Làm chìa khóa Kia Forte tại Hà Nội.

làm chìa khóa forte hànội

Sửa chữa khóa điện, đánh chìa khóa, Remote, Smartkey KIA Forte 2009 – 2011- 2013, độ chìa khóa mới đẹp. Tận nơi uy tín ở Long Biên – Đông Anh – Gia Lâm – Hoàn Kiếm – Ba Đình – Từ Sơn – Bắc Ninh – Hoàng Mai – Tây Hồ – Mỹ Đình – Cầu Giấy…

Xe ô tô KIA Forte.

Thiết kế đơn giản và sang chảnh. Xe đi bền, xăng tiết kiệm. Không bị trục trặc hỏng bao giờ. Đồng hồ rất đẹp, đề hiện đại Start/Stop Engine, hộp số 6 cấp. Giúp cho đi được tiện lợi trên mọi cung đường. Trong cùng phân khúc đây là con xe có thể nói là rất đáng để đi. Giảm xóc ở mức tạm được. Phụ tùng thay thế khá là rẻ. 1 con xe đi từ 2011 đến nay vẫn còn rất ngon.

Chìa khóa xe Kia Forte.

Chìa khóa dòng xe này chủ yếu là chìa khóa Smartkey. Ở trên có chìa khóa cơ rút ra được phòng khi hết pin. Để sử dụng.

Với thiết kế phiên bản chìa khóa 3 hoặc 4 nút tiện dụng. Các chức năng đầy đủ như đóng mở, cốp, hold. Dòng chìa khóa được trang bị trên Kia Forte là dòng chìa khóa được trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp nhất tại thời điểm của hãng.

Dòng chìa khóa bao gồm cả remote nhỏ và chìa khóa cơ trang bị thêm, được trang bị trên các dòng Forte trước.

Làm chìa khóa Kia Forte.

Đánh thêm chìa khóa, làm thêm smartkey Kia Forte cần có thợ làm khóa ô tô chuyên nghiệp. Bởi chìa khóa của Forte được trang bị đầy đủ các tính năng bảo mật cao cấp của KIA. Do đó cần có máy tính kết nối với xe để có thể làm được chìa khóa một cách tốt nhất.

Mất hết chìa khóa xe Kia Forte.

Xe kia forte mất hết chìa khóa vẫn có thể làm lại được, phục vụ tận nơi không cần kéo xe đi Gara. Chìa khóa Kia Forte là chìa khóa được xếp vào dạng khó vì tính chất bảo mật nhất được trang bị trên xe. Tuy nhiên đối với trung tâm khóa chúng tôi đã nhiều năm làm với khóa xe Kia Forte thì nắm các kỹ thuật đó rất chắn chắn nên có thể làm được loại chìa khóa điện khó này.

Mở cửa khóa xe Kia Forte.

Quên chìa khóa trong cốp xe, mất chìa khóa xe. Thợ khóa chuyên nghiệp của shop sẽ mở cửa khóa xe bằng dụng cụ chuyên dụng không làm hư hại ổ khóa.

Dụng cụ mở khóa xong vẫn có thể dùng ổ khóa bình thường, như vừa tra chìa khóa vào. Dụng cụ chuyên dụng này hiện chỉ có số ít các trung tâm được trang bị trong đó có trung tâm shop khóa chúng tôi cũng đã và đang có để sử dụng cho các xe của khách hàng.

Ổ sử dụng lại được bình thường, không phải thay ổ. Không làm xước sơn, không làm ảnh hưởng kết cấu bên trong lẫn bên ngoài ổ khóa.

Phục vụ tận nơi nhanh chóng.

Độ chìa khóa remote. Chìa điện Kia Forte.

Đối với một số dòng xe Kia Forte đời trước nữa có thể chìa khóa theo form cũ đã bị cũ hỏng, hoặc khách hàng không thích nữa có thể đổi sang một kiểu dáng mới, sang trọng và hiện đại hơn.

Phím bấm mềm, cấu tạo từ nhựa ABS bền không hỏng.

Đời xe có khóa cơ riêng tách rời, còn remote riêng. Sẽ tích hợp lại thành 1 remote tiện lợi gọn nhẹ hơn.

Sửa chữa các vấn đề về khóa xe ô tô Kia Forte.

Khóa xe bị mất, đánh thêm chìa khóa xe. Nút bấm chìa khóa bị hỏng. Hỏng sóng điều khiển. Bị rơi vỡ va đập, nước vào bên trong điều khiển. Hệ thống chập trờn lúc được lúc không, bấm gần thì được, xa thì không. Vỡ vỏ, vỏ cũ. Hết pin, thay pin.

Các dòng xe Kia forte:

Kia Forte 2009, Kia Forte 2010, Kia Forte 2011, Kia Forte 2012, Kia Forte 2013, Kia Forte 2014, Kia Forte 2015, Kia Forte 2016, Kia Forte 2017, Kia Forte 2018, Kia Forte 2019, Kia Forte 2020, Kia Forte 2021, Kia Forte 2022…

Nâng cấp vỏ khóa Kia Forte cũ.

Vỏ khóa cũ kiểu dáng xấu, muốn thay đổi chìa khóa kiểu dáng có thể làm theo các kiểu dáng mới hiện đại hiện nay để có thể nhìn đẹp hơn.

Trung tâm khóa ô tô Kia Forte uy tín ở Hà Nội.

Thợ khóa chuyên nghiệp

Máy móc chuyên dụng hiện đại chuyên để làm chìa khóa Kia Forte mã bảo mật cao

Phục vụ tận nơi 24/7 bất kể ngày đêm ngày nghỉ lễ.

Thời gian bảo hành dài hạn 6 tháng – 12 tháng hỗ trợ mọi vấn đề về khóa, kể cả hết thời gian bảo hành vẫn được hỗ trợ, tư vẫn miễn phí mãi mãi.

Hotline: 0868.92.9955

Trả lời