Sửa khóa Ô tô Hà Nội, làm chìa khóa oto tận nơi 24/7.

Cách tìm, để làm được một chiếc chìa khóa ô tô tại một cửa hàng khóa uy tín.

Bạn đang đi một chiếc xe ô tô. Bị rơi mất một chiếc chìa khóa. Có sẵn một chiếc chìa khóa điều khiển, bởi vì lúc mua hãng chỉ cung cấp cho bạn một chìa khóa điều khiển mà một chìa khóa cơ.

Ở trường hợp nào bạn cũng đang có một chiếc chìa khóa remote điều khiển. Do đó cần tìm kiếm thợ sửa chữa và làm chìa khóa xe ô tô ở Hà Nội.

Nơi nào là uy tín, ngon bổ rẻ.

Hiện nay với công nghệ thông tin hiện đại. Các trang web dễ dàng để có. Dịch vụ làm chìa khóa ô tô ở Hà Nội có ở rất nhiều cửa hàng và nhiều nơi. Khách hàng rất băn khoăn không biết lựa chọn bên nào cho uy tín. Giá cả mỗi chỗ một khác nhau. Rất khó khăn để lựa chọn được chỗ đánh chìa khóa ô tô.

Làm chìa khóa ô tô ở trong hãng xe, gara, hay làm ở thợ sửa khóa ô tô, làm chìa khóa ô tô có khác nhau không.

Để làm được một chiếc chìa khóa ô tô cần phải trải qua các công đoạn:

  1. Khách hàng cần cung cấp thông tin về xe như là tên xe và đời xe. Chìa khóa khách hàng đang sử dụng là loại chìa khóa cơ, hay chìa khóa thông minh. Càng chi tiết càng tốt. Như là bản gì, số sàn hay số tự động. Nút bấm là Start/Stop hay là cắm vặn lỗ để đề nổ máy xe. Ví dụ Toyota vios 2021 số tự động, chìa khóa cơ. Chìa smartkey, Kia hay Hyundai. Mitsubishi, Ford, Mazda, Honda v..v
  2. Khi có thông tin rồi. Lúc này người thợ làm chìa khóa mới tiến hành làm chìa khóa. Dù là chìa khóa cơ hay chìa khóa thông minh. Đều phải trải qua công đoạn này. Đối với chìa khóa cơ thì cần tiến hành làm răng chìa khóa cơ bằng máy. Đối với phần điều khiển cần làm phần điều khiển của xe. Khi đã đánh xong chìa khóa rồi. Nếu mà chìa khóa của khách hàng vẫn không nổ máy được. Thì đó tức là chìa khóa có từ. Để làm được phần từ này cần có những kỹ thuật và công cụ chuyên nghiệp của thợ khóa mới có thể cài đặt được.

Muốn làm được chìa khóa ô tô cần làm theo quy trình.

Khi làm chìa khóa đều trải qua các công đoạn như vậy cho nên dù bạn có làm chìa khóa ô tô ở bên trung tâm, hay gara, hay là ở hãng cũng đa phần là như nhau. Tuy nhiên khác nhau ở chỗ phần làm rãnh chìa khóa. Đối với thợ khóa chuyên đánh chìa khóa ô tô mới có thể làm rãnh chìa khóa xe ô tô được. Rãnh chìa khóa xe ô tô đối với chìa khóa cơ là kiểu chìa khóa khác biệt hoàn toàn với chìa khóa nhà, hay chìa khóa xe máy. Thoạt nhìn ban đầu bề ngoài có thể là giống nhau nhưng thật ra nó khác nhau rất là nhiều, cái này chỉ có những thợ khóa lâu năm chuyên làm về khóa ô tô mới có thể phân biệt được.

Thợ khóa chuyên ô tô đánh chìa khóa ô tô.

