Làm chìa khóa Kia K3 tại Hà Nội. Đánh remote điện.

làm chìa khóa kia k3 cerato hà nội

Sửa chữa, sao chép chìa khóa thông minh xe hơi, Smartkey KIA K3, cerato .Mở cửa khóa xe tận nơi. Ở Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Mỹ Đình, Hai Bà Trưng.

Xe ô tô Kia K3.

Thiết kế hình dáng đẹp thể thao trẻ trung và đến nay vẫn chưa lỗi mốt. Ra mắt 2013 và được đổi tên thành Cerato từ 2017. K3 có nhiều option để lựa chọn. Trải nghiệm cảm nhận đi K3 nói chung mọi thứ khá là ổn, ga sướng khỏe, cảm giác lái an toàn. Tuy đi có cảm giác ồn hơn city cùng phân khúc. Nhưng nhiều người vẫn thích K3. Đây là 1 chiếc xe tốt cùng với một số xe khác đã làm lên tên tuổi KIA ở VN. Hiện nay xe K3 cũ vẫn còn bán với giá rất cao, chứng minh rằng đây là con xe ngon mà nhiều người cũng đang sở hữu.

Chìa khóa ô tô Kia K3.

Chìa K3 có 2 loại đó là remote và Smartkey: Chìa remote điện có phần chìa cơ quay vào trong và phần phím bấm remote chip từ nổ máy 3 phím bấm là đóng mở cửa, mở cốp.

Chìa thông minh Smartkey Kia cũng tương ứng. Có 3 nút bấm nhưng được trang bị hiện đại hơn. Mở cửa không dùng chìa. Trừ trường hợp hết pin.

Để làm chìa khóa xe Kia K3 cần có công cụ hỗ trợ dành cho dòng xe ô tô Kia K3. Và có xe để có thể làm chìa khóa được.

Một số dòng xe kia k3 Full option sẽ có 4 nút thêm 1 nút nữa.

Nếu chỉ mua phôi chìa khóa không sẽ không điều khiển xe được. Nếu đánh chìa cơ thì chỉ mở được cửa, không bấm nút và không đề máy nổ được

Vì thế làm khóa Kia K3 cần có thợ chuyên nghiệp chuyên về xe KIA làm.

Làm chìa khóa ô tô KIA K3.

Cách làm chìa khóa Kia K3: Làm phần cơ của chìa khóa là phần có các răng lên xuống phần này như các chìa khóa thông thường. Với chìa khóa remote thì cần làm chip từ và mật mã hóa mới có thể nổ máy đề xe được.

Làm chìa khóa Smartkey thông minh ô tô Kia K3: Cần có xe và có máy móc chuyên dụng của xe để có thể làm được, cần có thợ khóa kinh nghiệm thao tác.

Sao chép chìa khóa điện xe Kia K3: Xe Kia K3 là kiểu chìa khóa thiết kế bảo mật chống trộm rất cao và tốt thế nên không dễ gì sao chép được. Muốn sao chép được loại chìa này cần có xe ô tô ở bên, có chìa khóa cũ ở bên đang sử dụng được. Kết hợp máy móc hiện đại chuyên dụng để có thể thông qua được lớp bảo mật bên ngoài từ đó có thể tiến hành làm chìa khóa được.

Mất chìa khóa Kia K3, mất hết chìa khóa: Vẫn có thể làm lại được, khi làm cần có xe. Có xe để đầu tiên là dò mã khóa cửa để có thể vào được trong xe. Sau đó tiến hành các bước tiếp theo là làm chìa khóa điện, Remote, Smartkey. 

Mở khóa cửa xe ô tô KIA K3.

Dịch vụ cứu hộ ổ khóa xe ô tô K3 tận nơi: Khi mà khách hàng đang công tác, làm việc, đi chơi ở đâu đó. Làm mất chìa khóa, rơi chìa khóa, để quên chìa khóa trong cốp xe. Không vào được xe.

Chúng tôi Mở khóa bằng dụng cụ chuyên dụng chuyển dùng cho dòng xe KIA K3. Được thiết kế nghiên cứu để có thể mở được ổ khóa KiaK3 với cấu tạo phức tạp, bảo mật cao.

Chúng tôi áp dụng công nghệ mở khóa hiện đại nhất hiện nay, mở khóa không dùng chìa, không cần tháo ổ khóa đặc biệt là các ổ khó. 

Mở khóa bằng dụng cụ chuyên dụng sẽ vẫn dùng lại được ổ khóa cũ bình thường.

Không làm xây xước, hư hại ổ khóa, không xước sơn, không hại cánh cửa.

Độ chìa khóa KIA K3.

Chìa khóa cũ của KIA K3 được trang bị công nghệ remote chip từ, Smartkey thông mình, Chìa điện. Dù là bản Mt, hay AT đều là loại khóa đời cao của bản đó. Do đó chìa khóa zin dùng bền đẹp và tốt. Hình dáng thiết kế cũng hiện đại trẻ trung.

Tuy nhiên có một số xe dp sử dụng lâu chìa khóa đã cũ mòn, vỡ hỏng nhựa. Hoặc không còn chìa Zin thì có thể độ lên chìa khóa hàng công ty với mẫu mã mới. Mẫu mã hiện đại hơn sang trọng hơn. Phím bấm nhựa mềm, Vỏ ABS độ bền dài hạn. 

Làm tại shop – đến tận nơi – có bảo hành.

Sửa chữa chìa khóa KIA K3.

Lỗi sóng chập trờn yếu: Ở xa không điều khiển được, ở gần thì sóng kém.

Vỏ hỏng: Vỏ cũ bị dập nát, xước do rơi vỡ. Nút bấm bị kẹt, mắc tụt xuống. Lò xo không nảy.

Pin: Hết pin, yếu pin, thay pin 

Hỏng vi mạch: Rơi vào nước, va đập, để quên trong quần cho vào máy giặt. Tay ướt đi mưa, đi tắm biển… làm cho nước vào bên trong. Chạm mạch

Xe không nhận điều khiển, không thấy điều khiển trong xe. 

Kia K2 K3 2013, Kia K3 2014, Kia K3 2015, Kia K3 2016, Cerato 2017 – 2022

Trung tâm khóa ô tô KIA LONG BIÊN – HÀ NỘI

Dịch vụ sửa chữa xử lý các vấn đề khóa ô tô Uy tín VN

Máy móc chuyên dụng dòng xe KIA

Thợ khóa chuyên nghiệp

Hỗ trợ các dòng xe KIA K3, Cerato, Forte, Rondo, Morning, Sorento, Carens, Rio

Mở khóa dụng cụ hiện đại có dùng lại được ổ khóa cũ không phải thay

Làm các loại khóa Nhanh lấy ngay.

Trả lời