Mở khóa cửa xe ô tô không phải thay ổ khóa khi quên, mất chìa khóa.

Khi quên chìa khóa trong cốp xe chúng ta sẽ lấy chìa khóa sơ cua để có thể mở được cửa xe. Nhưng nếu không có chìa khóa.

Mất chìa khóa, rơi chìa khóa thì có phải thay ổ khóa không.

Trước kia khi mất chìa khóa sau khi tiến hành mở cửa được ổ khóa bằng các cách như là giật chốt, móc kính, cạy cánh cửa. Thì sau đó bước tiếp là làm chìa khóa xe. Có các trường hợp sẽ phải tháo ổ khóa ra để làm lại chìa. Có lúc sẽ phải thay ổ khóa khác. Nhưng nay thì không phải thay nữa.

Mở khóa cửa xe ô tô không phải thay ổ khóa.

Để có thể mở khóa không phải thay ổ khóa trước tiên là phải mở khóa mà không làm hỏng ổ khóa. Tiếp theo sau khi mở được cửa mà không làm hỏng ổ khóa thì phải cài đặt lại được ổ khóa để làm chìa. Như thế là có thể làm, cấp lại chìa khóa mới mà không cần phải thay ổ khóa. Để làm được điều đó cần có thợ khóa chuyên nghiệp làm nhanh tay quen nhiều năm mới có thể làm được. Các thợ khóa hoặc showrrom thông thường hay phá ổ khóa hoặc thay thế ổ khóa khác.

Mở khóa cửa xe ô tô không phải tháo ổ khóa.

Mở khóa tháo ổ khóa xe sẽ làm cho một số trang thiết bị không còn zin. Vì phải mở nhiều con ốc, phải cạy mở nhiều công đoạn dễ dẫn đến mất zin, xước sơn cũng như những thành phần thiết bị xung quanh ổ khóa. Do đó để có thể đạt được kĩ thuật mở khóa không tháo ổ khóa là một kỹ thuật khó. Đối với một số dòng xe có kiểu mở khóa chìa răng thông thường như chìa khóa xe máy, khóa nhà. Thì thợ bình thường nào cũng mở được. Nhưng với loại chìa khóa cắt laze thì mở cần có thợ khóa giàu kinh nghiệm mới mở được.

Mở khóa cửa xe ô tô không tác động mạnh làm hư hại xe.

Thông thường nếu mở khóa cửa xe ô tô khi mất chìa khóa, quên chìa khóa không có chìa, nếu cách mở nhẹ nhàng không được. Bắt buộc phải dùng thêm các biện pháp mạnh tay hơn như là Cạy cửa, đập ổ khóa, đục ổ khóa, móc chốt, khoan lỗ v..v Tất cả các cách này đều làm hư hại đến xe. Để có thể mở cửa khóa được nhẹ nhàng êm ái không tác động ngoại lực mạng vào xe cũng cần có sự kinh nghiệm và khéo léo.

Hiện nay với công nghệ mở khóa hiện đại mới.

Các nhà nghiên cứu về khóa xe của các hãng xe đã tìm hiểu và khám phá ra răng mỗi một loại khóa xe ô tô, mỗi một model hãng xe đều khác nhau và về kiểu dáng khóa. Loại chìa khóa cắt bằng máy xoay, loại chìa khóa cắt bằng tia laze, có loại chìa khóa phải cắt bằng máy chuyên của khóa đó. Tuy là cũng model cùng hãng xe cùng đời xe nhưng mà mật mã răng cưa lại cũng khác nhau. Do đó để có thể mở khóa giải mã theo cách thông thường như dùng các dụng cụ dò đếm mã như chìa khóa nhà hay ổ khóa xe máy, các loại ổ khóa thông thường khác. Áp dụng vào việc mở khóa dò mã xe ô tô sẽ rất là khó là lâu, đặc biệt có một số dòng xe không phải thợ khóa ô tô nào cũng làm được, khi làm lại chìa đôi khi cần phải tháo cả ổ khóa ra. Hoặc có khi không làm được hoặc tốn khá lâu thời gian. Với công nghệ mới khóa hiện đại mới. Rút ngắn thời gian sửa chữa khóa. Bảo vệ an toàn cho ổ khóa. Tuy nhiên có một cái nhược điểm là dụng cụ này không dùng cho mọi dòng xe được. Mà mỗi dụng cụ lại chỉ mở được cho số ít loại xe thôi. Giá thành dụng cụ cũng rất là cao tiền. Gần 1 triệu một cái, mà mở cửa khóa 1 xe có vài trăm nghìn. Do đó không phải cửa hàng khóa nào cũng trang bị thiết bị công nghệ hiện đại này.

Trung tâm chúng tôi mở khóa xe hoàn toàn bằng công nghệ mới.

Công nghệ mới tuy tốn kém đắt tiền mua các vật tư trang thiết bị đời mới để hỗ trợ trong việc sửa khóa. Nhưng với lợi ích đem lại cho khách hàng. Giảm thời gian chờ đợi của khách hàng khi bị mất chìa khóa cần có chìa khóa để có thể mở được cửa. Giảm thiệt hại cho khách hàng và bảo vệ ổ khóa còn nguyên như cũ. Không phải thay thế ổ khóa, không phải thay thế bộ phận điều khiển IMO/ECU. Giúp cho khách hàng tiết kiệm tiền triệu hoặc nhiều triệu đồng. Chúng tôi ngày càng phát triển, cập nhật các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào việc giải mã các loại khóa ô tô khóa, các loại khóa ô tô mới.

Tại sao không nên thay ổ khóa xe ô tô.

Ổ khóa xe ô tô của bạn đã cũ. Bạn muốn thay, hoặc do bạn mất chìa khóa muốn thay ổ khóa. Nhưng tại sao không nên thay ổ khóa. Ổ khóa xe ô tô là ổ khóa zin. Nên ổ khóa theo xe từ đầu luôn là ổ khóa tốt nhất của xe. Chi phí thay ổ khóa ô tô rất tốn kém. Đối với các ổ khóa chỉ thay cơ bên ngoài với dòng xe rẻ tiền nhất cũng vài triệu, mà đôi khi không được hàng chính hãng. Đối với những loại khóa đắt tiền hơn nhiều triệu hơn. Không nên thay bộ imo/ECU hoặc có thể nói là không thể thay thế. Vì chi phí thay bộ điều khiển trung tâm này rất nhiều tiền vài chục triệu, hoặc xe sang hơn 1 trăm triệu.  Vì thế những vấn đề về khóa ô tô luôn luôn là sửa chữa khắc phục. Trừ chìa khóa có thể thay thế làm mới đổi vỏ, làm khóa mới. Nhưng ổ khóa các hệ thống liên quan thì không thể, vừa tốn kém, mất công tốn thời gian. Chưa kể có những ổ khóa, những hệ thông của những xe đã lâu không còn được hãng hỗ trợ nữa. Nếu có mua cũng mua của xe khác tháo lắp sang. Vừa là đồ cũ mà giá cao. Nên chúng tôi luôn tư vấn các bạn là sửa chữa. Hơn những thế đồ phục vụ sửa chữa xe của trung tâm khóa ô tô chúng tôi có đầy đủ đồ công nghệ hiện đại để giải mã hầu như tất cả các dòng xe hiện nay trên thị trường.

Trả lời