Làm chìa khóa sửa khóa ô tô Toyota Hà Nội giá rẻ uy tin chất lượng.

Chúng tôi làm chìa khóa xe ô tô toyota sửa chìa khóa xe ở các Quận Huyện của Hà Nội như Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Tây Hồ, Từ Sơn Bắc Ninh.

Làm chìa khóa ô tô Toyota là một dịch vụ đang dần dần phổ biến ở Việt Nam. Có nhiều cửa hàng sửa khóa chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi là trung tâm chuyên sửa chữa làm chìa khóa ô tô độ chìa khóa tận nơi.

Để làm chìa khóa ô tô Toyota, bạn cần cung cấp thông tin về xe của mình, bao gồm:

 • Hãng xe: Toyota
 • Dòng xe: Altis, Vios, Camry, Innova, Wigo, Fortuner, Prado, Hilux,..
 • Xe số tự đông hay xe số sàn sản xuất năm bao nhiêu.
 • Năm sản xuất là năm bao nhiêu
 • Loại chìa khóa: chìa khóa cơ, chìa khóa thông minh (smartkey)

Thông tin quy trình sửa làm chìa khóa xe Ô Tô Toyota.

Sau khi nhận được thông tin xe ô tô từ bạn, thợ khóa sẽ tiến hành đối chiếu với cơ sở dữ liệu tìm phôi chìa khóa phù hợp và lập báo giá. Giá làm chìa khóa ô tô Toyota tại Hà Nội rẻ có thể dao động từ 150.000 đến 1.000.000 đồng. Tùy thuộc vào loại chìa khóa và độ phức tạp của công việc cũng như tùy vào loại xe khách hàng đang sử dụng. Hãy gọi theo số 0868.92.9955 để được tư vấn.

Làm thêm chìa khóa Toyota.

Nếu bạn có chìa khóa ô tô Toyota nguyên bản, hoặc chìa khóa của bạn đã được sửa chữa thay thế đều có thể mang đến cửa hàng sửa khóa để thợ khóa ô tô Long Biên, Gia Lâm sao chép. Quá trình này chỉ mất mất khoảng 20-30p có thể sẽ hơn nếu xe bạn khó làm và bạn sẽ có ngay một chiếc chìa khóa mới. Chìa khóa mới này sẽ dùng chung với điều khiển cũ, hệ thống khóa cũ. Mà khách hàng (bạn) không phải sửa chữa đấu nối gì thêm vào xe cả.

Mất hết chìa khóa ô tô Toyota.

Nếu bạn mất hết chìa khóa ô tô Toyota, khách hàng vẫn có thể liên hệ chúng tôi để làm thêm chìa khóa và đánh lại chìa khóa đã mất. Tuy nhiên quy trình làm chìa khóa mất hết sẽ tốn nhiều thời gian và công sức cũng như là tiền bạc hơn. Nên nếu có điều kiện thời  gian khách hàng còn một chìa khóa thì nên đánh thêm một chìa khóa nữa sơ cua.Trường hợp xấu nhất mất hết vẫn còn chìa khóa cơ vẫn có thể gọi chúng tôi.

Quên chìa khóa trong xe ô tô

Trường hợp khách hàng quên chìa khóa trong xe ô tô. Có thể gọi thợ khóa ô tô chúng tôi sẽ đến sửa chữa ổ khóa để có thể mở khóa cửa ô tô của quý khách để khách hàng có thể tiếp tục sử dụng chìa khóa cũ. Và ổ khóa không bị hư hỏng. Chìa khóa ổ khóa vẫn sử dụng tiếp bình thường

Lưu ý khí sửa chữa làm chìa khóa xe ô tô.

 • Thông thường gần như các loại xe ô tô Toyota khi làm chìa khóa đều cần có cả xe bên cạnh để có thể cho xe nhận chìa khóa mới. Chỉ có ít xe cổ xưa thì không cần có xe hoặc gửi hình chìa khóa của xe cắt từ xa rồi quý khách tự thao tác được. Nhưng để tối ưu và tốt nhất khách hàng cần có cả ô tô và chìa khóa thì mới có thể thao tác làm chìa khóa được tốt nhất.
 • Bạn nên mang theo giấy tờ xe khi làm chìa khóa ô tô Toyota. Không phải dòng xe nào cũng cần đến một số thông số trong giấy tờ xe. Có một số thông tin để dựa vào đó có thể biết được tên xe cũng như là một số thông số kỹ thuật giúp thợ sửa khóa ô tô dễ dàng nắm bắt để thuận tiện cho việc cài chìa khóa xe ô tô.
 • Bạn nên chọn địa chỉ làm chìa khóa ô tô Toyota uy tín để đảm bảo chất lượng chìa khóa và dịch vụ. Một là bạn có thể nhờ bạn bè người quen, hai là có thể vào hãng làm nhưng thường ở hãng sẽ giá cao hơn. Nếu không thì có thể làm bên chúng tôi. Nhiều năm kinh nghiệm làm chìa khóa ô tô Toyota uy tín chất lượng. Những mẫu phôi khóa của chúng tôi đều là loại tốt và xịn chất lượng sử dụng trên 5 năm.

