Sửa khóa ô tô ở Quận Đống Đa Hà Nội | 0868.92.9955

Sửa chữa khóa xe ô tô. Làm mới chìa khóa ô tô tại Đống Đa. Phục vụ tận nơi.

  • Sửa khóa xe ô tô .
  • Làm chìa khóa xe ô tô.
  • Mở cửa khóa xe ô tô.
  • Độ gập chìa khóa xe ô tô.

Sửa khóa xe ô tô ở Đống Đa.

Khóa xe ô tô bị quên chìa khóa trong xe. Không điều khiển được để mở cửa xe ô tô. 

Sửa khóa ô tô là để mở khóa xe ô tô ra. Khi bị quên chìa khóa xe ô tô. Bị mất chìa khóa xe ô tô. Bị rơi chìa khóa xe ô tô.

Sửa khóa xe ô tô. Mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa xe ô tô. Bằng cách dùng dụng cụ chuyên dụng của thợ khóa xe ô tô ở Đống Đa. Chỉ có thợ khóa chuyên dụng về xe ô tô mới mở khóa xe ô tô ra được.

Sửa mở khóa xe ô tô không làm hư hại ổ khóa. Không làm hỏng ổ khóa. Không cần phải thay thế ổ khóa. Kể cả trường hợp cần sửa chữa chìa khóa thay đổi mã chìa khóa khi làm rơi chìa khóa cũng không cần phải thay thế ổ khóa.

Tiết kiệm chi phí ổ khóa xe ô tô cho khách hàng.

Tại sao chỉ cần sửa chữa ổ khóa xe ô tô. Ổ khóa xe ô tô khác với các loại ổ khóa thông thường như là khóa nhà khóa xe máy. Khóa nhà, hay khóa xe máy, khóa xe đạp điện có ít loại. Khóa nhà chỉ có các loại như Viettiep, khóa Huy Hoàng, khóa nước ngoài, khóa ý, hay khóa tàu. Đa phần là Việt Tiệp, kể cả nhái cũng có. Do đó chi phí 1 ổ khóa sản xuất đại trà cũng rẻ giá thành ổ khóa rẻ. Đôi khi khóa nhà chỉ cần hỏng là thay khỏi phải sửa. Khóa xe ô tô thì khác. Mỗi một hãng xe lại có các dòng xe. Xong các dòng xe lại có các model phiên bản xe khác nhau, mỗi phiên bản lại chìa các đời khác nhau.

Chỉ một loại xe đã có nhiều kiểu khóa rồi. Cho nên khóa ô tô ở mức độ hiếm có hàng sẵn là chuyện bình thường. Và gần như không có hàng nhái trừ một số xe thông dụng. Nếu cần ổ khóa ô tô thì phải là ổ khóa Zin theo xe đời mới đặt từ hãng. Hoặc xe cũ tháo lắp ra. Nhưng chung quy là vẫn ít có hoặc có thì giá sẽ cao.

Hơn nữa ổ khóa ô tô không chỉ đơn thuần là 1 ổ khóa mà là có ổ khóa bên lái, ổ khóa bên phụ. Ổ khóa điện với dòng xe dùng chìa cắm lỗ nổ máy. Với xe một số còn có thêm khóa cửa sau, khóa cốp. Tất cả chỉ là dùng 1 chìa khóa thôi. Cho nên khi hỏng một phần nhỏ của ổ khóa. Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng sửa chữa ổ khóa để dùng cho tiện lợi. Không tốn chi phí. Không phải tháo lắp hư hại nhiều vào xe. Kê cả trường hợp khách hàng có làm rơi chìa khóa muốn đổi mật mã chìa khóa. Chúng tôi cũng sẽ đổi mã được để chìa khóa cũ có cắm vào cũng không mở được.  

Làm chìa khóa xe ô tô ở Đống Đa.

Khi khách hàng có xe ô tô mà chỉ có 1 chìa khóa điều khiển là chuyện bình thường. Khi mua lại xe cũ, hoặc sử dụng xe lâu chỉ còn một chìa khóa. Có một số xe kể cả lúc mới mua cũng chỉ có một chìa khóa điều khiển kèm theo đó là một chìa cơ. Nhiều hãng hoặc model rất ki bo cắt bớt option đến cả chìa khóa.

