Thay pin chìa khóa ô tô ở đâu? Giá bao nhiêu tiền.

Các chìa khóa điều khiển thông minh, smartkey xe ô tô. Bên trong có vi mạch điện tử do đó cần có pin để hoạt động.

Khi nào cần thay pin chìa khóa xe ô tô.

Pin chìa khóa ô tô bị hết. Bấm nút không sáng đèn. Không có hiện tượng gì thay đổi sau khi bấm. Cánh cửa của xe không mở, không đóng bằng điều khiển từ xa được. Không khởi động động cơ bằng nút Start/Stop được nếu là xe có nút bấm Khởi động. 

Trước khi pin ô tô bị hết hẳn. Thì điều khiển sẽ xảy ra các tình trạng báo hiêu từ trước là điều khiển xe ô tô sắp hết pin. Đó là bấm nút lúc được lúc không. Bấm gần mới hoạt động. Bấm nút từ xa là không điều khiển được mặc nhiên trước đó vẫn bấm từ xa được. Đèn báo trên taplo các hãng xe như Hyundai, Mazda, Ford, Toyota, Mitsubishi, BMW, Mercedes… Báo hiệu có hình chìa khóa, hoặc có hình chấm than…

Thay pin chìa khóa ô tô ở đâu. Mua ở đâu.

Thay pin chìa khóa xe ô tô ở cửa hàng sửa chữa chìa khóa xe ô tô. Thường ở các cửa hàng Gara ô tô, showroom ô tô, hãng xe ô tô. Đều có các loại pin ô tô. Có thể mua ở các tiệm tạp hóa. Hiệu sách, mua ở trung tâm thương mại Big C, Aeone Mall… Mua ở tiệm đồng hồ, mua ở cửa hàng đồ điện.

Nơi mua tốt nhất vẫn là ở tiệm chìa khóa xe ô tô. Vì họ có đúng loại pin dành cho xe ô tô.

Pin chìa khóa ô tô bao nhiêu tiền.

Pin chìa khóa xe ô tô có các loại pin rẻ tiền. Pin của Tàu. Pin nội địa, pin Mỹ. Pin thụy sĩ, pin hàn quốc, pin Nhật Bản. Pin camelion, Pin panasonic, Maxell, Energizer, pin chính hãng của xe ô tô của các hãng bán ra. Pin chính hãng Toyota, Pin chính hãng Ford, Pin chính hãng Mazda. Pin chính hãng Mercedes, Pin chính hãng chevrolet. Pin chính hãng Kia/ Hyundai. Giá giao động từ 50k, 100k, 150k, 200k.

Nên thay loại pin nào cho chìa khóa ô tô.

Pin chìa khóa xe ô tô có các loại pin Cr2032, Cr2025, cr2016… Tương ứng có nhiều hãng nhiều loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Tùy vào ngân sách của bạn mà có thể chọn lựa loại pin cho ô tô thích hợp với ngân sách. Pin tàu hoặc các loại pin hàng nhái kém chất lượng có giá thành khá là rẻ chỉ vài chục ngàn 1 viên. Còn pin chính hãng giá tầm 150k – 200k 1 viên.

Nếu chìa khóa của bạn còn tốt hoạt động bình thường có thể thay pin rẻ tiền cũng không sao. Thay pin tàu hay giá rẻ đều có thể giúp cho chìa khóa hoạt động được. Tuy nhiên những loại pin rẻ tiền thì thời gian sử dụng của điều khiển sẽ nhanh hết hơn. Đặc biệt sử dụng pin kém chất lượng sẽ làm cho điều khiển dễ bị hỏng hóc. Hoặc bị hết nguồn, hao nguồn pin rất nhanh. 

Do đó có điều kiện nên thay quả pin chất lượng cao một chút để có thể sử dụng được điều khiển ổn định lâu dài.

Cách thay pin cho chìa khóa xe ô tô.

Cách thay pin chìa khoá ô tô Ford, Cách thay pin chìa khoá ô tô Mercedes. Cách thay pin chìa khoá ô tô Mitsubishi. Cách thay pin chìa khoá ô tô Mazda. Cách thay pin chìa khoá ô tô Honda. Cách thay pin chìa khoá ô tô Toyota. Cách thay pin chìa khoá ô tô Kia. Cách thay pin chìa khoá ô tô BMV. Cách thay pin chìa khoá ô tô Chevrolet. Cách thay pin chìa khoá ô tô Nissan. Hướng dẫn thay pin chìa khóa xe ô tô.

Sau khi đã mua được pin chìa khóa xe ô tô. Bươc tiếp theo là tiến hành thay pin vào chìa khóa.

Mỗi một chìa khóa của một hãng xe có cách tháo lắp pin khác nhau. Có hãng xe sẽ cần mở nắp bên ngoài ra là được như xe Ford. Một số dòng xe cần mở cả main mạch ra như toyota, hyundai, Kia. Nhưng nhìn chung vẫn tuân theo các nguyên lý cơ bản như sau.

Đầu tiên là tháo chìa khóa cơ dự dòng ra với chìa Smartkey. Chìa remote thì bấm bật chìa khóa thẳng ra. Chú ý vào các đường viền ốp chìa khóa lại với nhau thành 2 phần. Ở các đường viền sẽ có một chỗ chấm nhỏ. Hoặc một đoạn khấc thụt vào xong. Tiến hành dùng tua vít 2 cạnh nhỏ. Cạy vào phần đó để khéo léo banh chìa khóa ra được. Khi hơi ra được dùng móng tay khùa vào bậy xung quanh chìa khóa để tháo ốp ra. Sau đó tiến hành thay pin.

Khi tách chìa khóa cần khéo léo. Không là có thể bị hỏng main mạch bên trong. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể nhờ người bán pin thay hộ để đảm bảo chắc chắn. Vì họ có kinh nghiệm tháo lắp hơn. 1 viên pin thì rẻ nhưng không biết thay làm hỏng main mạch hỏng chìa khóa tốn tiền cả triệu. Nhiều loại chìa khóa xe tốn nhiều triệu. Nên nếu không chắc vào bản thân thì nhờ người ta cho chắc chắn.

Nguyên nhân chìa khóa xe ô tô chập chờn.

Nguyên nhân chìa khóa xe ô tô bấm nút chập chờn do hết pin, pin yếu. Lúc được lúc không, gần được xa thì không. Chỉ cần thay pin ô tô là xong. Tuy nhiên có nhiều khách hàng thay pin rẻ tiền kém chất lượng. Làm cho điều khiển nhanh hết pin. Thường nghĩ nhầm sang đang bị lỗi phần thiết bị khác.

Nơi thay pin chìa khóa xe ô tô ở Long Biên, Hà Nội Uy tín.

Chúng tôi chuyên thay các loại pin cho xe ô tô. Với nhiều năm kinh nghiệm về chìa khóa xe ô tô. Các hãng xe các dòng xe trên thị trường Toyota, Ford, Mazda, Mitsubishi, BMW, Mercedes, Chevrolet, Nissan, Honda, KIA… Do đó chúng tôi hiểu được rằng pin nào dành cho chìa khóa ô tô dùng được tốt nhất mà bền nhất. Pin nào dành cho hãng xe ô tô nào. Thay pin cần thay đúng loại chìa khóa ô tô mới có thể bền sử dụng ổn định được. Tất nhiên thay quả pin nào vào điều khiển cũng chạy. Đó là lầm tưởng của nhiều người dẫn đến tình trạng lỗi chìa khóa xe ô tô.

Đến với chúng tôi tư vấn đúng kiểu đúng loại mẫu mã mà khách hàng đang sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *