Sao chép chìa khóa ô tô Hà Nội. Làm remote, chip từ, Smartkey

sao chép chìa khóa ô tô tại nhà

Có thể tự sao chép, cài đặt chìa khóa ô tô tại nhà không?

Hôm trước tôi tình cờ xem được một đoạn clip có hướng dẫn cách cài đặt 1 chiếc chìa khóa. Có hình dáng giống với xe của tôi đang đi. Tôi thắc mắc không biết là chìa khóa xe remote của tôi có làm được không. Chìa có chip từ, với remote, chìa thông minh smartkey phân biệt thế nào?

Sao chép, cài đặt chìa khóa ô tô.

Chìa khóa ô tô hoàn toàn có thể tự sao chép được tại nhà?

Tuy nhiên cần lưu ý: Phải đúng loại chìa khóa mà clip trên mạng đã hướng dẫn, vì không phải loại chìa khóa ô tô nào cũng dễ dàng sao chép như vậy. Các bác chú ý trên clip có hướng dẫn cài đặt chìa khóa vào xe theo một công thức nào đó, như cắm chìa. Mở cửa làm theo i xì nhưng không tài nào được. Hoặc cũng không biết chìa khóa của xe mình làm theo công thức nào thì được. Nếu ra ngoài hàng thì giá cao quá. Tự mua về xong cài đặt thì cũng rẻ hơn mà tự nhiên lại được vọc vạch tìm hiểu.

Loại chìa khóa ô tô nào có thể tự làm tại nhà được.

Chìa khóa có thể cài đặt được tại nhà, nếu đó là chìa khóa không có chip từ bảo mật nổ máy.

Chìa khóa có chip từ nổ máy vẫn có thể cài đặt tại nhà: Tùy đời xe, tên xe. Các bác cần tìm hiểu xem xe mình có chip từ nổ máy hay không. Vì có trường hợp các Bác đánh chìa xong y hệt tuy mở được cửa xe, nhưng mà lại không nổ máy được nguyên nhân đó là trong cái chìa khóa đó của Bác có 1 con chip từ. Con chip từ này nó bé bằng khoảng 0,3cm – 0,8cm thui. Để ở bên trong chìa khóa, trông chìa khóa thì bình thường nhưng mà lại có chip từ. Chìa này muốn tự cài đặt vào xe các Bác phải có con chip này, 1 là mở cái khóa cũ ra bỏ chip đó sang. 2 là phải dùng máy sao chép con chip cũ đó ra thành 1 con chip mới là được. Sau đó cài theo công thức của xe là được.

Cài đặt chìa khóa remote tại nhà: Chìa khóa remote là chìa khóa mà có thêm cả nút bấm, nút bấm này thường là để mở cửa xe, hoặc đóng cửa xe từ xa. Hoặc ở gần nhưng bấm nút thay vì ta phải tra khóa vào ổ khóa để mở hoặc đóng, giúp cho trải nghiệm đóng mở cửa xe được thoải mái hơn hiện đại hơn. Đề khởi động xe bằng cách cắm chìa vào ổ và vặn lên ON. Loại chìa khóa remote này hầu như là có chip từ nổ máy. Sau khi mua một chiếc chìa khóa mới các Bác phải xem nó có chip từ hay không. Thì tiếp sau đó mới có thể cài đặt, sao chép chìa khóa theo công thức hướng dẫn được.

Phần đánh chìa khóa cơ: Nếu chỉ đơn giản chìa khóa đó có các răng lên răng xuống như chìa khóa cửa nhà thông thường, thì các Bác yên tâm chìa khóa này của mình có thể sao chép được ở bất kì quán nào cũng được nha.

Loại chìa khóa không tự làm được.

