Làm chìa khóa Kia Picanto tại Hà Nội, nơi uy tín giá rẻ chính hãng.

làm chìa khóa xe picanto morning hà nội

Sửa chữa khóa xe ô tô Picanto, đánh chìa khóa điện remote, sao chép, copy chìa khóa thông minh Smartkey. Mở cửa khóa xe gần đây tận nơi: Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Từ Sơn, Tây Hồ, Cầu Giấy, Mỹ Đình…

Xe ô tô Kia Picanto.

Rất tiện dụng và phù hợp khi cho việc lưu thông trong những thành phố đông đúc. Kiểu dáng năng động. Trang bị tiện nghi khá đầy đủ. Tăng tốc tốt ở dải vòng tua thấp và trung bình. Picanto hay cũng thường gọi là Kia morning. Tuy 2 mà 1 tuy 1 mà 2. Bản picanto dành cho thị trường nước ngoài. Picanto phù hợp gia đình nhỏ. Tiết kiệm nhiên liệu. Trải nghiệm lái tốt. Giá thành rẻ, bảo dưỡng rẻ. 

Chìa khóa xe ô tô Picanto.

Chìa khóa điện Picanto có kiểu chìa khóa remote kết hợp chìa khóa cơ, chìa khóa thông minh. 

Chìa khóa remote kiểu chìa Flip key kèm khóa cơ gập dùng cơ vặn: Chìa cơ vừa dùng mở cửa, dùng để vặn đề xe + phím bấm điện điều khiển mở đóng cửa.

Khóa Smartkey đời mới của Kia Picanto: Là dòng khóa thông minh hiện đại của Kia hiện nay. Với hình vuông hơi thiên hướng chữ nhật. Bản mỏng cầm nhẹ nhàng. Điểm nhấn là nút khóa cửa hình tròn. Các nút còn lại là đóng mở cửa. Và mở cốp. Với số nút là 3 hoặc 2 nút.

Làm chìa khóa Kia Picanto.

Đánh thêm chìa khóa remote, chìa điện khi có sẵn chìa khóa.

Làm chìa khóa Picanto có chip từ nổ máy.

Sao chép, copy chìa khóa thông minh smartkey.

Cấp lại chìa khóa Picanto khi mất hết chìa khóa. Hỗ trợ Xóa mã khóa cũ. Nếu sau khách có tìm lại được thì vẫn mang đến cửa hàng vẫn nhập lại được.

Với dòng chìa remote, chìa cơ có chip từ làm cần làm cả chip từ nổ máy, mới có thể nổ máy sau khi mở khóa xe đươc.

Dòng xe Kia Picanto là dòng xe phổ thông của Kia hướng tới mục đích sử dụng như đi gia đình do đó chìa khóa của xe được trang bị loại chìa khóa điện Picanto smartkey. Muốn làm bất kì điều gì với chiếc chìa khóa này như là copy, sao chép, đánh thêm đều cần có xe, và thợ khóa chuyên nghiệp mới làm được. Không đánh chìa từ xa được. Chỉ đánh tại cửa hàng, hoặc tại nhà trực tiếp mới làm được.

Mở cửa khóa xe Kia Picanto.

Khi xe ô tô Picanto của khách hàng bị quên chìa khóa trong cốp xe. Rơi, mất chìa khóa không mở được khóa cửa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ khóa xe ô tô mở cửa tận nơi bằng dụng cụ mở khóa xe Picanto chuyên dụng.

Mở khóa cửa xe Picanto không phải thay ổ khóa: Khi mở bằng dụng cụ chuyên dụng của riêng xe, xe vẫn sử dụng lại được ổ khóa cũ zin mà không phải thay thế.

Mở khóa cửa xe Picanto không làm xước sơn xe, không cong vênh cánh cửa: Dụng cụ mở khóa chuyên dụng là loại dụng cụ mở khóa nhẹ nhàng như chiếc chìa khóa thông thường, được dùng bởi thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Nên sẽ không tác động ngoại lực mạnh vào ổ khóa cũng như là vào xe.

Mở khóa cửa xe Picanto không cần tháo ổ khóa, không cạy ổ khóa. Chỉ với dụng cụ nhỏ luồn vào ổ chìa khóa nhẹ nhàng, từ bên ngoài với bàn tay chuyên nghiệp của thợ khóa là mở được. Không phải tháo lắp mất thời gian. Mở khóa nhanh.

