Làm chìa khóa Kia Optima, K5 tại Hà Nội, nơi uy tín giá rẻ chính hãng.

làm chìa khóa kia k3 cerato hà nội

Sửa chữa khóa xe ô tô Optima, đánh chìa khóa điện remote, sao chép, copy chìa khóa thông minh Smartkey. Mở cửa khóa xe gần đây tận nơi: Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Từ Sơn, Tây Hồ, Cầu Giấy, Mỹ Đình…

Xe ô tô Kia Optima.

Optima là một chiếc xe được thiết kế dài, rộng và thấp dáng thể thao, cá tính và hiện đại. Tính năng an toàn, trang thiết bị đầy đủ. ABS, EBD, HAC, ESP, VSM được trang bị trên xe hạng sang. Không gian thoải mái, công nghệ tiên tiến và đầy tính năng vượt trội. Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Phù hợp với nhu cầu xe gia đình giá rẻ.

Chìa khóa xe ô tô Soluto.

Chìa khóa điện Optima có kiểu chìa khóa remote, chìa khóa thông minh. 

Chìa khóa remote khóa cơ dùng cơ vặn: Chìa cơ vừa dùng mở cửa, dùng để vặn đề xe + phím bấm điện điều khiển mở đóng cửa.

Khóa Smartkey đời mới của Kia Optima: Là dòng khóa thông minh hiện đại của Kia hiện nay. Với hình vuông hơi thiên hướng chữ nhật. Bản mỏng cầm nhẹ nhàng. Điểm nhấn là nút khóa cửa hình tròn. Các nút còn lại là đóng mở cửa. Và mở cốp. Với số nút là 3 hoặc 4 nút.

Làm chìa khóa Kia Optima.

Đánh thêm chìa khóa remote, chìa điện khi có sẵn chìa khóa.

Làm chìa khóa Optima có chip từ nổ máy.

Sao chép, copy chìa khóa thông minh smartkey.

Cấp lại chìa khóa Optima khi mất hết chìa khóa. Hỗ trợ Xóa mã khóa cũ. Nếu sau khách có tìm lại được thì vẫn mang đến cửa hàng vẫn nhập lại được.

Với dòng chìa remote, chìa cơ có chip từ làm cần làm cả chip từ nổ máy, mới có thể nổ máy sau khi mở khóa xe đươc.

Dòng xe Kia Optima là dòng xe phổ thông của Kia nhưng hướng tới nhiều mục đích sử dụng như đi công việc, gia đình với nhiều option do đó chìa khóa của xe được trang bị loại chìa khóa điện Optima hiện đại . Muốn làm bất kì điều gì với chiếc chìa khóa này như là copy, sao chép, đánh thêm đều cần có xe, và thợ khóa chuyên nghiệp mới làm được. Không đánh chìa từ xa được. Chỉ đánh tại cửa hàng, hoặc tại nhà trực tiếp mới làm được.

Mở cửa khóa xe Kia Optima.

Khi xe ô tô Optima của khách hàng bị quên chìa khóa trong cốp xe. Rơi, mất chìa khóa không mở được khóa cửa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ khóa xe ô tô mở cửa tận nơi bằng dụng cụ mở khóa xe Optima chuyên dụng.

Mở khóa cửa xe Optima không phải thay ổ khóa: Khi mở bằng dụng cụ chuyên dụng của riêng xe, xe vẫn sử dụng lại được ổ khóa cũ zin mà không phải thay thế.

Mở khóa cửa xe Optima không làm xước sơn xe, không cong vênh cánh cửa: Dụng cụ mở khóa chuyên dụng là loại dụng cụ mở khóa nhẹ nhàng như chiếc chìa khóa thông thường, được dùng bởi thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Nên sẽ không tác động ngoại lực mạnh vào ổ khóa cũng như là vào xe.

Mở khóa cửa xe Optima không cần tháo ổ khóa, không cạy ổ khóa. Chỉ với dụng cụ nhỏ luồn vào ổ chìa khóa nhẹ nhàng, từ bên ngoài với bàn tay chuyên nghiệp của thợ khóa là mở được. Không phải tháo lắp mất thời gian. Mở khóa nhanh.

