Cách mở cốp xe ô tô khi quên chìa khóa trong xe.

Thật buồn khi cốp xe ô tô đã đóng không may ta vẫn để chiếc chiếc chìa khóa xe ở trong cốp xe hoặc để ở trong xe, làm mất chìa khóa.

Khi bạn đọc được bài viết này chắc bạn cũng đã tham khảo được một số bài viết khác như là: Dùng thanh que sắt chọc để mở. Dùng dây giày. Dùng dây nhựa mỏng. Dùng thanh kim loại luồn qua khe cửa móc chốt. Mở bằng thanh sắt dẹt. Hoặc xem các clip như chui xuống gầm xe ấn vào chỗ nào đó. Hoặc dán băng dính vào cánh cửa rồi giật mạnh.

Các cách mở khóa cửa xe ô tô trên mạng.

Thật buồn hơn khi phải nói với bạn rằng các cách bên trên được hướng dẫn tràn lan trên mạng thực chất không dùng được cách nào cả. Và các cách hướng dẫn đó đều xuất phát từ nước ngoài, được các trang mang về dịch lại đưa lên chứ chưa hề thực nghiệm qua. Trang này copy xào trang kia. Và bài viết đó có từ những năm 2010 trở về trước dành cho các xe cổ. Những dòng xe mà ổ cửa do công nghệ cũ không khít, còn hở ra một số chỗ làm cho ta có thể đưa 1 số vật dụng qua.

Ngày nay các xe được làm rất kín. Cánh cửa rất chắc chắn không dễ gì luồn dụng cụ ra móc hay cạy lên được. Có 1 cách mà cánh taxi họ hay làm đó là dùng con dao, thanh sắt và tấm vải bật cánh cửa ra. Từ đó hở ra một khe hở. Uốn thanh sắt thành đoạn dài hình cái móc có thể dùng móc treo quần áo uống ra. Tuy nhiên xe các anh ý dùng để thực hiện cũng là các xe cỏ chuyên dùng để chạy dịch vụ. Các xe đó vốn cánh cửa đã cong vênh sẵn rồi. Nên thực hiện thao tác này nhẹ nhàng hơn. Đối với dòng xe hiện nay hoặc xe hiện đại có cạy sứt cánh cửa chưa chắc đã mở được.

Vẫn câu nói hơi buồn chốt lại: Khi đã quên chìa khóa trong cốp xe rồi, mất chìa khóa thì không có cách thông thường nào có thể mở được cả. Cách cạy cửa hở ra 1 lỗ để móc cài chốt cửa lên vẫn áp dụng được cho nhiều xe nếu xe đó phần bản lề và cửa không quá chắc. Tuy nhiên đây cũng là cách duy nhất để có thể mở được cửa không dùng chìa khóa. Phải chấp nhận đánh đổi, thui vì mở cách này sẽ làm vênh chệch cánh cửa.

Công nghệ mở khóa cửa xe ô tô đời mới.

Khi đã tham khảo qua rất nhiều cách làm rồi. Đọc nhiều hướng dẫn rồi nhưng vẫn không mở được. Giờ là lúc ngồi lại và gọi một người thợ khóa mà thôi. Thợ khóa sẽ đến và mở ổ khóa bằng dụng cụ để mở ổ khóa. 

Dụng cụ mở khóa của thợ khóa đời mới: Là loại dụng cụ đưa vào bên trong khe cắm chìa khóa của ổ khóa và tiến hành dò mã. Khi dò xong dụng cụ đó như là một chiếc chìa khóa vạn năng có thể mở được cửa xe của bạn. Tuy nhiên loại dụng cụ này không phải cửa hàng khóa nào cũng được trang bị vì mỗi một loại chỉ mở được vài dòng xe nhất định. Mà có dụng cụ cũng phải biết cách dùng dụng cụ chứ cũng không cắm vào mở phát là ăn ngay được.

Ưu điểm của dụng cụ mở khóa chuyên dụng cho xe: Mở khóa không cần chìa khóa. Mở khóa vẫn giữ lại ổ khóa cũ dùng bình thường. Mở cửa khóa không làm xước sơn xe. Mở cửa khóa không cần đụng chạm các tác động vật lý mạnh như cạy cửa, móc kéo, làm hư hại cong vênh bản lề cánh cửa.

Tác hại của việc thực hành các thao tác hướng dẫn mở khóa cửa không dùng chìa.

Mở khóa cửa bằng các biện pháp hướng dẫn trên mạng khi không chuyên, không có tay nghề sẽ làm cong vênh cửa, hỏng bản lề, xước kính, hỏng sơn xe.

Khi xe bị lệch bản lề sẽ có hiện tượng cách âm bị giảm, xe sẽ ồn hơn. Đóng cửa không khít. Và đặc biệt là không được việc mang bực vào người.

Mỗi người một việc.

Chi phí gọi thợ khóa đến mở khóa cửa rẻ hơn nhiều lần mình tự chọc ngoáy vọc vạch mày mò để mở. Chi phí rẻ hơn nhiều khi phải đi thay khóa sửa cánh cửa. Xã hội đã phân công công việc thế rùi, hỏng khóa phải gọi thợ khóa.

Cách mở khóa kiểu mới bằng dụng cụ của thợ khóa vẫn giữ nguyên độ zin của ổ khóa. Vì dụng cụ chỉ can thiệp như chiếc chìa khóa mà không làm hư hại hay thay đổi kết cấu ổ khóa.

Trung tâm cứu hộ khóa ô tô Long Biên.

Là đơn vị cửa hàng shop uy tín chuyên cứu hộ mở khóa ô tô tận nơi tại Hà Nội.

Uy tín nhanh gọn mở khóa 20-30 phút là xong dụng cụ mở chuyên dụng đời mới. Giúp bảo vệ xe tối ưu. Bảo toàn ổ khóa va cánh cửa. Ổ khóa đang dùng vẫn dùng tiếp được. Cánh cửa không bị tác động bởi ngoại lực mạnh.

Sửa khóa Nhanh – Uy tín chuyên nghiệp: Dịch cụ hỗ trợ tất cả các vấn đề về chìa khóa ô tô. Ổ khóa xe ô tô có vấn đề gì cứ liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn. Dịch vụ hẫu mãi bảo hành dài lâu. Shop khóa ô tô Hà Nội là shop cửa hàng có công nghệ hiện đại áp dụng vào công việc phục vụ khách hàng cũng như các loại khóa xe ô tô từ đời cũ cho đến đời hiện đại.

Trả lời