Bên cạnh loại chìa khóa có chip từ, remote có thể cài đặt từ xa, hoặc có thể làm tại nhà được thì còn có loại chìa khóa cũng có chip từ nổ máy. Chìa remote nhưng kể cả có chip từ đúng khóa đúng nhưng vẫn không thể cài đặt tại nhà hoặc từ xa được. Đó chính là loại chip từ chống trộm thế hệ 2. Loại chip bảo mật này biết mã xe, tên xe, số khung số máy, biết cả mã chip luôn nhưng cũng không cài được nó là vì sao. Đó là loại xe của các Bác đang được trang bị con chip điều khiển chống sao chép. Và loại chìa khóa này bắt buộc phải cài đặt khi có xe ở bên. Kết nối máy vào xe để xe có thể biết rằng ta đang cần làm chìa khóa mới. Thì lúc này mới được

Các loại khóa Smartkey: Tất cả các loại khóa cao cấp Smartkey hiện đại đời mới, loại khóa này được trang bị những công nghệ bảo mật mới nhất. Các dòng xe đều không thể dễ dàng copy hay sao chép. Không có cách cài đặt hay công thức gì cả. Mà cần đó là cần một cái khóa đúng với loại khóa mà xe các Bác đang đi, tiếp theo đó cần cài bằng Máy móc chuyên dụng cho xe, cắm vào và cài đặt để xe cũng biết rằng đang cần làm thêm chìa khóa. Có loại xe hệ thống bảo mật cao cấp còn bắt nhập cả mã PIN nữa, nhập sai thì coi như xong. Hộp đen bảo mật Immobilizer sẽ khóa lại, không thể làm chìa. Nặng hơn là không đi xe được nữa mà phải thay toàn bộ hệ thống này. Rất tốn kém. Vài chục triệu đến vài trăm triệu đó. Không ít những Thợ khóa bán chuyên đã bị như vậy. Thế nên các Bác nếu không phải thợ chuyên cài đừng vọc vạch đến đoạn này nhé.

Chip từ hoạt động với bộ Immobilizer như nào?

Immobilize là hệ thống chống trộm cao cấp được trang bị trên hầu hết các xe ô tô hiện nay.

Sau khi đã vào được xe bằng chìa khóa. Tiếp đến khi khởi động xe. Bộ phận điện của xe sẽ chuyển từ trạng thái tắt (OFF) sang kết nối (ON) lúc này bộ immo sẽ gửi đi 1 đoạn mã. Nếu chip tiếp nhận trả thông tin về đúng khớp với cái mã đó thì hệ thống đánh lửa và các bộ phận khác sẽ hoạt động. Nếu sai thì không nổ máy được, kêu teng teng nhỏ hoặc xe ô tô sẽ rú còi lên báo động.

Làm chìa khóa ô tô tận nhà Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng không có thời gian đi đến tận nơi Trung Tâm khóa uy tín: Chúng tôi sẽ phục vụ tại nhà.

Sao chép chìa khóa, remote, chìa thông minh, smartkey các loại khóa khó, độ gập chìa khóa tận nơi các khu vực: Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Tây Hồ, Từ Liêm, Mỹ Đình…

Lưu ý: Không nên mua chìa khóa ô tô trên mạng khi chưa được tư vấn kỹ, vì mua về có thể không dùng được vì chưa được cài đặt chip, cài đặt mã tương ứng với xe.

Khi nào nên mua chìa khóa ô tô trên mạng: Khi đã tìm hiểu kỹ đúng đời xe, chìa khóa xe đó đã được cài chip từ bảo mật, cài phần mềm điều khiển đúng với xe của mình. Chứ nếu không mua chỉ là mua mỗi cái vỏ chứ không có dùng được

Cái chìa khóa điều khiển nó khác với điều khiển tivi, quạt, âm li hay bất kì điều khiển điện tử nào khác chỉ cần mua đúng mã đúng số liệu là có thể dùng được. Nhưng điều khiển xe ô tô nó khác, nó chỉ có tính duy nhất, tức là chỉ dành riêng cho đúng cái xe đó thôi, kể cả có cùng xe, đời xe, mã xe, khóa y hệt cũng không mở được.

Vì vậy hãy chọn cho mình những trung tâm khóa uy tín để được tư vấn nhé. Ở Trung tâm khóa ô tô Long Biên chúng tôi tư vấn miễn phí các vấn đề về khóa. Làm khóa cài đặt khóa tại nhà đến tận nhà quý khách, hoặc nếu xe khách hàng ở xa có thể hướng dẫn tự cài đặt được.

  • Đầy đủ máy móc trang thiết bị:
  • Máy CNC mới độ chính xác 100%.
  • Thợ khóa kinh nghiệm
  • Rất nhiều công cụ hỗ trợ từ A-Z cho mọi loại dòng xe.

Hotline: 0868.92.9955

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *