Cách chọn màu sơn ô tô Sạch nhất không bẩn.

Bạn đang muốn mua một chiếc xe ô tô. Sau khi đã chọn được xe ưng ý tiếp theo là đến việc chọn màu sắc cho xe. Chọn màu sắc cho xe cũng là một trong những lựa chọn đau đầu. Thường nhiều bác chọn xe sẽ dựa theo phong thủy hợp mệnh. Có Bác sẽ chọn xe theo lợi ích do đó muốn mua màu sắc nào có công dụng tốt: Dạng như màu sắc bền theo thời gian, nhìn màu sẽ sang hơn, an toàn, đẹp hơn.

Màu tông xám bạc sẽ sạch hơn.

Khi xe đi dính bụi, hoặc bùn đất. Màu của bụi bùn đất sẽ là màu xám sáng, trắng đục do đó các màu xe cùng tông với các màu này sẽ có cảm giác là xe sạch sẽ hơn.

Màu bạc, màu xám sáng, màu nâu xám, vàng xám, vàng nâu, màu xanh nhạt, màu trắng. Đó là các màu mà sẽ làm cho xe sạch sẽ hơn đẹp hơn. Không phải là sạch không bám bụi mà xe vẫn bám bụi bình thường nhưng do cùng màu nên ta cảm giác không bẩn. Các màu này cũng là các màu bền màu.

Trong các màu này có màu bạc hơi tối hoặc xám hơi sáng mà màu mà che đi bụi bẩn tốt nhất

Màu trắng có thể nói là màu đẹp nhất, có cả tác dụng giảm nhiệt độ nóng. Vì màu trắng phản chiếu ánh sáng. Cũng vì thế màu trắng sẽ an toàn hơn khi đi ra đường. Các xe khác từ xa sẽ nhìn thấy rõ xe trắng hơn. Xe trắng khi dính bẩn nhìn vẫn dễ chịu hơn là các màu khác.

Màu xanh lam cũng giả dạng là xe sạch khi bám bụi bẩn, nhưng màu này đánh giá là hơi cổ với các hãng xe cũng ít làm màu này.

Đối với các vết xước va quệt nhẹ màu xe xám cũng nhìn đỡ lộ hơn là các xe khác.

Các màu dễ bẩn là các màu gam Đậm

Màu đen, Xanh đậm, Đỏ đậm ….

Ngược lại với suy nghĩ của nhiều người đi xe màu đen cho nó đỡ bẩn nhưng không đúng: Đi màu đen nếu dính bụi, hoặc bẩn do bụi bẩn màu sáng hơn nên nhìn sẽ rất bẩn. Màu đen là màu rất là sang. Do đó các vết xước bẩn, trên xe nhìn sẽ rất rõ là lộ hơn các xe màu trung tính.

Màu đen là màu sắc được ưa chuộng nhiều bởi tính nhã nhặn Sang Trọng.

Màu đỏ là màu trẻ trung năng động, nhiều bạn nữ chọn lựa màu này do đó, sẽ không vấn đề gì khi ta nên rửa xe thường xuyên cho xe.

Chọn màu xe theo phong thủy

Nếu không thích chọn màu xe sạch sẽ, vì mình đi xe lúc nào cũng sạch, rửa thường xuyên, hoặc không thích các màu đó. Thì có thể tham khảo thử chọn màu xe theo phong thủy.

Theo phong thủy khoa học bảo rằng chọn xe đúng mệnh với mình: Đi xe sẽ cảm giúc vui vẻ phấn chấn hơn. Tuy nhiên điều này cũng đúng với tùy người. VD: mệnh mộc chọn màu xanh, mệnh thủy chọn xanh, đen, mệnh hỏa chọn màu đỏ, mệnh thổ chọn màu vàng, nâu, đỏ, mệnh kim chọn màu trắng…

Màu nào cũng đẹp.

Nếu bạn không hẳn thích chọn màu, hay màu nào cũng được thì có thể tham khảo ý kiến chọn của vk, hoặc ck, con cái. Người thân của mình. Vì với mình chọn mua xe cũng trước mắt là phục vụ bản thân và gia đình mà. Xe cũng là một tài sản giá trị cao do đó khi mua xong bản thân mình vui là điều trước tiên, sau đó còn có gia đình mình cũng vui nữa. Có xe là ngon rồi, màu nào cũng OK.

 

Trả lời