Làm chìa khóa Mitsubishi Long biên Hà Nội giá bao nhiêu uy tín giá rẻ.

làm chìa khóa mitsubishi long biên hà nội giá rẻ bao nhiêu tiền 0868.92.9955

Mitsubishi là dòng xe phổ biến ở Việt Nam bởi tính thực dụng, thực tế. Với đa phần các dòng xe được thiết kế theo phương hướng đơn giản nhưng hiệu quả. Khả năng vận hành vượt trội. Khác với các hãng xe khác như Toyota đánh vào thương hiệu khi khách hàng nhớ đến toyota là khả năng bền bỉ, Huyndai giá rẻ hiệu năng cao, Kia cho vẻ thiết kế đẹp mắt, Mazda pha chút phong cách châu Âu. 

Nhờ sự nhất quán theo một phương hướng đối tượng riêng của mình mà sau nhiều năm Mitsubishi đã dành được tình cảm của rất nhiều người. Với những dòng xe của mình như Pajero, Outlander chứng minh được khả năng vận hành của Mitsubishi là khỏe và bền thế nào. Dòng xe Triton là bán tải. Dòng xe 5 chỗ Attrage, mirrage là mẫu xe được các gia đình lựa chọn bởi giá rẻ mà đem lại các tính năng ưu việt.

Vào năm 2018 với sự ra mắt Xpander đánh bại dòng xe Vua Innova thống trị phân khúc cả thập kỉ. Mọi người đã nhìn Mitsubishi với sự đánh giá rất cao. Xpander với giá rẻ chưa từng có so với những tiện ích mà nó đem lại. Đứng đầu top doanh số bán hàng hàng tháng hàng quý duy trì nhiều năm liền.

Sau những sự thành công đó. Những xe mitsubishi sau này được thiết kế hiện đại hơn, đẹp mắt hơn. Vừa đảm bảo được tính bền, rẻ đẹp. Vận hành bền bỉ, nội thất sang trọng lịch lãm.

Các model của hãng xe Mitsubishi: Xpander, Attrage, Triton, Outlander, Pajero Sport, Jolie, Pajero, Zinger, Grandis, Mirage, Lancer, Canter, 3000GT, Airtek, Carisma, Challenger, Chariot, Colt, Delica, Diamante, Dion, Eclipse, EK wagon, FTO, Galant, Grunder, GTO, Hover, IO, Jeep, L200, L300, L400, Libero, Minica, Montero, Outlander, Sport Pinin, Santamo, Savrin, Sigma, Space, Gear, Space, wagon, Starion, Veryca.

  • Làm chìa khóa remote dự phòng
  • Nhận làm chìa khóa smartkey xe Mitsubishi
  • Cài đặt chíp từ xe Mitsubishi
  • Làm lại chìa khóa mới khi mất hết chìa khóa chính
  • Thay vỏ remote , thay pin remote xe Mitsubishi
  • Mở khóa xe Mitsubishi khi bị quên chìa khóa trong xe

Làm các loại chìa khóa của xe Mitsubishi.

Chìa khóa cơ mitsubishi không có chip từ: Loại chìa khóa cơ bản của dòng xe chỉ có răng như chìa khóa thông thường.

Chìa khóa cơ mitsubishi có chip từ: Loại chìa khóa có răng như bình thường nhưng ở bên trong có thêm chip từ. Khi đánh chìa khóa này phải đánh cả chip từ mới có thể nổ máy được.

Chìa khóa Remote: Là loại chìa khóa vừa có chìa cơ gập được bên trong, và các phím bấm bên ngoài. Còn gọi là điều khiển hay chìa khóa điện. Loại chìa khóa này vừa là điều khiển, cũng có chip từ bên trong. Chìa này hiện nay được trang bị trên rất  nhiều dòng xe của Mitsubishi từ đời thấp đến đời cao. Các phiên bản đời cao nhưng số sàn bằng tay cũng vẫn còn dùng đó là: Xpander, Outlander, Pajero, Attrage, Mirrage.

Chìa khóa Smartkey, chìa thông minh Mitsubishi: Là loại chìa khóa hình chữ nhật dài bé nhỏ cầm vừa nhỏ gọn trong lòng bàn tay với khuôn là có 3 nút mở khóa, đóng cửa, mở cốp. Tùy phiên bản sẽ là 2 nút. Cũng là chìa bảo mật cao nhất của hãng để trang bị trên các dòng xe cao cấp của Mitsubishi.

Mở cửa khóa xe Mitsubishi.

Khi xe ô tô Mitsubishi của khách hàng bị quên chìa khóa trong cốp xe. Rơi, mất chìa khóa không mở được khóa cửa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ khóa xe ô tô mở cửa tận nơi bằng dụng cụ mở khóa xe Mitsubishi chuyên dụng.

