Làm chìa khóa Lancuiser Toyota Prado Hà Nội

làm chìa khóa điện Lancuiser Prado Hà Nội

Sửa chữa, đánh chìa khóa điện Lancuiser có chip từ. Remote, Smartkey thông minh. Mở cửa khóa xe ô tô.

Tại Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Từ Liêm, Mỹ Đình…

Xe Ô tô Toyota Lancuiser Prado.

Prado là một chiếc xe rất chất, kiểu dáng cao ráo. Máy khỏe, bên trung đông họ toàn mang ra đi quẩy trong xa mạc. Tại VN được xếp vào dòng xe hạng trung trở lên cho đến cao cấp. Hàng ghế đầu ngồi rộng rãi thoải mái, cảm giác khi đi xa tiện lợi không bị mệt. Cách âm xe rất tốt.

Chìa khóa Lancuiser Prado.

Đời cũ là chìa cơ thẳng và gồm có 2 nút mở khóa và đóng cửa khóa. Trong chìa có chip từ nổ máy cho nên cần có thợ khóa chuyên nghiệp kinh nghiệm với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại để đánh. Nếu không sẽ không sử dụng được và sẽ bị lỗi. Chìa cắm vào ổ khóa điện vặn để nổ máy xe.

Chìa remote, chìa điện Smartkey sử dụng 3 hoặc 4 phím bấm. Đóng mở cửa, mở cốp, còi tìm xe. Khời động xe bằng nút trong xe đề nổ Start/Stop. Là loại chìa khóa đời cao hơn áp dụng cho nhiều dòng xe Lancuiser hiện nay.

Làm chìa khóa Lancuiser Prado.

Làm thêm chìa khóa Toyota Lancuiser khi có sẵn 1 chìa, chỉ đánh thêm hoặc sao chép thêm.

Chìa khóa chính hãng, hoặc hàng công ty có bảo hành.

Cắt chìa công nghệ mới chính xác 100%.

Mất hết chìa khóa vẫn làm được lại như mới.

Khi làm cần có xe, không có xe gọi điện để được tư vấn.

Thời gian làm 30 phút lấy ngay.

Làm chìa, đánh chìa tận nơi làm việc, nơi ở.

Mở cửa khóa xe Prado.

Khi khách hàng mất chìa khóa, để quên chìa trong cốp. Chúng tôi sẽ đến tận nơi mở khóa cửa. Mở bằng dụng cụ chuyên dụng, không làm hư hại ổ khóa. Không thay ổ khóa, mở xong vẫn dùng ổ khóa lại bình thường. Thời gian đến nơi 15-20 phút.

Dụng cụ chuyên dụng mở khóa đời mới là loại dụng cụ để mở khóa cửa Xe Lancuiser. Giúp bảo vệ ổ khóa tối ưu, không làm hư hỏng móp méo ổ khóa. Không làm xước sơn cong vênh cánh cửa. Dụng cụ mở khóa nhẹ nhàng như là dùng 1 chiếc chìa khóa. Công nghệ hiện đại hiện chỉ có ít shop chuyên nghiệp có. Trong đó chúng tôi là những đơn vị hiện đã đang và ứng dụng cho toàn bộ khách hàng của mình.

Độ gập chìa khóa Lancuiser Prado

Đối với dòng chìa khóa remote Lancuiser. Vừa có nút bấm, vừa là chìa cơ răng thẳng. Có thể độ gập chìa khóa vào bên trong.

Chìa khóa phím nhựa ABS cứng đàn hồi tốt. Không bẹt, không móp trong quá trình sử dụng. Độ bền 5-7 năm. Có BH.

Tiện lợi hơn khi chìa khóa remote cơ thẳng sẽ dài dài gây khó chịu chi chọc vào quần khi đeo, hay cho vào túi. Độ xong chìa khóa gọn nhẹ tiện lợi sang trọng hơn. Làm theo mẫu khóa đời mới.

Sau khi làm xong chìa khóa vẫn sử dụng chức năng như bình thường, y như chìa zin. Làm theo form xe đời mới mang tính hiện đại, cầm nắm chắc chắn. Có thể sử dụng cả chìa cũ.

Thời gian làm nhanh, làm xong lấy ngay.

Làm chìa khóa điện các dòng xe:

  • Toyota Land Cruiser V8
  • Toyota Land Cruiser V6
  • Toyota Land Cruiser VX
  • Toyota Land Cruiser Prado TXL
  • Toyota Land Cruiser Prado VX

Sửa chữa, thay pin, vỏ.

Dịch vụ làm các vấn đề về khóa xe ô tô Toyota Lancuiser Prado như kẹt nút, song sóng không lên, bấm nút không sáng đèn, hết pin. Khiển rơi vào nước, để quên trong máy giặt. Mất chìa, gẫy chìa, hỏng lẫy lò so. Hỏng vỏ, vỏ cũ phím bấm mờ đứt gãy, cong tụt.

Trung Tâm Khóa xe Ô TÔ Hà Nội.

Thợ khóa chuyên nghiệp.

Dịch vụ uy tín.

Chìa khóa chính hãng.

Máy móc chuyên dụng.

Phục vụ tận nới 24/24.

Tư vấn miễn phí – Bảo hành dài hạn.

Hotline 0868.92.9955.

Trả lời