Làm chìa khóa Ford Long biên Hà Nội.

Xe Ford là dòng xe phổ biến ở Việt Nam, các model xe như Ranger, Ecosport đã làm lên tên tuổi thương hiệu xe. Như là tính chất bền bỉ. Như xe bán tải không thể không kể đến Ford Ranger nếu ai thử cầm lái qua cũng cảm nhận được sự sướng, độ đầm của xe. Rất tốt so với giá tiền. Đặc biệt là xe Ecosport xe gia đình Nam nữ sử dụng với sự cảm giác lái ổn định lâu dài có những chiếc xe Ford sử dụng trên 10 năm vẫn chạy tốt. Không chỉ dòng xe 4-5 chỗ dòng xe Ford transit cũng là một model tốt…

Sửa khóa ô tô nhận làm chìa khóa, đánh chìa khóa, remote, smartkey các dòng xe FORD – như focus – ford fiesta – ford ranger – ford ecospot – ford Mondeo – ford transit – ford Escape, everest, elipse Explorer.

  • Làm chìa khóa remote dự phòng
  • Nhận làm chìa khóa smartkey xe ford
  • Cài đặt chíp từ xe ford
  • Làm lại chìa khóa mới khi mất hết chìa khóa chính
  • Thay vỏ remote , thay pin remote xe ford eco, ranger
  • Mở khóa xe ford khi bị quên chìa khóa trong xe

Dịch vụ sửa khóa ô tô chuyên gia Cài chìa khóa remote xe Ford Ranger 2.2 . Cài đặt chip từ làm thêm chìa khóa remote dự phòng, cài chìa remote khi chìa khóa chính bị mất thợ phục vụ tận nơi tại Long Biên – Hà Nội và các noi lân cận giá rẻ.

Đặc trưng của xe Ford là phần lớn các dòng xe đều có chíp từ. Nên đánh chìa khóa không rất khó, cần cả làm chip từ mới có thể làm xe khởi động được. Việc làm chìa khóa dự phòng cho xe Ford là cần thiết. Các trường hợp mất hết chìa khóa xe Ford khi không có chìa khóa dự phòng là thiếu sót của người sử dụng ô tô, phải ở lại với chiếc xe, phải chờ đợi dịch vụ cứu hộ cẩu xe về, tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Có thể nói là rất tốn công khi mất hết chìa khóa mà làm lại, không chỉ xe Ford mà xe nào cũng vậy đôi khi phải tháo tung tòe loe hết cả xe ra để làm. Chứ nếu có sẵn chìa làm tuy cũng là khó nhưng mà đơn giản rẻ tiền hơn không phải tháo lắp gì nhiều, hoặc không cần tháo lắp.

Sự thật là các cửa hàng, garage hay hãng xe tính giá rất cao khi khách hàng muốn làm thêm chìa khóa cho khóa từ, chìa khóa điện. Bạn bỏ ra số tiền cao hơn nhiều so với giá trị của chìa khóa.

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, chìa khóa ô tô cung cấp dịch vụ sửa chữa, làm chìa khóa xe Ford chuyên nghiệp:

Dịch vụ mở khóa cửa xe Ford 24/24, xử lý nhanh, chính xác

Làm chìa khóa xe Ford kể cả trường hợp mất hết chìa từ, smartkey không thể nổ máy
Sửa chữa hệ thống khóa xe Ford, sửa ổ khóa xe Ford, sửa chìa khóa xe Ford
Làm lại chìa khóa dự phòng xe Ford: chìa khóa cơ nổ máy, chìa khóa điện, thông minh
Đánh chìa khóa, làm chìa khóa xe Ford chất lượng có ngay sử dụng, bảo hành 12 tháng
Dịch vụ thay vỏ chìa khóa xe Ford, thay pin chìa khóa xe Ford
Độ chìa khóa gập, tích hợp chìa khóa cơ và remote thành một chìa duy nhất
Với trình độ kỹ thuật cao, cửa hàng chìa khóa ô tô giúp quý khách mở khóa cửa xe ô tô khi mất chìa khóa, khi quên chìa khóa xe một cách nhanh chóng. Kỹ thuật mở khóa ô tô chuyên nghiệp, đảm bảo không bung cửa, không bơm, không cạy mép cửa, Chúng tôi mở khóa cửa vặn ON trực tiếp trên ổ khóa, sử dụng các loại cây mở chuyên dụng.

Mở khóa xe ô tô nhanh chóng, không để lại bất cứ hư hại nào cho cửa xe, khung xe Ford.

Cửa hàng LÀM CHÌA KHÓA cung cấp vỏ chìa khóa độ gập, xử lý làm thêm các loại chìa khóa gập hàng chất lượng cao, mẫu mã sang trọng, có đẳng cấp. Làm chìa khóa bấm bật chìa khóa, flipkey, các mẫu chìa khóa của dòng xe mới ra.

Chúng tôi cài đặt, lập trình chìa khóa xe Ford chuyên nghiệp bằng hệ thống máy móc đồng bộ, làm chìa khóa nguyên bản cho xe Ford nhanh, chính xác, bảo hành dài hạn. Đặc biệt cửa hàng làm việc trực tiếp, không qua các trung tâm giới thiệu khách toàn quốc hoạt động không rõ ràng, không có địa chỉ và liên hệ mà phải qua một trung gian.

Cửa hàng LÀM CHÌA KHÓA đảm bảo hậu mãi và chế độ ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Nguyên tắc làm việc của cửa hàng:

Dịch vụ uy tín có thể làm theo yêu cầu, dịch vụ tận nơi.

Không ngại khó, không ngại xa, nhiệt tình, chu đáo.
Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
Hình thức chuyên nghiệp, ngăn nắp, sạch sẽ.
Kết thúc công việc đúng hẹn, trả lại khách hàng phụ tùng linh kiện cũ.
Bảo hành chu đáo sau khi sửa

Trả lời