Dụng cụ mở khóa cửa xe Optima là loại dụng cụ chuyên dụng để mở khóa cửa được thiết kế riêng để giải mã riêng cho dòng xe Optima dụng cụ này rất hiện đại đắt tiền và cần thao tác sử dụng bởi thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Nếu người thường có nó cũng không mở được.

Độ gập remote xe Optima.

Đối với chìa khóa remote Optima là chìa lưỡi cơ thẳng kèm theo là nút bấm. Khi cầm treo móc rất vướng víu. Không được tiện lợi. Nếu đeo thì cũng lủng củng, đút túi thì chọc vào quần. Giải pháp là độ gập chìa khóa có thể quay ngược vào bên trong. Gọn nhẹ có thể đút túi gọn gàng không bị chọc vào chân. Khi cần chỉ cần bấm là chìa cơ mở ra. Còn các phím bấm điều khiển remote cũng được tích hợp 2 trong một. Sử dụng được nguyên các chức năng bấm mở cửa, đóng cửa. còi xe.

Chìa khóa độ Optima gập có độ bền cao, được thiết kế theo mẫu kiểu dáng mới sang trọng hiện đại: Vỏ nhựa ABS chống rơi vỡ va đập. Phím bấm mềm, nhạy sóng phạm vi điều khiển xa. Thời gian sử dụng lâu dài 5-7 năm. Hàng công ty có bảo hành.

Sửa chữa khóa xe Optima.

Khi sử dụng khóa xe Optima khách hàng sẽ gặp các vấn đề như khóa bị rơi vỡ va đập. Vỏ bị mờ, bị vỡ. Lưỡi chìa khóa cơ bị mòn, khó xoay sử dụng. Phím bấm bị hỏng, bị mất nút, thụt nút. Điều khiển bị mất sóng không lên điện. Sóng chập chờn. Remote, Smartkey bị ngấm vào nước do để quên chìa khóa trong máy giặt, hoặc đi trời mưa tay ướt bấm vào điều khiển. Remote, Smartkey bị chạm mạch. Khóa cửa ô tô bị kẹt ổ. Chìa khóa không xoay được, bị gẫy chìa khóa. Không mở cửa được, không vặn đề nổ máy được. Đổi mật khẩu, xóa khóa cũ. Chúng tôi Xử lý các vấn đề về khóa xe ô tô Optima.

Thay pin chìa khóa xe Optima.

Khi chìa khóa điện, remote, smartkey Kia Optima của bạn có các vấn đề như điều khiển kém hiệu quả. Bấm lúc được lúc không được. Sóng yếu chập chờn, xa thì không điều khiển được, gần thì điều khiển được. Không mở cửa được bằng điều khiển, phải mở bằng chìa khóa cơ. Không nổ máy bằng nút Smartkey Start/Stop được. Với một số dòng xe Optima sẽ có báo hiệu hết pin điều khiển trên taplo. Chính là lúc điều khiển của bạn đã hết pin, pin yếu, pin đã cạn vì thế cần thay thế pin cho chìa khóa xe Optima của bạn ngay. Giá thay pin từ 100k- 150k – 200k tùy loại bình thường hay chính hãy.

Nơi sửa khóa xe Kia Optima Long Biên uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm chúng tôi đã áp dụng các khoa học kỹ thuật hiện đại trong ngành sửa khóa vào để sửa chữa khóa xe ô tô KIA đặc biệt là chuyên dòng xe Kia Optima. Các loại máy móc công nghệ cao CNC…

Xử lý tất cả các vấn đề về khóa xe ô tô Kia Optima : Đánh chìa khóa, sao chép, chìa khóa. Cấp mới chìa khóa, xóa bị mất. Độ lại chìa khóa. Mở khóa cửa xe…

Thợ khóa chân chính, Sửa khóa nhanh: Phục vụ tận nơi như ý khách hàng. SP chính hãng, công ty bảo hành dài hạn.

Uy tín, chất lượng làm lên Thương Hiệu.

Hotline: 0868.92.9955

Trả lời