Do đó khi làm chìa khóa cơ xe ô tô cần phải có thợ chuyên về đánh chìa khóa cơ ô tô mới có thể sử dụng được. Nếu ô tô của khách hàng mà có Từ tính. Ở đây tôi gọi là Từ tính cho tiện thuật ngữ dễ hiểu cho mọi người chứ cách gọi này là chưa đúng. Nhưng ta tạm gọi là như vậy. Chìa khóa ô tô có từ này. Từ này khác với từ của xe máy. Là một đoạn mã hóa bảo mật của riêng chiếc chìa khóa đó. Giống như kiểu xe máy LX, Piagio, Vespa… Nhưng ở mức độ cao cấp hơn. Chính vì vậy đánh chìa khóa theo cách thông thường, mặc dù là thợ khóa lâu năm cũng chưa biết cách đánh chìa khóa xe ô tô. Bắt buộc là thợ khóa ô tô mới làm được.

Chìa khóa ô tô giá rẻ nhất có phải là tốt nhất.

Chính vì sự lan tỏa của công nghệ mạng internet, web, Google. Cho nên khách hàng hiện nay hay có xu hướng chả biết ai với ai, nên cứ chọn 1 là rẻ nhất, 2 là Showroom đắt hơn cả nhưng yên tâm nhất. 2 cách chọn này là cách chọn đa số mọi người mà nó lại là cách chọn sai nhất.

Chọn rẻ nhất tại sao lại sai. Như cách làm thì chìa khóa đánh chìa khóa, hay copy chìa khóa có gì đâu ai chả làm được. Miễn là điều khiển là được. Điều này rất đúng đắn. Tuy nhiên khác nhau ở phôi cấu thành chìa khóa. Main mạch bên trong chìa khóa.

Nguồn gốc xuất xứ của chìa khóa ô tô.

Hiện nay chìa khóa đánh lại hay sao chép đa phần là chìa Đài Loan, Thâm Quyến. Anh em nghĩ ngay là hàng tàu. Anh em đừng đánh giá thấp China nhé. Đang top 1 thế giới về kinh tế, Mỹ đang tìm nhiều cách kìm hãm TQ đó. Các chìa khóa trên thị trường kể cả chìa khóa anh em đang cầm trên tay, hay linh kiện xe ô tô kể cả hàng zin chính hãng 99% đều là china đó. Chìa khóa ae nhập châu âu cũng có phần china trong đó. Chìa khóa Remote, điều khiển. Có giá thành từ vài trăm nghìn: 500k đến 1 triệu. Chìa khóa Smartkey, chìa khóa thông minh có giá tầm 1 đến 2 triệu. Đây là giá thành để làm chuẩn  thước đo của chất liệu của một chiếc chìa khóa sử dụng được ổn định, sóng điều khiển xa.

Giá thành chuẩn của làm một chiếc chìa khóa ô tô.

Đối với những tiệm sửa khóa làm chìa khóa đáng nhẽ giá tầm 800k,750k / 1 chìa khóa chẳng hạn, chênh nhau 50k~100k thì chuẩn là cùng loại chìa khóa. Nhưng có 1 tiệm giảm 1 phát về 500k hoặc 350k thì khách hàng cần xem lại xem. Chìa khóa main mạch điều khiển kiểu gì, chất lượng ra sao khi mà cả công đánh chìa khóa, làm chìa khóa, cài đặt chìa khóa, phôi chìa khóa. Mà giữ được giá thấp thế thì phải làm sao. Nếu khách hàng nào làm buôn bán cũng biết, chắc chắn là phải giảm giá thành đầu vào rồi, giảm giá thì chất lượng của phôi chìa khóa kém hơn. Dùng một thời gian ngắn là hỏng. Sóng điều khiển kém hơn.

Tại sao giá thành làm chìa khóa ô tô trong hãng lại đắt hơn.

Chi phí để vận hành một hệ thống showroom là rất lớn. Rất nhiều loại tiền. Tiền nhân viên, tiền quản lý, tiền thuê mặt bằng, tiền điện nước v..v Hơn nữa thợ kỹ thuật khóa ô tô trong showroom không phải là chuyên nghiệp, và không bằng thợ khóa chuyên ô tô làm bên ngoài trung tâm chuyên làm khóa ô tô được. Vì nếu có giỏi họ cũng tự ra ngoài mở. Do đó thợ khóa ô tô ở showroom sẽ kém tay nghề hơn, hoặc có một số showroom sẽ lại gọi thợ sửa khóa ô tô làm chìa khóa ô tô bên ngoài vào làm và ăn chênh giá lên. Tuy nhiên đó là với các chìa khóa thông thường. Các chìa khóa Smartkey thông thường thì là vậy.

