Đánh chìa khóa ô tô Đông Anh, làm chìa khóa ô tô tận nơi 24/7

Sửa chữa làm chìa khóa xe ô tô phục vụ tận nơi 24/7. Tại Đông Anh.

Làm chìa khóa chip từ, chìa khóa thông minh smartkey, chìa khóa điện, chìa khóa remote, chìa khóa gập.

Mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa trong xe.

Chuyên các hãng xe Toyota, Kia, Hyundai, Mazda, Mitsubishi, Ford, Honda, BMW, Mercedes, chervolet.

Thợ khóa ô tô khu vực: TT Đông Anh, Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tàm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

Dịch vụ làm chìa khóa ô tô, đánh chìa khóa ô tô.

Sao chép chìa khóa ô tô. Khách hàng cần có một chìa khóa ô tô đang sử dụng được. Chìa khóa ô tô sẽ được đánh lại cung cấp thêm 1 chìa khóa nữa theo xe. Chìa khóa mới này có chức năng như chìa khóa cũ khách hàng đang sử dụng.

Chìa khóa cũ và chìa khóa mới vấn sử dụng song song cùng với nhau.

Dịch vụ sửa chữa khóa xe ô tô, mở khóa xe ô tô quên chìa khóa.

Khách hàng có công việc tại Đông Anh. Vô tình để quên chìa khóa trong xe ô tô. Sau một khoảng thời gian cửa xe sẽ đóng chốt lại. Do đó không có cách nào vào được trong xe ô tô. Để vào được trong xe cần có chìa khóa.

Khi này thợ sửa khóa ô tô sẽ tiến hành mở khóa cửa xe giúp khách hàng. Mở khóa của thợ khóa ô tô là dùng dụng cụ chuyên nghiệp để tiến hành đo đạc và dò mã khóa. Khi mở khóa ra chìa khóa và cả ổ khóa vẫn sử dụng được bình thường.

Các loại chìa khóa ô tô đã hỗ trợ tại Đông Anh.

Chìa khóa ô tô dạng chìa khóa cơ:

Chìa khóa dạng thẳng có lưỡi chìa bằng sắt, hợp kim hoặc đồng. Chìa khóa này với thiết kế kiểu dáng như là chiếc chìa khóa nhà, chìa khóa xe máy thông thường. Chìa khóa cơ là dạng chìa khóa cơ bản nhất của hệ thống khóa xe ô tô.

Chìa khóa cơ dùng chip từ:

Chìa khóa chip từ là chìa khóa dạng gần giống chìa cơ vẻ bề ngoài. Chỗ cầm nắm có phần nhựa. Bên trong phần nhựa này có chip từ. Chip từ này ở mỗi khóa xe là riêng biệt nhau. Giúp để bảo vệ xe khỏi chìa khóa khác cắm vào. Để phân biệt chìa khóa từ và chìa khóa cơ. Chìa khóa cơ đánh xong cho vào sẽ nổ máy xe được. Còn chìa khóa có chip từ sẽ không nổ máy xe được. Có thể phân biệt bằng cách cho vào máy đo chip từ của thợ khóa ô tô Đông Anh để có thể đo đạc xem chìa khóa đó có chip từ hay không.

Chìa khóa Remote:

Chìa khóa remote là chìa khóa đã bao gồm điều khiển từ xa xe ô tô tích hợp vào khóa xe ô tô.

Điều khiển Remote điện xe ô tô cũng chia ra làm 2 loại điều khiển. Điều khiển chìa thẳng, chìa lưỡi kiếm, và chìa blade. Và điều khiển chìa gập. Điều khiển chìa gập là kiểu điều khiển đời mới hơn với cải tiến để chìa khóa được gọn nhẹ. Chìa khóa cơ gập vào sẽ tiện dụng hơn khi đeo hay đút túi quần.

Chìa khóa Smartkey, Chìa khóa thông minh.

Chìa khóa thông minh Smartkey là chìa khóa hiện đại nhất của xe ô tô. Được trang bị trên các dòng xe ô tô đời cao. Phiên bản cao cấp của một model mẫu xe đó.