Các dịch vụ sửa chữa chìa khóa làm chìa khóa ô tô Toyota.

Nguyên nhân chìa khóa ô tô Toyota bị hỏng.

Sửa chìa khóa ô tô là một dịch vụ cần thiết khi chìa khóa của bạn bị hỏng. Có nhiều nguyên nhân khiến chìa khóa ô tô bị hỏng, chẳng hạn như:

 • Mất hoặc gãy chìa khóa ô tô.
 • Chìa khóa ô tô toyota bị cong, gãy, mòn.
 • Chìa điều khiển bị chập, bị rơi vỡ va đập hoặc để quên vào nước.
 • Chìa bị lỗi phần mềm ở xe hoặc ở chìa khóa.

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây hỏng, thợ khóa ô tô Long Biên sẽ tiến hành sửa chữa hoặc tư vấn thay thế chìa khóa cho bạn.

Một số lỗi chìa khóa ô tô Toyota thường gặp và cách sửa chữa:

 • Chìa bị mất hoặc gãy: Trong trường hợp này, bạn cần làm lại chìa khóa mới. Khách hàng yên tâm là chìa khóa làm mới sử dụng chức năng y như chìa cũ mà không phải thay thế thành phần nào trong xe.
 • Chìa ô tô toyota bị cong, gãy, mòn: Thợ khóa sẽ tiến hành đánh sửa hoặc có thể đánh thêm lưỡi chìa khóa khác thay thế.
 • Chìa điều khiển bị vào nước chập mạch hoặc hỏng: Thợ sửa khóa ô tô sẽ tiến hành thay thế phần bị hư hỏng, nếu nặng sẽ tư vấn làm chìa khóa khác với giá rẻ mà tốt

– Chìa khóa ô tô toyota bị lỗi phần mềm: Thợ sửa khóa ô tô Long Biên sẽ tiến hành cài đặt lại phần mềm cho chìa khóa.

Chi phí để sửa chữa làm chìa khóa Toyota giá rẻ nhất ở Hà Nội.

Để sửa chìa khóa ô tô, bạn có thể mang chìa khóa đến cửa hàng sửa khóa ô tô hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi. Chi phí sửa chìa khóa ô tô dao động từ 100.000 đến 350.000 đồng, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của chìa khóa. Chi phí thay thế sửa chữa làm mới chìa khóa từ 150.000 đến 850.000 đối với những chìa khóa là chìa điều khiển remote thông thường. Nếu chìa khóa là chìa smartkey tức là kiểu dáng khởi động xe bằng Nút bấm Start/Stop giá sẽ cao hơn một chút.

Địa điểm làm chìa khóa ô tô Uy tín giá rẻ ở Hà Nội.

Chúng tôi tư vấn, sửa chữa chìa khóa làm chìa khóa ô tô Toyota tận nơi ở các quận huyện của Hà Nội như: Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Hà Đông, Từ Sơn, Bắc Ninh, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Mỹ Đình, Từ Liêm.

Khi khách hàng cần dịch vụ sửa chữa làm chìa khóa ô tô tận nơi gọi cho chúng tôi 0868.92.9955 chúng tôi có mặt tận nơi để sử lý vấn đề của quý khách. Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa làm chìa khóa dòng xe Toyota. Với đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại giúp cho việc chuẩn đoán, sửa chữa khóa ô tô toyota áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn. Giúp cho công việc được nhanh chóng, chất lượng của chìa khóa cũng nâng cao hơn.

Chất lượng dịch vụ sửa chìa khóa Toyota.

Sửa khóa ô tô toyota sau khi làm xong ổ khóa vẫn sử dụng bình thường không bị hư hỏng, chìa khóa mới được đánh thay thế độ mềm mượt xoáy ngang dọc y như chìa zin, không có cảm giác khó mở hay cấn cấn ở tay, chất lượng vỏ khóa, phím bấm cứng nhưng cảm giác bấm lại mềm, sóng điều khiển nhạy và xa như chìa khóa gốc hoặc là hơn.

SĐT: 0868.92.9955

Trả lời