Thay ổ khóa xe ô tô hết bao nhiêu tiền. Thay ở đâu uy tín.

Chi phí thay ổ khóa ô tô ở Hà Nội. Nơi nào bán ổ khóa ô tô và thay ổ khóa ô tô.

Ổ khóa xe ô tô là một phần quan trọng để bảo mật xe ô tô khỏi trộm.

Khi bạn cần thay ổ khóa ô tô trước tiên bạn cần phải tìm hiểu các thông tin sau đã.

Vì sao bạn cần thay ổ khóa ô tô.

Khi bạn làm mất chìa khóa xe ô tô. Bạn sợ rằng sẽ có ai đó nhặt được chìa khóa và có thể vào xe của bạn. Để lấy đồ đạc hoặc đi mất xe.

Khi ổ khóa ô tô đã bị vỡ hỏng. Có các vật sắt nhọn đâm vào trong phá ổ khóa. Hoặc những gì còn lại sau sự bẻ khóa không thành của trộm.

Ổ khóa ô tô không giống ổ khóa nhà. 1 chìa khóa xe ô tô thì có thể mở ổ khóa cánh cửa, ổ khóa điện khởi động xe. Đối với chìa khóa vặn điện. Cũng là để mở cốp ô tô nếu ô tô dùng chìa khóa mở. 

Nhìn chung muốn thay ổ khóa ô tô cần thay một lúc trên 2 ổ khóa trở lên. Có xe là 2 ổ, có xe là 3-4 ổ khóa.

Bạn không cần thay ổ khóa xe ô tô đâu.

Thường khi bạn mất chìa khóa bạn nghĩ ngay đến thay ổ khóa ô tô. Nhưng điều đó có thực sự cần thiết không. Sau đây thợ khóa ô tô nhiều năm kinh nghiệm sẽ phân tích giải thích cho bạn. 

Ổ khóa ô tô như đã nói để thay 1 ổ không như khóa nhà. Thay cái là xong. Ổ khóa ô tô có nhiều ổ. Thay liên quan đến rất nhiều phần cơ cánh cửa, cũng như phần điện ô tô. Mà thay là phải thay toàn bộ vì 1 chìa dùng toàn bộ cửa.

Do đó chi phí rất là đắt, hoặc có nhiều xe nhiều đời không có sẵn ổ để thay.

Giải pháp khắc phục việc bạn cần thay ổ khóa ô tô.

Đối với trường hợp khách hàng mất chìa khóa lo ngại có người sẽ nhặt được mở xe.

Lo ngại mất chìa khóa sẽ phải phá khóa, phá khóa hỏng cửa. Hỏng khóa nên cần thay ổ khóa luôn tiện một công đôi việc.

Thợ khóa ô tô có hướng khắc phục như sau.

Chúng tôi sẽ tiến hành mở cửa khóa ô tô. Mở cửa khóa ô tô bằng dụng cụ mở chuyên dụng. Không phải phá khóa hay ổ khóa bị hỏng. Dùng cách mở này ổ khóa còn nguyên không bị làm sao cả.

Còn vấn đề sợ người khác lấy chìa khóa nhặt được mở. Các khắc phục đó là thợ khóa sẽ tiến hành tháo các ổ khóa ra. Sửa chữa lại ổ khóa. Đổi mật mã ổ khóa. Kể cả phần cơ chìa khóa. Cũng như phần điện mật mã điều khiển từ xa của khóa. Do đó khách hàng sẽ có một ổ khóa được thay đổi mã.

Chìa khóa được làm lại mới, phần mềm khác mới. Chìa khóa cũ của khách hàng có tìm thấy hay ai nhặt được cũng sẽ không mở được.

Dùng cách này sẽ giữ được ổ khóa cũ theo xe của khách còn nguyên. Hàng ổ khóa nguyên zin theo xe bao giờ cũng ngon hơn. Là thay ổ khóa khác vào xe.

Trường hợp khách hàng ổ khóa đã bị nát bị hỏng. Không thể khắc phục, không thể sửa chữa. Trường hợp này rất ít gặp hơn 10 năm trong nghề chúng tôi gặp rất ít trường hợp ổ khóa. Bị nát bị hỏng, kể cả có bị phá khóa chúng tôi cũng vẫn sửa được. Bạn hiểu rằng ổ khóa theo xe là ổ khóa Zin xịn rất là ngon.

Tuy nhiên trường hợp cuối cùng vẫn phải thay ổ khóa khách hàng tham khảo giá ổ khóa và nơi làm ổ khóa.

Giá ổ khóa ô tô làm hết bao nhiêu tiền.

Ổ khóa ô tô không giống khóa nhà. Khóa nhà hay bất kì loại khóa nào thì trông thế thôi. Chứ model mẫu mã không nhiều chỉ lên đến hàng trăm mã. Các mã sử dụng thông thường như Viettiep chỉ vài mã. Hoặc các ổ khóa nhái của tàu nhưng cũng gần giống nguyên lý, cách dùng. Do đó chi phí sản xuất khóa nó rẻ. Giá bán cũng rẻ.

Giá khóa ô tô thì khác. Mỗi một model xe. Hãng xe, đời sản xuất xe khác nhau cũng đã là ổ khóa khác nhau rồi. Cho nên chi phí để có thể sở hữu một ổ khóa xe ô tô rất là tốn tiền. Đối với các xe đời mới thì phải đặt trực tiếp ở hãng xe. Hoặc đặt trước từ bên nước ngoài chuyển về. Các xe đời cũ thì cần phải tìm kiếm rất nhiều nơi. Mới có thể có ổ khóa. Có thể nói là tính khan hiếm cao. Giá thành cao lên đến vài triệu 1 ổ khóa. Chưa kể phải thay vài ổ khóa. 

Ổ khóa xe ô tô của bạn có thể không có sẵn, nên phải chờ đợi thời gian hãng order về. Hoặc cửa hàng, showroom gara vận chuyển về.

Nơi thay ổ khóa ô tô ở đâu. Chỗ nào uy tín?

Nơi thay ổ khóa ô tô: Nếu các bạn đọc đến đây, mà không bỏ các phần bên trên. Thì bạn cũng đã hiểu được rằng là có nên thay ổ khóa không. Hoặc khi nào thì cần thay ổ khóa.

Bắt buộc đến đây vẫn chọn lựa thay ổ khóa. Thì nơi thay ổ khóa được xếp hạng như sau. Đối với khóa xe ô tô đời mới còn trong hạn bảo dưỡng bảo hành. Khách hàng cứ mang xe ra hãng để hỏi giá. Cũng như thời gian hoàn thiện là bao nhiêu lâu. Vì ổ khóa không sẵn nên sẽ phải đợi.

Với xe đã cũ cùng cần như vậy. Bạn có thể hỏi hãng. Nhưng những khóa cũ thì thường những thợ khóa ô tô họ có ổ khóa với giá rẻ hơn, mềm hơn. Cũng như họ hỗ trợ bạn thay thế tư vấn tốt hơn.

 

Trả lời