Làm chìa khóa Toyota ở Hà Nội.

Xe Toyota là hãng xe có thể nói là phổ biến nhất ở Việt Nam. Không chỉ người đi xe ô tô biết mà người già trẻ lớn bé cũng đều biết hãng xe này.

Toyota có thể nói là hãng xe rất bền. Chạy ổn định. Phù hợp với tiêu chí của đa phần mọi người là một chiếc xe ổn định và chắc chắn. Tuy hiện nay có nhiều hãng khác như kia, Hyundai, Honda … được nhiều người tin dung. Nhưng số lượng người yêu thích và sở hữu Toyota vẫn rất đông.

Tại sao nên làm chìa khóa Toyota.

Chìa khóa Toyota khi bạn mới mua xe. Đối với phiên bản xe là chìa cơ. Nút điều khiển ở trên thân chìa khóa.

Khi sử dụng sẽ rất vướng víu bởi hình dáng chìa dài khi sử dụng sẽ cộm vào quần và vào đùi khi đeo hoặc khi đút túi.

Hơn nữa chìa khóa Cơ  kết hợp remote hiện nay khi mới mua xe. Đối với một số dòng xe Chỉ được hãng xe trang bị có 1 cái chìa khóa remote.

Nên điều cần thiết là cần làm thêm một chiếc chìa khóa remote gập nữa.

Chìa khóa remote Toyota gập là thế nào.

Chìa khóa remote gập là dạng chìa khóa. Bao gồm cả điều khiển kết hợp với chìa cơ. Tuy nhiên đã được cải tiến là chìa khóa có thể gập được vào bên trong. Giống như một số Remote gập của Innova hoặc là Altis.

Khi không dung đến chìa khóa cơ thì có thể gập vào và dễ dàng đen bên quần, hoặc đút túi rất là gọn gàng tiện lợi mà không bị cộm lên như chìa thẳng.

Làm chìa khóa remote Toyota gập có ảnh hưởng đến xe không.

Làm chìa khóa remote ở bên chúng tôi. Là kiểu làm thêm chìa khóa mới. Không ảnh hưởng hay thay đổi bất kì thành phần nào của xe, cũng như không thay đổi ổ khóa không thay đổi chìa. Tất cả mọi thứ vẫn giữ nguyên như cũ. Chìa khóa cũ vẫn sử dụng bình thường với chìa khóa remote gập mới.

Độ bền và đặc tính kỹ thuật của chìa remote Toyota gập đời mới.

Chìa khóa gập giúp tiện lợi.

Phím bấm nhựa ABS chắc chắn, độ đàn hồi cao. Niên hạn sử dụng trên 5 năm.

Main được làm từ những con tụ điện xịn bằng đồng chắc chắn, không có tụ giấy. Pin Panasonic xịn. Giúp cho điều khiển hoạt động ổn định, tương đương chất lượng như chìa khóa gốc. Tốc độ ổn định tầm xa của sóng điều khiển lên đến 30m-40m.

Tại sao nên làm chìa khóa Toyota ở Hà Nội.

Hà Nội là thủ đô của cả nước. Do đó công nghệ chìa khóa Ô tô có thể nói là một trong những nơi cập nhật công nghệ mới nhất đầu tiên. Hoặc có đôi khi Như Sài Gòn hay ĐÀ Nẵng có công nghệ mới trước thì cũng sau đó 1 hôm là Hà Nội đã có công nghệ tương đương như vậy hoặc là hơn nữa.

Do đó khách hang có thể yên tâm về công nghệ trang thiết bị phục vụ để làm chìa khóa ô tô.

Chìa khóa ô tô Toyota đối với một số dòng xe đời xe như là Vios, innova, Fortuner, Hilux, Camry… Với tính thong dụng của nó nên chúng tôi đã làm rất nhiều xe kinh nghiệm xe khách hàng lên đến vài nghìn xe.

Làm chìa khóa Smartkey Toyota.