Do đó bạn cần làm thêm một chiếc chìa khóa điều khiển để có thể tiện sử dụng. Cho người nay người kia cầm. Cho Vợ Chồng mỗi người một cái. Hoặc cho con cái, nhân viên, bạn bè lái xe. Một chiếc điều khiển là hơi bí dùng, không nên lúc nào cũng cắm chìa đề mở cửa bất tiện.

Làm chìa khóa điều khiển remote mới. Có thể làm các loại chìa điều khiển ô tô từ xa. Chìa khóa điều khiển điện ô tô có cả loại chip từ bên trong. Làm điều khiển smartkey ô tô. Làm điều khiển chìa khóa thông minh.

Thợ khóa ô tô ở Đống Đa làm được tất cả các loại chìa khóa ô tô của tất cả các hãng xe: Toyota. Honda, Hyundai, KIA, Mazda, Ford, Mitsubishi, Chevrolet, Nissan, Mercedes, BMW, WW…

Chìa khóa xe ô tô mới có công dụng chức năng y như chìa khóa cũ. Hoặc y như chức năng nguyên bản của xe. Nếu chìa khóa có nút bấm mở cốp, mở cửa, đóng cửa. Sau khi làm chìa khóa mới chức năng vẫn giữ nguyên. 

Mẫu mã chìa khóa mới là mẫu chìa khóa cao cấp. Nhựa ABS bền. Nút bấm đàn hồi mềm và phần vỏ chắc chắn. Được thiết kế kiểu dáng mới dựa theo các form xe cao cấp. Có các hình dáng thoi. Hình elip, hình chiếc lá.

Bảng giá sửa chữa khóa – Làm chìa khóa ô tô tại Đống Đa.

Bùng nổ về giá, Giá làm chìa khóa rẻ nhất Đống Đa. Giảm giá ưu đãi 35%.

Sửa chữa khóa xe ô tô.

Đánh chìa khóa cơ xe ô tô.

Làm chìa khóa remote điều khiển xe ô tô.

Làm chìa khóa có thêm chip từ.

Làm chìa khóa smartkey, chìa khóa thông mình. Có sử dụng nút đề nổ Start/Stop.

Giá cả chênh lệch khác nhau tùy vào dòng xe đời xe. Tùy vào mẫu mã khách hàng chọn.

Độ gập chìa khóa xe ô tô ở Đống Đa.

Khi chìa khóa của khách hàng là dạng chìa cơ thẳng. Có thể là remote điều khiển tách rời với chìa khóa cơ. Chìa khóa cơ kết hợp remote nhưng là chìa thẳng. Cả 2 trường hợp đều sẽ gây khó dễ và bất tiện khi mang theo chìa khóa. Bởi dày cộm lên khi đút túi, dễ cong vênh chìa khóa hoặc ngồi xuống khi đeo bị chọc vào chân và quần.

Giải pháp là độ gập chìa khóa vào bên trong. Vừa bên ngoài là phím bấm điều khiển, bấm nút bật chìa cơ thẳng ra để có thể cắm nổ máy. Với thiết kế gọn nhẹ, tiện ích. Kiểu dáng sang trọng đời mới. Phím bấm bền, main mạch tốt sóng tốt. Các công dụng như là điều khiển cũ, theo nguyên bản của xe. Không sửa chữa hay thay thế phần nào cả, chỉ là làm thêm chìa khóa mới. Hoặc độ chìa khóa với kiểu dáng mới nhưng chức năng như cũ.

Địa chỉ sửa khóa xe ô tô ở Đống Đa.

Thợ sửa khóa ô tô Đống Đa. Làm chìa khóa ô tô Đống Đa. Đã có mặt ở Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Chỉ cần gọi là thợ khóa Đống Đa có mặt ngay.

Khắc phục sửa chữa mọi vấn đề, liên quan đến khóa ô tô. Từ ổ khóa điện, ổ khóa cơ cho đến chìa khóa cơ, chìa khóa điện… Tất cả các hãng xe.

SĐT: 0868.92.9955

Trả lời