Chìa khóa dạng này được thiết kế rất đẹp mắt và gọn gàng. Các chức năng bấm mở khóa cửa từ xa. Đề nổ máy bằng nút bấm Start/Stop.

Với  những phiên bản cao cấp hơn có chức năng nhận diện chìa khóa, xe, chủ nhân từ xa. Đến nơi cửa sẽ tự mở khóa.

Chìa khóa độ và chìa khóa gập.

Chìa khóa độ là phương thức khách hàng sẽ mua một vỏ chìa khóa tương ứng với chìa khóa mà khách hàng có. Loại vỏ này được thiết kế vừa vặn với main mạch chìa khóa cũ của khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành thay các main mạch cũ sang cái vỏ chìa khóa độ gập mới. Đây là phương pháp độ vỏ gập chìa khóa.

Chìa khóa gập là phương pháp: Khách hàng sẽ làm một chiếc chìa khóa mới. Chìa khóa này sẽ gập lại được. Mẫu mã kiểu dáng đời mới. So với chìa cũ không gập được là tiện lợi hơn. Khách hàng sẽ có thêm một chiếc chìa khóa mới. Dùng được cả chìa khóa cũ.

Sửa chữa chìa khóa bị hỏng.

Khắc phục sửa chữa các chìa khóa remote điều khiển ô tô đang bị lỗi. Chìa khóa sóng sánh chập chờn. Chìa khóa bị hỏng nút. Chìa khóa bị rơi vào nước. Chìa khóa bị nhanh hết pin. Chìa khóa bị hao nguồn. Chìa khóa bị hết pin.

Chìa khóa cơ bị gãy. Ổ khóa chìa khóa bị mòn. Chìa khóa bị vỡ vỏ nhựa, rơi mất lò xo. Bị rơi mất chìa khóa.

Thời gian đến khắc phục vấn đề.

Đông Anh là một địa điểm ngay sát trung tâm Hà Nôi. Với các con đường lớn rất to dài và rộng. Tuy là một khu vực rộng lớn. Nhưng việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác ở Đông Anh là tương đối dễ dàng. Khi có vấn đề về khóa. Thợ khóa ô Tô tại Đông Anh sẽ dễ dàng đến tận nơi và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Thời gian nhanh nếu gần chỉ có thể 15 phút là tới nơi.

Thời gian khắc phục sửa chữa khóa: Đối với các phương pháp dịch vụ thông thường. Xử lý chỉ mất tầm 15-30 phút. Đối với các vấn đề đánh chìa khóa, sửa chìa khóa thông thường. Lâu hơn đối với các dịch vụ như là mắc kẹt hỏng hóc ổ khóa. Hoặc mất chìa khóa.

Giá làm chìa khóa xe ô tô Ở Đông Anh.

Đông Anh là một Huyện thuộc Hà Nội, lộ trình lên Quận. Giá làm chìa khóa tại đây không chênh lệch nhiều so với các nơi khác của Hà Nội, cũng như các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên v..v

Cụ thể giá làm chìa khóa cơ ô tô là: 50k – 150k

Giá làm chìa khóa cơ chip từ ô tô: 250k – 550k

Giá làm chìa khóa Remote ô tô: 300k – 500k

Giá làm chìa khóa ô tô Remote có Từ: 500k – 900k

Giá làm chìa khóa ô tô Smartkey thông minh: 800k – 1200k

Giá làm chìa khóa Smartkey phiên bản cao cấp: trên 1,5 triệu

Nơi sửa khóa ô tô Uy Tín Tại Đông Anh.

Đến với chúng tôi. với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, làm chìa khóa xe ô tô. Thợ khóa ô tô Đông Anh hỗ trợ làm tất cả các loại chìa khóa hiện nay của ô tô trên thị trường.

Chất liệu chìa khóa ABS, Sóng điều khiển ổn định và xa 40m.

Phục vụ tận nơi 24/7 kể cả ngày lễ tết

Bảo hành dài hạn 6 tháng – 1 năm. Hỗ trợ tư vấn miễn phí trọn đời xe và chìa khóa.

Trả lời