm và lâu hơn, tốn kém chi phí hơn các loại chìa khóa cơ, hay chìa khóa Remote.

Khuyến nghị khách hàng khi sử dụng chìa khóa ô tô. Nếu chỉ còn 1 chiếc chìa khóa nên làm thêm 1 chiếc chìa khóa dự phòng. Trong nhiều trường hợp sẽ lợi ích. Ví dụ như làm rơi hay mất có 1 cái mới thay thế ngay mà không nhỡ công nhỡ việc. Còn theo góc nhìn của Khóa ô tô. Thì khi khách hàng có 1 chìa khóa làm thêm 1 chìa sẽ dễ hơn và không tốn công sức chi phí. Còn để mất hết làm sẽ mệt hơn.

Chip từ điều khiển ô tô có mấy loại.

Chip từ điều khiển xe ô tô là một trong những hệ thống, ngành bảo mật phức tạp nhất trong các nhánh các bộ phân liên quan.

Ví dụ như chìa khóa xe máy hoặc một số loại khóa nhà khóa cửa. Chip từ sẽ được dùng chung cho đa số loại xe hoặc khóa.

Còn chìa khóa ô tô cũng dùng chung cho cùng xe cùng đời. Tuy nhiên 1 năm 1 hãng cho ra đâu chỉ 1 loại xe. Mỗi loại xe có các option, Model khác nhau. Mỗi loại này chạy các con chip công nghệ khác nhau. Mỗi con chip lại mang một loại mã khác nhau.

Do đó khi tiến hành muốn làm được chìa khóa chip từ ô tô cần người thợ làm chìa khóa ô tô nhiều kinh nghiệm.

Nơi làm chip từ khóa ô tô uy tín ở Hà Nội.

Trung Tâm Khóa ô tô Khu Vực Hà Nội. Tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm. Xử lý rất nhiều loại khóa hoặc có thể nói là tất cả các loại khóa của xe ô tô thị trường Việt Nam. Như là hãng xe nhật có Toyota, honda, mazda, mitsubishi, isuzu, nissan, suzuki… Hàn có Kia, Hyundai, Daiwo..Các hãng khác như Ford, chervolet…

Xử lý tất cả các vấn đề về khóa. Chìa khóa hỏng sóng kém. Chập chờn. Làm chip từ các loại chìa khóa ô tô.

Làm chìa khóa ô tô. Độ gập, làm chìa khóa gập xe ô tô.

Phục vụ làm tận nơi. Thợ khóa uy tín tận tâm. Khóa tốt bảo hành dài hạn 6 tháng – 12 tháng. Hỗ trợ kỹ thuật mãi mãi. 

LH: 0868.92.9955 (Khu vực Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên, Từ Sơn, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng.) P/v 247 ngày kể cả lễ tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *