Làm khóa ô tô uy tín ở đâu Hà Nội.

sửa khóa ô tô uy tín tại hà nội 0868.92.9955

Cơ sở sửa chữa các loại chìa khóa, Smartkey, remote thông minh Zin chính hãng tại Long Biên Hà Nội, các dòng xe ô tô, xe hơi, Hyundai, KIA, Toyota, Mitsubishi, Honda 

Dịch vụ sửa chữa khóa ô tô uy tín Hà Nội

Bạn rất băn khoăn khi muốn làm chiếc khóa ô tô mới, không biết ở đâu uy tín, mà giá thành khi vào hãng báo giá cao quá vài triệu đồng 1 cái khóa, cái khóa bé ti mà sao đắt quá. Điều đó không còn gì trở ngại khi đến với trung tâm khóa ô tô tại Long Biên Hà Nội chúng tôi chuyên làm các loại khóa ô tô, remote, khóa thông minh Smartkey tất cả các dòng xe, tại shop hoặc tại nhà quý khách. Chúng tôi làm bằng các phôi khóa zin chính hãng. Chìa cơ đồng. Phần mềm của khóa chính hãng đi theo từng dòng xe.

Đến với Khóa ô tô Long Biên quý khách không còn lăn tăn vấn đề gì. Giá thành rẻ chỉ từ 200k với các loại khóa cơ, 500k với các khóa remote, từ 800k cho các khóa smartkey thông minh. Giá rẻ chỉ bằng 1 phần 5 thậm chí 1 phần 10 giá hãng. Chìa khóa là chìa khóa zin, chìa khóa chính hãng, Có bảo hành uy tín từ 3 tháng đến 1 năm. 

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ mở khóa cửa ô tô, khi bị mất chìa khóa, thay mới và làm lại, thay pin.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tay nghề cao, uy tín

Phôi khóa đều là phôi hàng zin, hàng công ty, hàng chính hãng.

Phần mềm cài máy cao cấp, cài bằng máy chuyên dụng để cài khóa ô tô. Bảo đảm chất lượng cao, an toàn chính xác.

Máy cắt chìa cơ là máy CNC công nghệ cao, được nhập khẩu nguyên chiếc, đây là chiếc máy hiện đại nhất hiện nay để cắt chìa khóa ô tô. Đôi khi ở gara hay các hãng xe còn không có máy này. Chỉ có ở Trung tâm Khóa ô tô công nghệ cao Long Biên chúng tôi mới có. Khóa cắt bằng máy này cho độ chính xác tuyệt đối 99%, 1 % sai lệch do chỉnh máy sai. Có thể nói là 100% nếu làm bằng tay nghề cao. Có thể cắt khóa từ xa, mà không cần chìa gốc hoặc mất chìa. Tuy nhiên quý khách cần có tấm thẻ khóa, hoặc hình khóa, và đăng kiểm chứng minh nguồn gốc xe.

Máy vi tính cài phần mềm công nghệ cao: Là loại máy chuyên để cài phần mềm ô tô, Máy loại cao cấp nhất được cập nhật đến 99% dòng xe tại Việt Nam, từ đời sâu cho đến hiện đại, 80% dòng xe trên thế giới,  Đảm bảo chuẩn xác cho riêng từng dòng xe của khách hàng. Phần mềm bản quyền, không phải phần mềm lậu.

Tay nghề, kinh nghiệm cao.

Trung tâm chúng tôi được đứng sau bởi các vị lãnh đạo có thể nói là cổ thụ trong làng khóa ô tô, cũng như các loại khóa khác, chúng tôi am hiểu sâu về ngành khóa, đặc biệt là khóa ô tô. Công nghệ đi đầu đất nước, thậm chí ngang hàng với thế giới về công nghệ. Tay nghề được mài mòn được tích lũy với hàng trăm mẫu xe khác nhau trên thị trường. Tối được dẫn dắt bởi 1 người thấy, 1 người thầy có thể nói là 1 trong những top đầu trong ngành khóa.

Chúng tôi am hiểu các loại xe ô tô.

Các loại xe ô tô thông dụng ở Việt Nam Toyota, Kia, Hyundai, Mitsubishi, BMW, Mercedes, Isuzu, Chervolet, Ford. Hiểu được tâm lý nhu cầu khách hàng từng dòng xe. Tại sao mọi người thích đi toyota, hyundai, kia hay các dòng xe của hàn quốc, nhật bản châu á sản xuất. Bởi những dòng xe này giá thành rẻ, đương nhiên rồi, tiết kiệm nguyên liệu quá tuyệt với, và chi phí bảo hành bảo trì vô cùng rẻ, độ bền 99% 1 chiếc xe có niên hạn lên đến 5-10 năm nhưng giá thành vẫn rất cao. Tại sao dòng xe bán tải Ford lại được mua rất đông, bởi lẽ xe đi khỏe, đầm rất sướng và đương nhiên vẫn là ngon bổ rẻ. Các dòng cao cấp hơn có thể kể đến BMW, Mercedes, Audi…Các dòng xe này thì là dòng cao cấp, cho nên các tính năng tối tân hiện đại, khi đi trong các xe này ngồi trong cảm giác an toàn của bạn có thể nói là rất an toàn và yên tâm

Đối với các loại khóa cho các dòng xe.

Chúng tôi am hiểu từng loại khóa của từng dòng xe mà khách hàng đang đi. Từ những cấu tạo, viên pin, hay công nghệ nằm trong đó, Chúng tôi thấy hiểu khách hàng coi chiếc xe của mình như, người vợ, người con, cũng như người bạn. Được chăm chút nuôi nấng nâng niu, vì thế khi làm khóa chúng tôi hiểu được trách nhiệm của mình là tận tâm và nhiệt tình. Hãy giao phó khóa cho những người kinh nghiệm như chúng tôi, chúng tôi biết phải làm gì, chúng tôi biết nó hoạt động ra sao.

Tại sao chìa khóa ô tô lại quan trọng đến như vậy

Khóa ô tô là thứ duy nhất cũng là vòng bảo vệ duy nhất để giúp cho chiếc xe của bạn có thể tránh được sự sử dụng của những người mà mình không mong muốn đó là trộm. Vì thế khóa ô tô quan trọng. Chìa khóa ô tô quan trọng là do muốn vào mở khóa xe cần được mở khóa mới có thể vào xe được. CÁc loại chìa remote smartkey thông minh là những loại chìa công nghệ điện tử, rất dễ hỏng hóc vì nó hiện đại nên sử dụng cần cẩn thận. Sửa chữa thay thế các loại chìa khóa này cần những người có kinh nghiệm cao, nếu không có kinh nghiệm hoặc không biết, khi vào hãng xe họ tư vấn làm lại cả hộp đen chi phí vài chục triệu thậm chí hơn 100 triệu đồng. Thế nên khóa xe chìa khóa xe hơi quan trọng hơn nhiều khóa bình thường, quan trọng ở đây về tính kỹ thuật và hiện đại cũng như là xe ô tô là cả một món tài sản quý rất lớn đối với mọi người.

Hãy đến với trung tâm sửa khóa Long biên của chúng tôi: 0868.92.9955

Trả lời