Làm chìa khóa Honda Brio, Sửa khóa ô tô Brio.

làm chìa khóa honda brio 0868.92.9955

Sửa chữa khóa xe ô tô Honda Brio.

Làm chìa khóa gập cho Honda Brio.

Mở khóa xe ô tô Brio.

Thợ khóa làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio.

Đánh chìa khóa Honda Brio có chip từ nổ máy.

Làm chìa khóa Smartkey Honda.

Honda Brio.

Honda Brio là dòng xe cỡ nhỏ phục vụ mục đích sử dụng cho gia đình nhỏ. Xe nhỏ nhắn thích hợp đi lại trong phố. Cũng như về quê nhẹ nhàng vào dịp cuối tuần. Kiểu dáng nhẹ nhàng, ai đã dùng Xe ô tô Honda cũng biết rằng chất lượng của Xe honda rất là tốt. Đi rất là chắc chắn so với các xe cùng phân khúc. Thiết kế cá tính, chất riêng .Nội thất rộng rãi bậc nhất phân khúc. Hệ thống treo êm, khung gầm chắc chắn. Vận hành mượt, tăng tốc tốt ở dải tốc thấp Khả năng cách âm được đánh giá cao trong phân khúc.

Làm chìa khóa Honda Brio.

Chìa khóa của xe Honda Brio là loại chìa khóa thẳng. Phím bấm điều khiển nằm ngay ở trên khóa luôn. Với số phím bấm là 2 nút đóng cửa xe và mở khóa cửa xe bằng điều khiển từ xa.

Khi khách hàng làm chìa khóa xe honda brio có thể chọn hình thức: Làm một chiếc chìa khóa gập mới. Với chức năng y như chìa khóa cũ.

Khách hàng đang có một chìa khóa cần làm thêm một chiếc chìa khóa honda brio nữa.

Chìa khóa của xe honda brio là chìa khóa có chip từ nổ máy. Bên cạnh việc đánh lưỡi chìa khóa. Đánh điều khiển chìa khóa. Thì còn có con chip này nữa. Phải làm cả con chip mới có thể tiến hành vặn nổ xe được. Nếu chỉ đánh chìa khóa không thôi thì sẽ không nổ được máy xe.

Mở khóa xe ô tô Honda Brio.

Khi khách hàng để quên chìa khóa nằm ở trong xe ô tô. Cánh cửa sập vào và bị khóa chốt. Khách hàng có thể gọi chúng tôi đến để mở khóa xe ô tô ra. Dụng cụ mở khóa xe ô dành riêng thiết kế của hãng Honda. Do đó để mở khóa xe ra. Ổ khóa vẫn sử dụng bình thường. Chìa khóa cũ vẫn dùng được bình thường. Với cách mở khóa đời mới này sẽ không phải tháo lắp hay phá ổ khóa. Không cần phải cạch cửa hay cạy kính.

Khi khách hàng làm rơi chìa khóa có thể sử dụng dịch vụ mở khóa xe. Khi khách hàng tìm được chìa khóa cũ cũng có thể vẫn mở khóa ra được.

Trường hợp khách hàng làm rơi chìa khóa nhưng sau đó nhặt lại được chúng tôi sẽ tiến hành nhập lại vào xe cho khách hàng.

Làm chìa khóa xe ô tô bằng máy công nghệ.

Bắt đầu từ năm 2022 chúng tôi cải tiến công nghệ. Đưa những công nghệ cao nhất vào làm chìa khóa dành riêng cho xe honda.

Với phương thức làm chìa khóa cơ: Khác với ngày xưa làm thô sơ. Giờ đây chúng tôi cắt bằng máy CNC công nghệ cao nhất. Đưa ra chiếc chìa khóa với độ chính xác lên đến 99%. Mở khóa như là chìa zin. Không có hiện tượng cấn tay hay khó vặn như những cách đánh chìa khóa thông thường.

Với máy làm phần mềm: Máy phần mềm là máy bản cao cấp nhất. Phần mềm premium được mua từ hãng xe hàng năm cập nhật hàng quý. Đặc biệt dành riêng cho dòng xe Honda. Đảm bảo chiếc chìa khóa của khách hàng có phần mềm tốt nhất để điều khiển.

Chất lượng của chìa khóa sau khi làm.

Độ bền 9/10: Chất liệu nhựa tương đương hoặc cao hơn cả chìa zin. Chất liệu nhựa ABS cao cấp nhất. Với độ cứng đàn hồi cao. Khi rơi va đập không hề ảnh hưởng gì cả. Nút bấm Bền bỉ nút cứng, bấm mềm.

Độ xa 10/10: Có thể nói chìa khóa phôi bên chúng tôi bán ra có độ xa nhất hiện nay. Lên đến trên 40-50m. Thậm chí xa hơn cả chìa khóa zin theo xe.

Độ uy tín 9/10: Khi khách hàng vào hãng hay gara làm. Mẫu phôi khóa chúng tôi cung cấp chính là mẫu khóa cao cấp này. 

Kiểu dáng 9/10: Các phiên bản khóa gập đều được nghiêm cứu rất kỹ lưỡng, từ sở thích của hàng ngàn khách hàng. Kết hợp với các kiểu dáng thời thượng đi bền với năm tháng của các hãng xe. Để cho ra được những mẫu khóa sang trọng và hiện đại. Nhìn bề ngoài rất ổn, mọi người nhìn vào sẽ không biết là chìa khóa làm lại, mà nghĩ là chìa khóa theo hãng.

Giá thành: Giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất. Chúng tôi đưa trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sửa khóa ô tô Honda.

Dòng xe honda Brio là dòng xe chất lượng ổ khóa rất là bền. Khác với các ổ khóa của honda các đời ~2008 như civic. Tầm đời đó ổ khóa hay bị lỗi kẹt chìa khóa. Còn đời mới đã được hãng honda khắc phục triệt để vấn đề này.

Để hỏng được ổ khóa xe ô tô honda rất là khó. Tuy nhiên khi khách hàng gặp phải các vấn đề về khóa ô tô như. Hóc chìa khóa, kẹt chìa khóa, rơi quên chìa khóa. Liên hệ với chúng tôi để có thể khắc phục được các vấn đề.

Trung tâm khóa ô tô Hà Nội.

Thợ khóa làm chìa khóa ô tô. Sửa khóa ô tô nhiều năm kinh nghiệm ở Hà Nội. Chuyên làm về dòng xe ô tô Honda đặc biệt là Brio.

Mày móc công nghệ cao.

Chất lượng và uy tín đảm bảo đặt lên hàng đầu.

Phục vụ tận nơi 24/7 các quận huyện nội thành.

Sửa khóa rất nhanh và chuyên nghiệp.

LH: 0868.92.9955.

Trả lời