Dụng cụ mở khóa cửa xe Picanto là loại dụng cụ chuyên dụng để mở khóa cửa được thiết kế riêng để giải mã riêng cho dòng xe Picanto dụng cụ này rất hiện đại đắt tiền và cần thao tác sử dụng bởi thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Nếu người thường có nó cũng không mở được.

Độ gập remote xe Picanto.

Đối với chìa khóa remote Flip key Picanto là chìa lưỡi cơ thẳng có gập chìa, kèm theo là remote có nút bấm. Khi cầm treo móc tiện lợi. Nếu đeo thì cũng Gọn nhẹ có thể đút túi gọn gàng không bị chọc vào chân. Khi cần chỉ cần bấm là chìa cơ mở ra. Tuy nhiên loại chìa này qua quá trình sử dụng lâu nút bấm có thể đã bị mờ, nút bị thụt lún hoặc hỏng, vỏ bị vỡ. Có thể độ lại chìa khóa, với mẫu mã kiểu dáng mới hiện đại. Sử dụng được nguyên các chức năng bấm mở cửa, đóng cửa. còi xe.

Chìa khóa độ Picanto gập có độ bền cao, được thiết kế theo mẫu kiểu dáng mới sang trọng hiện đại: Vỏ nhựa ABS chống rơi vỡ va đập. Phím bấm mềm, nhạy sóng phạm vi điều khiển xa. Thời gian sử dụng lâu dài 5-7 năm. Hàng công ty có bảo hành.

Sửa chữa khóa xe Picanto.

Khi sử dụng khóa xe Picanto khách hàng sẽ gặp các vấn đề như khóa bị rơi vỡ va đập. Vỏ bị mờ, bị vỡ. Lưỡi chìa khóa cơ bị mòn, khó xoay sử dụng. Phím bấm bị hỏng, bị mất nút, thụt nút. Điều khiển bị mất sóng không lên điện. Sóng chập chờn. Remote, Smartkey bị ngấm vào nước do để quên chìa khóa trong máy giặt, hoặc đi trời mưa tay ướt bấm vào điều khiển. Remote, Smartkey bị chạm mạch. Khóa cửa ô tô bị kẹt ổ. Chìa khóa không xoay được, bị gẫy chìa khóa. Không mở cửa được, không vặn đề nổ máy được. Đổi mật khẩu, xóa khóa cũ. Chúng tôi Xử lý các vấn đề về khóa xe ô tô Picanto.

Thay pin chìa khóa xe Picanto.

Khi chìa khóa điện, remote, smartkey Kia Picanto của bạn có các vấn đề như điều khiển kém hiệu quả. Bấm lúc được lúc không được. Sóng yếu chập chờn, xa thì không điều khiển được, gần thì điều khiển được. Không mở cửa được bằng điều khiển, phải mở bằng chìa khóa cơ. Không nổ máy bằng nút Smartkey Start/Stop được. Với một số dòng xe Picanto sẽ có báo hiệu hết pin điều khiển trên taplo. Chính là lúc điều khiển của bạn đã hết pin, pin yếu, pin đã cạn vì thế cần thay thế pin cho chìa khóa xe Picanto của bạn ngay. Giá thay pin từ 100k- 150k – 200k tùy loại bình thường hay chính hãy.

Nơi sửa khóa xe Kia Picanto Long Biên uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm chúng tôi đã áp dụng các khoa học kỹ thuật hiện đại trong ngành sửa khóa vào để sửa chữa khóa xe ô tô KIA đặc biệt là chuyên dòng xe Kia Picanto. Các loại máy móc công nghệ cao CNC…

Xử lý tất cả các vấn đề về khóa xe ô tô Kia Picanto : Đánh chìa khóa, sao chép, chìa khóa. Cấp mới chìa khóa, xóa bị mất. Độ lại chìa khóa. Mở khóa cửa xe…

Thợ khóa chân chính, Sửa khóa nhanh: Phục vụ tận nơi như ý khách hàng. SP chính hãng, công ty bảo hành dài hạn.

Uy tín, chất lượng làm lên Thương Hiệu.

Hotline: 0868.92.9955

Trả lời