Mất hết chìa khóa xe ô tô có đánh lại được không.

mất hết chìa khóa ô tô có làm lại được không

Phải làm gì khi mất hết chìa khóa xe.

Chìa khóa ô tô có làm lại được không. Có phải mang đến Gara Showroom không. Có phải bỏ ổ khóa đi thay ổ khóa khác không. Có phải phá cửa không?. Làm chìa khóa ô tô mới uy tín ở đâu Hà Nội. Liệu khóa Smartkey, Remote có làm được không.

Chìa khóa mất hết rồi giờ phải làm thế nào?

Thực tế không phải là không có trường hợp sẽ mất hết khóa. Bởi vì có một số loại xe vốn chỉ có 1 chìa, hoặc khi nhận xe cũng chỉ có 1. Hoặc đã mất 1 còn 1 thôi. Trong quá trình sử dụng, chúng ta làm việc bận quá hoặc không để ý khi cái còn lại duy nhất cũng mất nốt. Có trường hợp, khóa vẫn còn nhưng lại hỏng. Khi đó mới là lúc để ý đến cái khóa, không có chìa hơi lo 1 chút nhưng không sao.

Những câu hỏi được nhiều người đi ô tô quan tâm, nhất là đối với những ai vừa mất hết chìa khóa xong.

Mất hết chìa khóa ô tô có thể làm lại được mà không cần thay ổ khóa.

Làm lại chìa khóa ô tô không cần tháo ổ khóa.

Làm được tất cả các loại chìa khóa xe ô tô.

Quy trình làm chìa khóa ô tô khi bị mất hết chìa khóa.

Bước 1: Dùng dụng cụ chuyên dụng dò khóa để mở khóa cửa. Không cần cạy, không cần tháo. Dụng cụ chỉ chạm hờ hờ như chìa khóa xe mở ổ, nhẹ nhàng không hư hại ổ khóa.

Bước 2: Đối với xe có chip từ nổ máy: Tức là khóa Remote điều khiển khởi động xe bằng chìa vặn, nhưng phải đúng chìa có chip nổ máy mới nổ được. Sẽ có thêm bước sao chép và làm chip từ.

Đối với xe có khóa Smartkey cũng như vậy: Và phải thao tác qua máy tính chuyên dụng.

Quý khách yên tâm. Mất chìa khóa xe ô tô hoàn toàn có thể làm lại được như mới. Dùng như chìa zin luôn vẫn nhạy và ngon như thường. Bấm phát mở ăn ngay. 

Hiện nay với công nghệ tiên tiến. Các loại khóa ô tô tuy là loại khóa khó, hiện đại bảo mật cao. Nhưng có kỹ thuật đánh riêng. Và không quá khó khăn đối với người chuyên làm khóa ô tô.

Giá thành làm khóa ô tô hiện nay đã rẻ hơn trước nhiều rồi.

Giá các loại khóa làm mới remote cả công dò lẫn làm khiển cũng chưa đến 1 triệu. Những dòng Smartkey xịn thì cao hơn.

Còn nếu có sẵn chìa rồi mà chỉ đánh thêm, sao chép chìa thì giá rẻ hơn chỉ vài trăm.

Loại chìa khóa mới đánh là loại chìa gì.

Loại chìa khóa mới có loại là chìa khóa Zin hàng chính hãng hẳn hoi.

Có loại là loại chìa khóa hàng công ty: Loại này do công ty sản xuất. Phím bấm dễ, chất liệu ABS bền kiểu dáng mới luôn cập nhật sang trọng.

Dù là loại gì vẫn luôn luôn được bảo hành uy tín.

Trước đây khi ô tô còn chưa phổ biến, công nghệ khóa ô tô chưa phát triển: Cho nên làm khóa là cái gì đó to tát, hoặc khó làm. Hoặc đắt đỏ, cứ nghĩ đến mất khóa ô tô là ác mộng. Không biết vào xe kiểu gì, mà muốn đánh khóa phải đi đến nơi đánh khóa, mà đánh khóa lại cần có xe, mà xe ko đi được, thế là lại phải kéo cẩu xe đi. Mất công kéo cẩu đi rồi chả lẽ lại mang ra cửa hàng ngoài, thôi mang ra Gara Showroom cho chắc chắn, nhưng rất tốn thời gian công sức, tốn tiền. Mà loại khóa của xe mình lại chưa chắc có ngay. Giờ thì khác. Thợ khóa nhiều, gọi cái là đến ngay đến tận nơi mở cửa khóa không phải mang xe đi đâu cả. Mở cửa công nghệ mới công cụ cũng không cần phải tháo ổ khóa ra. Cũng không cần thay khóa. Chỉ mở khóa làm chìa là được. Tuy nhiên thợ nhiều nhưng vẫn cần thợ Uy tín, có tay nghề và máy móc chuyên dụng. Làm khóa ô tô chỉ đơn giản với những người thợ kinh nghiệm thui.

Tại sao khóa ô tô dễ làm như vậy?

Khóa ô tô rất dễ làm bởi xã hội phát triển. Dễ là dễ với thợ kinh nghiệm giỏi, chứ thợ bình thường thì vẫn nhiều. Làm các loại khóa kể cả khóa Smartkey hiện đại nhất bảo mật nhất. Nhưng nếu nói làm dễ như vậy hóa ra khóa ô tô tưởng xịn thế nào mà làm cũng có tý là xong chả có bảo mật gì. Đương nhiên khóa ô tô vẫn là một trong những loại khóa tốt nhất, bảo mật cao nhất, là một trong những loại khóa khó để làm nhất trong các loại khóa. Dễ khi có đủ các loại máy móc hiện đại trong tay, và tay nghề cao. Có thể nói làm khóa ô tô vừa mang tính chất lành nghề + với công nghệ thông tin của hiện đại kết hợp.

Trung Tâm Khóa Ô tô Long Biên.

Thợ chuyên nghiệp 15 năm kinh nghiệm.

Máy tính cài phần mềm đời mới nhất.

Máy đánh chìa CNC có độ chi tiết chính xác 100%.

Khi đến với chúng tôi, hãy để nỗi lo của bạn lại cho chúng tôi xử lý nhanh gọn. Mà không cần đến, đến lúc rảnh thôi. Còn lúc bận cứ gọi chúng tôi có mặt tận nhà các bạn để mang nỗi lo đó đi.

Hotline: 0868.92.9955

Trả lời