Khi nào nên làm chìa khóa ô tô ở hãng và không.

Có một số loại chìa khóa Smartkey, chìa khóa thông minh đời cao, hoặc xe đời cao vừa ra mắt được trong vòng 1 năm trở lại. Thì giá thành làm chìa khóa trong hãng hay bên ngoài không chênh lệch nhiều. Vì chìa khóa đời mới nhất thường hãng sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Vì vậy nếu khách hàng có xe ô tô vừa mới mua trở lại trong vòng 1 năm, chìa khóa đó bên ngoài không có, chỉ hãng mơi có thì nên làm trong hãng. Còn nếu chìa khóa đó mà bên ngoài có thì chọn làm bên ngoài cho rẻ, vẫn là kiểu chìa khóa đó.

Làm chìa khóa ô tô có ảnh hưởng gì đến xe không.

Câu hỏi này là nỗi băn khoăn của nhiều người khi cần làm thêm chìa khóa xe ô tô. Để trả lời câu hỏi này. Dưới kinh nghiệm của một thợ chuyên khóa ô tô lâu năm, cùng với sự tư vấn của nhiều chuyên gia điện ô tô trong ngành. Làm chìa khóa ô tô không ảnh hưởng gì đến xe cả. Chỉ là làm chìa khóa sao chép bên ngoài không can thiệp sâu vào bên trong xe. Đối với các chìa khóa xe cần xe để cài đặt thì cũng chỉ là làm các thành phần liên quan đến khóa. Do đó xe khách hàng đang trong tình trạng như thế nào thì làm chìa khóa xong vẫn như thế. Chức năng điều khiển như cũ.

Đánh chìa khóa ô tô.

Đánh chìa khóa ô tô là khách hàng có sẵn chìa khóa. Cần sao chép, đánh thêm một chiếc chìa khóa nữa. Phương pháp này cần có 1 chiếc chìa khóa cũ của khách để có thể tiến hành đánh và sao chép.

Làm chìa khóa ô tô.

Làm chìa khóa ô tô là làm thêm một chìa khóa khác. Với phương thức chìa khóa gập vào bên trong. Làm một chiếc chìa khóa mới với chức năng như chìa khóa cũ. Khi mất hết chìa khóa cũng cần phải làm chìa khóa. Khi mất chìa khóa sẽ lâu hơn là phương pháp đánh, sao chép, copy chìa khóa ô tô. Vì lúc này xe không có chìa để làm. Tất cả đều phải làm và dò lại từ đầu.

Độ gập chìa khóa ô tô, làm chìa khóa gập ô tô.

Khi chìa khóa ô tô của khách hàng là dạng chìa khóa thẳng. Khi làm chìa khóa gập thì sẽ tiện lợi và tiện dụng hơn. Khi đút túi, chìa khóa gọn gàng hơn không bị vướng víu. Kiểu dáng chìa khóa gập cũng đẹp sang trọng. Chất liệu bền. Sóng điều khiển xa.

Sửa khóa ô tô.

Khóa ô tô của khách hàng bị quên chìa khóa trong xe. Cần thợ khóa sửa khóa ô tô và mở khóa cửa xe ô tô ra để khách hàng vào được trong xe lấy chìa khóa. Với cách làm dò mã công nghệ mới. Khách hàng vẫn sử dụng ổ khóa như cũ. Không phải thay thế hay sửa chữa gì. Thợ khóa sẽ tiến hành mở khóa bằng phương pháp dò không gây tổn hại đến xe và khóa xe, chìa khóa vẫn sử dụng bình thường.

Trung tâm khóa ô tô công nghệ cao, tại sao nên chọn chúng tôi.

Phôi khóa của chúng tôi là phôi khóa chuẩn.

Chất liệu cứng cáp, bền bỉ nhựa ABS.

Nói không với chìa khóa kém chất lượng mà giá quá rẻ.

Khóa ô tô nhập loại khá trở lên. Vẫn đảm bảo giá thành rẻ nhất mà chất lượng nhất.

Sóng điều khiển xa trên 30m~40m

Thời gian bảo hành dài hạn 6 tháng – 1 năm.

Hotline: 0868.92.9955

Trả lời