Làm chìa khóa gập cho Vios Altis Fortuner Innova Hà Nội

Làm chìa khóa gập toyota vios innova altis ở hà nội

Độ gập chìa khóa, sửa chữa khóa cho các dòng xe Toyota: Vios, Wigo, Fortuner, Yaris, Camry đời cũ, Highlander, Corolla Altis, Lancuiser Prado, Lexus.

Độ gập chìa khóa Toyota là gì?

Độ gập chìa khóa dành cho các dòng xe của Toyota: Với các dòng xe đời mới hiện nay như Vios, Wigo, Yaris. Cũng như các dòng xe Fortuner, Altis, Camry… 

Thiết kế kiểu dáng chìa khóa là kiểu chìa khóa thẳng. Có rãnh chìa khóa. Các nút bấm nằm ở trên thân chìa khóa. Hoặc với một số xe khi mua chỉ có một chìa khóa điều khiển.

Độ gập chìa khóa là làm cho chìa khóa gập vào bên trong. Các chức năng nút bấm vẫn sử dụng được như bình thường.

Kiểu dáng chìa khóa gập là kiểu dáng sang trọng hiện đại đời mới. Phím bấm ABS nhựa cứng siêu bền, phím bấm nhẹ nhàng đàn hồi mềm mại. Thiết kế xung quanh là chất liệu sáng bóng. Thời hạn sử dụng lên đến vài năm. Sóng sánh khỏe.

Có các kiểu độ gập chìa khóa nào.

Độ gập chìa khóa có 2 kiểu độ gập.

Kiểu thứ nhất là kiểu độ vỏ gập. Dành cho các chìa khóa thẳng, có các phím bấm là 2 nút 3 nút trên cán chìa. Được độ gập vào mẫu Toyota đời mới. 

Cách sử dụng đơn giản là chỉ cần tháo main của chìa khóa cũ sang, và lắp vào phần ruột của vỏ chìa khóa độ gập mới.

Ưu điểm của độ vỏ chìa khóa gập Toyota: Giá thành rẻ, giao động ~ 150k khách hàng có thể tự tháo lắp. ~ 100k sẽ là công cắt CNC lưỡi chìa khóa. Giá thành rẻ Tổng chi phí ~ giao động 300k.

Nhược điểm của độ vỏ chìa khóa gập Toyota: Do là vỏ độ gập giá thành rẻ. Chỉ đơn giản là thay vỏ, ruột vẫn giữ nguyên. Chất liệu vỏ ọp ẹp. Nhìn ảnh thì đẹp nhưng dùng thì không chắc chắn. Và chỉ làm được một số dòng xe

Giải pháp là làm chìa khóa gập chắc chắn hơn.

Cách thứ 2 là làm chìa khóa gập cho Toyota:

Khác với cách 1 là chỉ làm vỏ chìa khóa thay đổi. Với cách 2 này. Là làm một chiếc chìa khóa khác hoàn toàn. Tuy nhiên chức năng vẫn y như cũ. Chất liệu bền chắc chắn hơn.

Ưu điểm là: Làm được mọi loại chìa khóa của Toyota và làm chìa khóa gập lại được. Có nhiều mẫu mã kiểu dáng mới sang trọng. Chất lượng bền hơn. Cầm tay phím bấm chắc chắn. Nhìn sang sịn mịn, không như chỉ thay vỏ độ gập. Giá thành là ~600k, đối với một số chìa khóa đặc biệt giá cũng chỉ ~900k. Rẻ hơn nhiều so với hãng vài triệu đồng.

Với thiết kế kiểu dáng chìa khóa gập mới nhìn bền đẹp. Sang trọng hơn. Chìa khóa được gập gọn gàng vào bên trong. Các phím bấm chức năng sử dụng như bình thường. Sử dụng song song với chìa khóa cũ. Khách hàng có thêm một chìa khóa mới.

Làm chìa khóa gập có ảnh hường gì đến xe không.

Làm chìa khóa gập không ảnh hưởng gì đến xe.

Làm chìa khóa với tính năng kỹ thuật đó là làm thêm một chiếc chìa khóa điều khiển khác. Với chức năng y như cái cũ. Không can thiệp sâu vào bên trong xe. Cho nên mọi thứ vẫn sử dụng bình thường. 

Các chức năng của xe đóng cửa, mở cửa, mở cốp, còi. Vẫn giữ nguyên như cũ không thay đổi gì. Chức năng kỹ thuật là sẽ là điều khiển như điều khiển zin của xe.

Giá làm chìa khóa gập xe ô tô tại Hà Nội.

Giá thành làm chìa khóa gập xe ô tô giá rẻ ở Hà Nội. 

Giá của vỏ độ gập chìa khóa Toyota kiểu dáng vuông, hơi chữ nhật thiết kế giống smartkey, có chìa gập vào trong. Lưu ý đây chỉ là vỏ nên cần thay main mạch chìa cũ sang. Giá thành ~150k. Cắt thêm lưỡi chìa CNC giá ~100k. Tổng ~300k. 

Giá của làm chìa khóa gập: Khác với độ vỏ. Làm chìa khóa gập có bao gồm cả lưỡi chìa, main mạch, vỏ chìa khóa chắc chắn. Kiểu dáng đời mới. Giá 600k ~ 900k tùy vào loại xe hãng xe. 

Làm chìa khóa độ gập ô tô ở Hà Nội.

Làm chìa khóa gập cho xe toyota tại Hà Nội. Làm ở các quận huyện của Hà Nội. Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Hoang Mai, Hai Bà Trưng. Tây Hồ Hoàn Kiếm, Mỹ Đình, Từ Liêm, Ba Đình. Từ Sơn Bắc Ninh, Yên Phong. 

Sửa chữa khóa xe ô tô công nghệ cao. Mở cửa chìa khóa xe ô tô bằng công nghệ mới. Làm chìa khóa dò. Không làm phá hay ảnh hưởng gì đến cánh cửa xe. Không mở khóa bằng cách bơm hơi. Mở khóa khi quên chìa bằng dụng cụ công nghệ.

Làm chìa khóa xe ô tô bằng công nghệ đời mới. Làm được nhiều dòng xe phổ thông hiện nay trên thị trường. Toyota, Mazda, Mitsubishi. Ford, Honda, Kia, Hyundai. Mercedes benz, BMW, audi, volkswagen.

Dịch vụ làm chìa khóa tận nơi, bảo hành dài hạn.

Đối với các địa điểm ở Hà Nội và lân cận. Chúng tôi cấp cứu sửa chữa khóa xe ô tô. Quên chìa khóa xe ô tô tận nơi. Gọi có mặt ngay thời gian 30 phút. Làm chìa khóa tận nơi ở các địa điểm nhà ở, cơ quan.

Sửa chữa khóa ô tô, thay pin, vỏ.

Các chìa khóa dùng lâu có hiện tượng bị hỏng vỏ. Các phím bấm cao su lâu ngày có thể bị hỏng bị mòn. Các điều khiển loại tòng teng tách rời gập bất tiện khi sử dụng. Sửa chữa làm các vấn đề liên quan đến khóa ô tô. Sửa điều khiển xe ô tô. Thay pin, làm chìa khóa. Pv nhanh uy tín.

LH: 0868.92.9955

Trả lời