Làm chìa khóa gập Honda City tại Hà Nội.

làm chìa khóa gập honda city

Sửa chữa khóa xe ô tô Honda City. Làm chìa khóa gập lại. Làm chìa khóa mới. Sao chép chìa khóa xe ô tô. Làm chìa khóa có chip từ nổ máy. Làm điều khiển xe ô tô Honda. Làm chìa Thông Minh Smartkey.

Xe Honda City.

Thiết kế của Honda City cũ đến thời điểm hiện tại, dù đã qua ~10 năm sử dụng nhưng vẫn chưa có cảm giác lỗi mốt nhiều bởi phần đầu xe được tạo góc cạnh khá khéo léo và đuôi xe “vuốt” vuông khá thời trang. Nội thất, cabin tương đối rộng rãi và thoải mái để sử dụng cho gia đình. Honda City được đánh giá là vô địch trong phân khúc tầm giá. Máy xe có độ bền khá tốt, chạy mượt và khỏe. Hộp số tự động loại 5 cấp có độ nhạy cao và sang số rất êm. Được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn cao. City Là lựa chọn rất thích hợp cho những chủ xe cần một chiếc xe rộng rãi, bền bỉ, chạy tiết kiệm nhiên liệu và có tính năng vừa đủ để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của gia đình.

Chìa khóa xe Honda City.

Chìa khóa xe dạng hình chìa khóa dài thẳng. Có 3 nút bấm ở trên thân chìa khóa. Là nút mở khóa, đóng khóa cửa. Nút mở cốp.

Chìa khóa xe honda có chip từ nổ máy bên trong. Do đó nếu chỉ đánh chìa khóa thông thường sẽ không nổ máy xe được.

Làm chìa khóa gập cho Honda City.

Chìa khóa được làm thêm mới. Chìa khóa mới là kiểu chìa khóa kiểu dáng mới sang trọng. Chức năng y hệt với chìa khóa cũ đó là mở khóa và đóng cửa khóa.

Khi làm chìa khóa mới chìa khóa cũ vẫn sử dụng bình thường.

Chìa khóa City là loại chìa khóa có chip từ bên trong. Do đó khi cài đặt chìa khóa cần cài đặt chip từ bảo mật trên xe nữa. Để có thể nổ máy xe được. Nếu không cài con chip này thì đánh chìa khóa xe xong, xe không đi được.

Tại sao nên làm chìa khóa gập mới cho xe Honda City.

Chìa khóa nguyên bản của xe là chìa khóa thẳng. Do đó khi sử dụng sẽ bất tiện bởi chiều dài của khóa gây vướng víu. Mẫu mã chìa đời cũ nhìn không được đẹp.

Mẫu chìa khóa gập mới. Đem lại sự tiện lợi tiện dụng.Chìa khóa được thiết kế gập vào bên trong nên gọn gàng hơn. Giống các xe đời mới hơn. Thiết kế cũng chắc chắn, cầm nắm bền bỉ. Sang trọng hiện đại.

Chìa khóa bình thường là chìa khóa thằng cho nên khi mang đi mang lại đeo.Đút túi sẽ gây khố chịu khi chọc chìa khóa vào đùi vào quần. Chìa khóa gập mới sẽ khắc phục và không còn tình trạng này. 

Chìa khóa khách hàng chỉ có một chiếc chìa khóa. Hoặc chìa khóa khách hàng đã cũ sắp hỏng, bị hỏng. Nên làm chìa khóa mới ngay. Khi khách hàng còn chìa khóa. Làm thêm chìa khóa chi phí, công sức để làm sẽ dễ và nhanh hơn. 

Mở khóa cửa xe Honda City.

Mở cửa khóa xe City bằng dụng cụ chuyên dụng. Không phá khóa, khi mở khóa xong không làm hư hại ổ khóa. Có chìa khóa vẫn sử dụng lại được bình thường.

Khi khách hàng làm mất chìa khóa xe, hoặc quên chìa khóa xe ở bên trong xe. Xe hết ắc quy không điều khiển được. Do đó cần mở khóa xe để vào trong xe.

Dụng cụ mở khóa xe honda City là dụng cụ công nghệ khóa đời mới nhất hiện nay. Can thiệp kỹ thuật vào từng rãnh của ổ khóa để giải mã. Mở khóa từ bên trong, chứ không dùng các cách tác động vật lý mạng như khoan đục đập phá. 

Chúng tôi sửa chữa khóa và mở khóa nhẹ nhàng, giữ nguyên ổ khóa để sử dụng tiếp. Không phải thay thế ổ.

Bảng giá dịch vụ làm chìa khóa Honda City tại Hà Nội. Giá bao nhiêu?

LÀM CHÌA HONDA CITY GIÁ TIỀN
Khóa cơ cắm vặn nổ không chip 100.000 – 250.000
Khóa cơ cắm vặn nổ có chip 350.000 – 650.000
Khóa cơ thông minh 450.000 – 1.500.000
Chìa Remote Smartkey thông minh 800.000 – 3.000.000
Độ vỏ gập chìa 300.000-1.500.000
Xóa mã từ cũ, cài mã từ mới 500.000-1.000.000

Chú ý: Giá trên chỉ là tham khảo. Giá là tại thời điểm, mỗi lúc mỗi khác tùy vào khách hàng muốn làm kiểu nào. Hoặc thời điểm phôi chìa khóa hãng đưa ra giá cao hay thấp. Tuy nhiên sẽ không chênh lệch nhiều. Khách hàng có nhu cầu liên hệ hotline 0868.92.9955 trực tiếp cho chắc chắn. Chúng tôi luôn cam kết khách hàng làm được khóa có chất lượng tốt nhất, như hãng và giá cả rẻ hơn nhiều lần làm trong hãng.

Sửa khóa xe honda.

Sửa chữa khắc phục các vấn đề liên quan đến khóa xe City. Các vấn đề liên quan đến lưỡi chìa khóa. Liên quan đến điều khiển.

Sóng điều khiển bị kém. Pin yếu. Lưỡi chìa khóa bị mòn bị lỗi. Ổ khóa bị mắc kẹt.

Dịch vụ sửa chữa xe ô tô Honda tận nơi.

Chúng tôi làm chìa khóa gập cho xe ô tô Honda City. Các vấn đề liên quan đến điều khiển. Quên chìa khóa trong xe. Cấp cứu hộ khóa xe ô tô mọi lúc tận nơi trên địa bàn Hà Nội và lân cận

Gọi sau 30 phút là có mặt. Thời gian khắc phục sửa chữa sự cố nhanh chóng 30 phút là xong.

Máy móc chuyên dụng công nghệ cao.

Dịch vụ hậu mãi, sửa chữa uy tín chuyên nghiệp. Bảo hành dài hạn.

LH: 0868.92.9955

 

Trả lời