Địa điểm Vui chơi ở Gia Lâm Hà Nội ngay sát trung tâm thủ đô.

Gia Lâm là một huyện của Thành Phố Hà Nội và đã dần lên Quận Gia Lâm. Trước kia Gia Lâm là một vùng đất xa xôi của Hà Nội. Tuy nhiên với tốc độ đô thị hóa phát triển cũng như lộ trình mở rộng trung tâm thành phố tiến ra những khu xung quanh. Gia Lâm đang dần trở thành một trong những địa điểm thu hút rất nhiều người từ nơi khác đến mua đất sinh sống. Do đó kinh tế ngày càng phát triển. Các khu đô thị hiện đại có thể kể đến như VinHome Ocean Park một trong những khu đô thị hiện đại nhất được chú trọng của VinGroup, bên cạnh đó còn có những khu đô thị lâu đời khác như EcoPark đẳng cấp từ lâu.

Nhu cầu các bạn đi chơi ở khu vực Gia Lâm là rất nhiều do đó mình sẽ gợi ý một số điểm du lịch cũng như nơi tham quan vui chơi giải trí cho mọi người ở Gia Lâm cũng như tất cả các bạn ở nơi khác xung quanh và khách du lịch.

1.Bát Tràng.

Địa điểm này quá là nổi tiếng rồi không chỉ ở Gia Lâm Hà Nội mà còn nổi tiếng ở khắp Việt Nam luôn. Những người bạn xung quanh nơi này đều tự hào về vùng đất Bát tràng này. Ở đây có những bình gốm quý và rất nhiều thứ liên quan đến gốm xứ. Những loại gốm ở đây được chạm khắc cũng như là các công thức làm gốm đặc biệt ở nhiều nơi không có.

Gốm Bát tràng đã từng là loại gốm thượng hảo hạng sử dụng để tiến Vua, ngày nay còn để xuất khẩu sang rất nhiều thị trường trên thế giới như Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc. Nói về gốm sứ bát tràng đây là một loại gốm cao cấp nhiều người biết không phải ai cũng dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên có những món gốm sứ lại là từ bát trang mà bạn không để ý.

Đến đây bạn sẽ được tham quan các chu trình làm gốm từ hiện đại đến quá khứ của ngày xưa. Bạn sẽ được tự tay làm những sản phẩm gốm của mình, tự mình vẽ trang trí cho nó và rất nhiều thứ mới lạ khác nữa.

Ở đây còn mới khai trương một biểu tượng, hay một khu nhà, hoặc đó là một hình tượng triển lãm gì đó hình xoắn ốc các bạn trẻ rất nhiều đến đây để checkin chụp ảnh.

Chi phí tham quan ở Bát Tràng gần như là miễn phí không đáng kể, có chăng bạn sử dụng dịch vụ gì đó sẽ mất tiền nhưng cũng không đáng bao nhiêu chỉ vaì chục ngàn.

2. Khu ăn uống ẩm thực mua sắm giá rẻ, cạnh trường Học Viện Nông Nghiệp.

Các bạn ở Gia Lâm không lạ gì với con đường ngay bên cạnh Học Viện Nông Nghiệp. Nơi này có rất nhiều quán ăn từ món ăn nhẹ ăn vạt cho đến ăn nhóm nhiều gia đình. Các món ăn nướng, lẩu, cơm, cháo đủ cả không thiếu thứ gì mà. Nem, cua, ốc, ếch, mì, bò, gà, ếch, chó… Giá thành thì lại rẻ. Ăn uống xong ngay bên cạnh cũng có những chỗ bán quần áo giá sinh viên mà lại hạt rẻ. Tiếp sau đó là đi hát karraoke giá cả cũng rẻ phải chăng. Có thể theo nhóm bạn nhỏ từ 3-4 năm người trở lên hoặc đi theo nhóm gia đình.

3. Khu vinhome Ocepark.

Đây là một khu chung cư và tổ hợp khu đô thị, biệt thự với cả biển hồ nhân tạo rất nhiều thứ rộng của Vinhome. Đây là một trong dự án rất lớn mà Vin đầu tư ở Miền Bắc cũng như ở Gia Lâm. Mỗi khu của Vin có một kiểu đặc trưng riêng.

Ở đây đặc trưng bởi vẻ thoáng mát, rộng rãi. Biển hồ nhân tạo. Rất nhiều sự kiện được tổ chức ở khu vực này. Ngày thường bạn có thể đến đây tham quan ngắm cảnh hoàn toàn miễn phì trừ một số khu được bảo vệ. Có những sự kiễn đã từng diễn ra như đêm nhạc DJ, ADM nhạc sống rất lớn nhiều bạn trẻ quy tụ. Còn buổi tối có cả phố đi bộ của ocepark nữa rất nhiều sự kiện các bạn có thể tham khảo.

3. Aeon Long Biên.

Aeon long biên thuộc long biên sao lại cho vào đây. Thật ra nó nằm ở ngay đoạn đường 5 nếu bạn ở Quận Trung Tâm Hà Nội sang thì đến Aeon rồi mới đến Gia Lâm, nó ngay cạnh nhau, còn bạn ở Gia Lâm thì bạn cũng cố thêm một đoạn là tới Aeon. Nhưng những gì vui chơi ở đây hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo.

Ở đây có chỗ chơi game điện tử xèng, như là đua xe, bắn súng, game thú, gắp gấu bông các loại. Bi-a, bô linh, rạp chiếu phim CGV.

Có 1 tầng ăn uống rất nhiều nhà hàng thương hiệu nổi tiếng mà bình dân như kici, gà rán lote, kfc, lẩu tự chọn, mì ý, lẩu thái, món huế, rất là nhiều luôn không kể hết được.

Thời trang cũng có đủ loại thời trang từ bình dân đến nâng cao luôn: Yody, viettien, Adidas, Nike, Niling, Anta rất rất nhìu luôm gì cũng có từ bình dân cho đến hàng xịn…

Có 1 tầng là khu mua sắm đồ ăn cũng như là ăn ở nhà nấu bếp. Đồ dùng nói chung không thiếu một thứ gì cả. Bạn nào đi nhiều rồi thì bình thường nhưng ai chưa đi thì nó sẽ rất là nhiều thứ tuyệt với luôn.

Còn ở tầng 1 cũng có mấy món ăn siêu rẻ luôn như là gim bắp hay món gì cuốn cơm ấy 6k-10k 1 miếng, gà rán khoảng 20-30k gì đó, một số món cơm mì cũng tầm đó tiền. Rồi nước uống , trà sữa kem.

Mình cảm tưởng đây là khu trung tâm thương mại to và có đủ thứ nhất Hà Nội luôn ấy mặc dù cũng có nhiều chỗ khác cũng to nhưng bây nhiêu là quá to đủ với mình rồi.

Nói chung nếu cuối tuần chủ nhật ko có chỗ nào đi đến đây vui chơi nhanh gọn lẹ thích ăn có ăn thích chơi có chơi.

Làm chìa khóa ô tô ở gia lâm, sửa khóa ô tô.

1