Chìa khóa Smartkey Toyota là dạng chìa khóa đời mới nhất công nghệ thông minh hiện đại nhất của Toyota.

Mỗi dòng  xe sẽ sử dụng một loại chìa khóa thông minh khác nhau. Cũng như một mã khác nhau.  Đối với chìa khóa smartkey.  Khi mu axe khách hàng đã được trang bị luôn 2  chiếc từ đầu. Tuy nhiên vì một lý do nào đó có thể khách hàng bị rơi hoặc bị thất lạc mất 1 cái.

Chúng tôi có thể cấp lại cho khách hàng một chiếc chìa khóa thông minh Smartkey mới với hình dáng, công dụng chức năng y hệt chìa cũ của khách hàng. Chìa cũ và chìa mới vẫn sử dụng ổn định và chức năng như nhau.

Chìa khóa Toyota chip từ nổ máy.

Chìa khóa có chip từ là dòng chìa khóa được trang bị hầu hết trên các chìa khóa của Toyota chỉ có số ít một số xe Vios bản thiếu thì không có. Tuy nhiên khách hàng hay nhầm lẫn chip và Remote điều khiển là chung một phần. Nhưng thật ra 2 thành phần này là khác nhau. Remote là để điều khiển sóng đóng mở cửa xe từ xa. Còn chip từ nổ máy là phần để có thể cắm vặn chìa khóa lên điện và có thể nổ máy được.

Đối với một số chìa khóa Toyota khách hàng tự mua hoặc được cho. Có thể sẽ điều khiển được hoặc mang ra thợ khóa đánh chìa khóa cơ được. Nhưng nếu xe đó của khách hàng có chip từ nổ máy riêng, nêu khách hàng không trang bị chip nổ máy ở chìa khóa đó. Thì chìa khóa đó chỉ có thể đóng mở cửa, mở lên điện được nhưng sẽ không để xe được.

Một số dòng xe không chip như là Vios, innova bản thiếu hoặc vios innova đời thấp.

Một số dòng xe có chip như là bản số tự động, camry, hilux, yaris…

Tuy nhiên để chắc chắn dòng xe, đời xe của khách hàng đời bao nhiêu, model gì có thể liên hệ chúng tôi sđt: 0868.92.9955 để được tư vấn cụ thể.

Giá làm chìa khóa Toyota ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền .

Làm Toyota đơn giản một số dòng xe như Vios không chip: Giá 450k-650k

Làm chìa Toyota Vios có chip: giá 650k – 850k – 950k – 1200k. Chip tùy dòng xe. Tất cả các chip đều là chip loại xịn.

Chi phí làm remote không chip, không chìa: 300k – 400k. Remote là remote loại tốt chất liệu ABS. Điều khiển sóng xa khỏe.

Chìa Smartkey, chìa thông minh. Đề nổ là phím bẩm Start/Stop: giá 1200k – 3000k tùy dòng xe, đời xe

Khách hàng liên hệ trực tiếp SĐT: 0868.92.9955 để được báo giá tốt nhất.

Các khu vực quận huyện thuộc Hà Nội.

Chúng tôi phục vụ tận nơi 24/7, ngày lễ tết. Thời gian từ 5h sáng đến 9h tối.

Các khu vực Quận, Huyện: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hồ Tây, Đông Anh, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Từ Liêm, Mỹ Đình, Thanh Xuân, Mê Linh, Sóc Sơn, Từ Sơn, Thuận Thành, Yên Phong.

Làm chìa khóa Toyota ở Hà Nội lấy nhanh, lấy ngay. Gọi có mặt sau 20-30 phút.

Làm khóa ô tô, sửa khóa ô tô Hà Nội uy tín. Chuyên nghiệp phục vụ chu đáo, và tin cậy. Sửa chữa bằng cái tâm. Sản phẩm đều được bảo hành 6 tháng đến 1 năm 2 năm.

 

Trả lời