Thay pin chìa khóa ô tô gần đây Long Biên – Hà Nội

Cửa hàng sửa khóa ô tô gần đây, phục vụ tại nhà tận nơi. Giúp bạn có thể khắc phục vấn đề thay pin ô tô remote điều khiển điện smartkey khi mà sóng kém khi điều khiển ở xa. Bấm chập chờn.

Thay pin chìa khóa ô tô các hãng xe.

Xe ô tô có nhiều loại pin khác nhau tùy vào hãng xe. Tuy nhiên cũng chỉ loanh quanh vài mẫu pin cơ bản như Cr 2032, cr 2025, cr 2016 1620 1450.

Các vấn đề xoay quanh về hết pin điều khiển ô tô rất phức tạp như đề xe khó khăn điều khiển khó khăn. Cứ ngỡ là hỏng lỗi gì nặng nhưng chỉ đơn giản thay pin là hết có những xe khi pin yếu sẽ có báo hiệu trên đèn taplo là pin yếu như xe mazda, nissan… Hoặc cách nhận biết đó là bấm lúc được lúc không, xa không được gần thì được.

Giá thay pin chìa khóa xe ô tô.

Giá thành thay pin khá là rẻ: Là dịch vụ rẻ tiền nhất đơn giản nhất trong các vấn đề sửa chữa khóa ô tô. Giá thành từ 100k đến 250k, loại rẻ trung bình 50k. Ưu tiên học sinh sinh viên cụ già giảm giá 30k. 

Cách thay pin ô tô là kỹ thuật đơn giản, có thể thực hiên tại nhà: Chỉ cần tháo nắp mặt sau ra là có thể nhìn thấy cục pin tròn tròn, mã số trên cục pin là mã số hiệu pin để có thể lắp quả pin tương ứng. Tùy loại khóa sẽ có thêm 1 -2 con vít nho nhỏ ta cần vặn nó ra trước khi mở nắp ra. Chỉ cần mở đúng khớp nối là mặt sau sẽ được mở ra. Đối với chìa smartkey thì cần tháo rút chìa sơ cua ra trước. Khi mở cạch nên dùng dụng cụ cẩn thận, như miếng lót để tránh bị toét mất lớp nhựa giao nhau trông chìa khóa sẽ cũ nham nhở và xấu. Khi lắp nhớ phần pin cực quay ngược vào trong có thể giữ đúng chiều cực, tránh lắp ngược sẽ không điều khiển được.

Cách lắp đối với chìa khóa điện remote: Khác với smartkey chìa thông mình. Chìa khóa remote khi tháo ra có loại chìa sẽ phải bị bung ra cái lò xo và cái xoay bật chìa cơ cách lắp cái này cũng đơn giản. Chỉ cần cho lò xo vào trước đúng khớp, sau đó cho cái chìa vao sau. Xoay đúng 2-3 vòng hoặc khi cảm giác đủ độ nếu lò xo dão. Thì khéo léo ép vào là được.

Pin zin, chính hãng.

Các loại pin zin, pin chính hãng: Pin khóa xe ô tô chia ra làm nhiều loại với nhiều giá thành khác nhau. Như pin loại bình thường rẻ tiền. Pin panasonic. Pin enziner. Pin sony. Pin chính hãng có các loại pin của Toyota, Hyundai, Kia, Mazda, Bmw, mitsubishi, Ford, Honda. Các loại pin các hãng khác nhau có thể lắp sang nhau thoải mái không làm sao cả chỉ cần đúng kí hiệu mã số là được. Tuy nhiên pin chính hãng sẽ đem lại hiệu xuất hiệu quả bền hơn. Khi thay khách hàng sẽ được cầm xem viên pin trước khi lắp vào khóa. Đảm bảo thợ khóa lắp đúng loại pin mã số chính hãng ở phần vỏ bên ngoài.

Thông thường tuổi thọ pin được nhà sản xuất hãng báo là dùng 3-5 năm. Nhưng trên thực tế tại thời tiết nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam thì thời lượng pin giảm xuống chỉ còn 1-2 năm. Nên khi khóa điện của bạn có dấu hiệu hết pin chập chờn khó nhận sóng điều khiển đừng lo chỉ là hết pin thôi chứ không phải lỗi điện hay smartkey đâu nhé.

Khi thay pin tại shop khóa ô tô long biên Hà Nội: Khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí về cách hoạt động của chìa khóa. Kiểm tra sóng hoạt động ổn không. Tư vấn về khóa.

Thay pin Nhanh – Uy tín Hà Nội.

Sửa chữa chìa khóa thay pin ô tô là Nhanh. Cho nên làm nhanh trong vòng 5 phút là xong ngay tại cửa hàng. Hoặc khách hàng có thể tự mở vở khóa ra trước ở nhà tìm đúng mẫu model pin, sau đó ra cửa hàng mua đúng loại về nhà tự thay được. Trường hợp khách hàng không tự thay có thể mang ra cửa hàng để chúng tôi thay giúp.

 

Cách xử lý khi xe smartkey hết pin.

Khi điều khiển khóa ô tô hết pin không đề xe được khắc phục nhanh bằng cách dùng chìa khóa smartkey ấn vào phần nút đề thay vì bấm bằng tay. Đối với xe có hộc nhỏ đút vừa chìa khóa thì để chìa khóa vào đó. Hiện nay có những đời khóa xe có thể sạc được pin nhưng ít. Nên biện pháp này chỉ là tạm thời để có thể khởi động được xe trong lúc chìa khóa smartkey hết pin. Sau khi đi được mang điều khiển đi thay pin. Không nên để khiển không có pin lâu. Vì khi hết pin bộ phận ECU xe sẽ không nhận ra điều khiển, có thể khiến chức năng bảo mật chống trộm hoạt động sai. Nhiều lần có thể sẽ làm cho đẩy chìa khóa mất. Pin yếu cũ để trong chìa khóa xe lâu ngày sẽ chảy nước, axit trong pin có thể sẽ làm hỏng các vi mạch. Chi phí sửa chữa sẽ cao hơn.

Trả lời