Mở khóa cửa xe Mitsubishi không phải thay ổ khóa: Khi mở bằng dụng cụ chuyên dụng của riêng xe, xe vẫn sử dụng lại được ổ khóa cũ zin mà không phải thay thế.

Mở khóa cửa xe Mitsubishi không làm xước sơn xe, không cong vênh cánh cửa: Dụng cụ mở khóa chuyên dụng là loại dụng cụ mở khóa nhẹ nhàng như chiếc chìa khóa thông thường, được dùng bởi thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Nên sẽ không tác động ngoại lực mạnh vào ổ khóa cũng như là vào xe.

Mở khóa cửa xe Mitsubishi không cần tháo ổ khóa, không cạy ổ khóa. Chỉ với dụng cụ nhỏ luồn vào ổ chìa khóa nhẹ nhàng, từ bên ngoài với bàn tay chuyên nghiệp của thợ khóa là mở được. Không phải tháo lắp mất thời gian. Mở khóa nhanh.

Dụng cụ mở khóa cửa xe Mitsubishi là loại dụng cụ chuyên dụng để mở khóa cửa được thiết kế riêng để giải mã riêng cho dòng xe Mitsubishi dụng cụ này rất hiện đại đắt tiền và cần thao tác sử dụng bởi thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Nếu người thường có nó cũng không mở được.

Độ gập remote xe Mitsubishi.

Đối với phiên bản chìa khóa remote Mitsubishi gồm chìa khóa cơ, chìa khóa remote nút bấm, vỏ đã cũ. Có thể độ lại chìa khóa, với mẫu mã kiểu dáng mới hiện đại. Sử dụng được nguyên như cũ các chức năng bấm mở cửa, đóng cửa, còi xe.

Chìa khóa độ Mitsubishi gập có độ bền cao, được thiết kế theo mẫu kiểu dáng mới sang trọng hiện đại: Vỏ nhựa ABS chống rơi vỡ va đập. Phím bấm mềm, nhạy sóng phạm vi điều khiển xa 50-70m. Thời gian sử dụng lâu dài 5-7 năm. Hàng công ty có bảo hành.

Với phiên bản Smartkey sẵn thì có thể làm lại 1 chìa Smartkey chính hãng mới với vẻ ngoài và main mạch y nguyên zin.

Sửa chữa khóa xe Mitsubishi.

Khi sử dụng khóa xe Mitsubishi khách hàng sẽ gặp các vấn đề như khóa bị rơi vỡ va đập. Vỏ bị mờ, bị vỡ. Lưỡi chìa khóa cơ bị mòn, khó xoay sử dụng. Phím bấm bị hỏng, bị mất nút, thụt nút. Điều khiển bị mất sóng không lên điện. Sóng chập chờn. Remote, Smartkey bị ngấm vào nước do để quên chìa khóa trong máy giặt, hoặc đi trời mưa tay ướt bấm vào điều khiển. Remote, Smartkey bị chạm mạch. Khóa cửa ô tô bị kẹt ổ. Chìa khóa không xoay được, bị gẫy chìa khóa. Không mở cửa được, không vặn đề nổ máy được. Đổi mật khẩu, xóa khóa cũ. Chúng tôi Xử lý các vấn đề về khóa xe ô tô Mitsubishi.

Làm chìa khóa Mitsubishi tại Hà Nội. Giá bao nhiêu? Bảng giá dịch vụ

LÀM CHÌA MITSUBISHI GIÁ TIỀN
Khóa cơ cắm vặn nổ không chip 100.000 – 250.000
Khóa cơ cắm vặn nổ có chip 350.000 – 650.000
Khóa cơ thông minh 450.000 – 1.500.000
Chìa Remote Smartkey thông minh 800.000 – 3.000.000
Độ vỏ gập chìa 300.000-1.500.000
Xóa mã từ cũ, cài mã từ mới 500.000-1.000.000

Chú ý: Giá trên chỉ là tham khảo. Giá là tại thời điểm, mỗi lúc mỗi khác tùy vào khách hàng muốn làm kiểu nào. Hoặc thời điểm phôi chìa khóa hãng đưa ra giá cao hay thấp. Tuy nhiên sẽ không chênh lệch nhiều. Khách hàng có nhu cầu liên hệ hotline 0868.92.9955 trực tiếp cho chắc chắn. Chúng tôi luôn cam kết khách hàng làm được khóa có chất lượng tốt nhất, như hãng và giá cả rẻ hơn nhiều lần làm trong hãng.

 

Trả lời