Có nên làm chìa khóa xe ô tô ở Hà Nội khi bị mất chỉ còn một chìa.

Các nguyên nhân bạn cần làm chìa khóa xe ô tô ở Hà Nội.

Có rất nhiều lý dó dẫn đến việc bạn suy nghĩ rằng mình cần làm một chìa khóa xe ô tô ở Hà Nội.

Do bạn có 2 chìa khóa xe nhưng đã làm rơi mất một chiếc chìa khóa.

Do xe bạn mua lại cũ nhưng người chủ trước chỉ giao lại cho bạn một chiếc chìa khóa, bạn nghi ngờ họ có giữ lại một chiếc chìa khóa khác.

Do chìa khóa xe của bạn đã quá cũ không còn sử dụng được nữa, có thể là đang gặp lỗi về điều khiển chập chờn, bấm không lên, tín hiệu không có hay là chìa khóa cơ cũ, vỏ đã bị hỏng.

Bạn cần tích hợp chìa khóa cơ thẳng thành chìa khóa Remote có thể gập được.

Những khó khăn trăn trở khi lần đầu làm thêm một chìa khóa ô tô ở Hà Nội.

Dưới đây là những băn khoăn hay những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đến với cửa hàng khóa ô tô hà nội đã nêu ra và cũng là niềm băn khoăn của nhiều người khi mà đang cần tìm hiểu và làm thêm một chiếc chìa khóa xe ô tô, không biết là làm như thế nào, ra làm sao, có ảnh hưởng gì xe không.

Làm chìa khóa xe ô tô ở hà nội có ảnh hưởng gì đến khóa xe hay ảnh hưởng can thiệp gì vào xe không?

Làm chìa khóa xe ô tô là phương pháp làm chìa khóa công nghệ cao được chia làm 3 loại kiểu chìa khóa

1. Là chìa khóa cơ: Những ô tô chỉ sử dụng chìa khóa cơ vừa để mở cửa xe, đóng cửa xe, đề nổ máy xe đây là những loại xe đời thấp từ 2015 trở về trước. Làm loại chìa khóa xe ô tô này với kỹ thuật gần như là chìa khóa nhà hay bất kì loại chìa khóa thông thường nào khác. Chỉ cần làm sao chép một chiếc chìa khóa như vậy là dùng được với chi phí cũng chỉ loanh quanh 20k – 40k – 50k -100k đổ về như những chìa khóa thông thường.

2. Là chìa khóa cơ có chip từ nổ máy bên trong chìa khóa: Loại chìa khóa này nhìn bề ngoài như là chìa khóa cơ thông thường nhưng nếu chỉ đánh chìa khóa không xe sẽ chỉ vặn lên điện được chứ không nổ máy được. Loại chìa khóa này cần làm thêm phần chip từ nổ máy ở bên trong thân chìa khóa. Loại chip từ nổ máy này dạng như những loại xe máy đời cao còn dùng chìa khóa cơ như là Vespa, Lx, liberty các dòng xe của Ý. Giá dao động loại chìa cơ nhưng có chip này khoảng 200k – 500k tùy vào loại chip tùy vào loại xe.

3. Chìa khóa cơ riêng và có thêm cả phần remote điều khiển xe kèm theo bên ngoài tách rời nhau. Thì chìa khóa cơ cũng giống như 2 loại trên có loại cơ thường và loại cơ có cả chip. Còn phần remote là phần điều khiển chỉ để đóng mở cánh cửa. Loại điều khiển này có thể là mua xe đã có sẵn, có thể là do khách hàng lắp thêm.

4. Remote điều khiển xe tích hợp kèm theo là chìa khóa cơ. cũng chia ra 2 loại là chìa gập và chìa thẳng remote tích hợp chìa khóa cơ. Cả 2 loại đều khá là phổ biến trên thị trường. Loại chìa khóa này là nâng cấp của các loại chìa khóa bên trên tích hợp vào làm một để cho gọn gàng. Giá thành rơi vào khoảng 500k-950k tùy loại remote chìa khóa đơn giản hay là loại chìa khóa có cấu thành mật mã phức tạp.

5. Chìa khóa smartkey là loại chìa khóa cao cấp nhất trong các loại chìa khóa, hầu như các xe ô tô hiện nay ở bản tầm trung hay phổ thông trở lên là đã được trang bị. Chìa khóa này tích hợp nhiều công nghệ không dây mới. Không còn sử dụng chìa cơ để nổ máy nữa, mà sử dụng chìa khóa smartkey nút bấm khởi động trên xe. Kiểu chìa khóa này cũng làm đơn giản, vài bước thao tác của thợ khóa là xe ô tô có một chiếc chìa khóa mới.

Tất cả các loại chìa khóa xe ô tô làm đều không ảnh hưởng đến xe. Chìa khóa cũ của khách hàng vẫn sử dụng bình thường. Không thay thế sửa chữa bất kì thành phần nào của xe. Làm chìa khóa là liệu pháp thêm chìa khóa mới vào xe dựa vào hộp điều khiển cũ, điều khiển zin theo xe. Sử dụng song song với chìa khóa cũ giống như là làm thêm chìa khóa mới ở trong hãng xe, hay là trong showrrom xe vậy đó.

Làm chìa khóa xe ô tô Hà Nội có lâu không, có cần xe không.

Làm chìa khóa xe ô tô rất nhanh chỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng là xong. Khách hàng có thể lấy ngay sau đó mà không phải chờ lâu. Khách hàng có thể đến tận nơi cửa hàng. Hoặc có thể gọi thợ khóa về tận nơi bên cạnh chiếc xe để làm. + thêm thời gian đi đường nữa tầm 30 phút là tầm 1-2 tiếng sau khi gọi điện chốt đơn là khách hàng đã có ngay một chìa khóa nữa để sử dụng.

Gần như tất cả các loại xe trên thị trường hiện nay làm chìa khóa xe ô tô đều cần có xe ở bên cạnh. Bởi vì khi có chìa khóa, phôi chìa khóa xe cần nhận chìa khóa mới. Chỉ có số ít dòng xe làm được từ xa. Nên anh em lưu ý khi mua chìa khóa từ xa phải hỏi kỹ lưỡng là xe của mình có làm được từ xa không hay phải đến tận nơi. Nếu làm được từ xa thì xe có chạy được hay không hay chỉ lên điện xe, điều khiển được đóng mở cửa xe chứ xe không đi được.

Tại sao nên làm chìa khóa xe ô tô tận nơi ở Hà Nội.

Chìa khóa xe ô tô là chìa khóa bảo mật cao, là một trong những loại chìa khóa cao cấp nhất trong tất cả các loại khóa nhà, khóa cửa, khóa tủ, khóa xe đạp, khóa xe máy. Nhất khi là ô tô còn là một tài sản lớn. Do đó để làm được chìa khóa cần có thợ khóa kinh nghiệm chuyên xử lý làm chìa khóa ô tô. Với lại ô tô đó bảo mật cao không thể làm từ xa được.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần làm chìa khóa ô tô ở hà nội

SĐT: 0868.92.9955

 

Trả lời