Sửa khóa ô tô Long Biên. Sửa điều khiển ô tô.

Chúng tôi sửa chữa các loại chìa khóa xe ô tô khi bị hỏng. Các hãng sau: Toyota, Kia, hyundai, honda, mazda, isuzu, mitsubishi, Ford, Nissan. Các xe sang như Mercedes, BMW, Porscher, Chervolet, Vinfash.

Sửa khóa ô tô Long Biên.

Khắc phục các vấn đề.

  • Ổ khóa ô tô kẹt.
  • Mất chìa khóa ô tô.
  • Chìa khóa ô tô bị gãy.
  • Chìa khóa ô tô không điều khiển được.
  • Chìa khóa ô tô hết pin.
  • Chìa khóa ô tô sóng kém.
  • Chìa khóa ô tô không bấm được.
  • Không đề nổ được xe ô tô.
  • Chìa khóa ô tô bị vỡ.
  • Chìa khóa ô tô bị vào nước.

Sửa khóa ô tô gồm có các phần:

Hỏng ổ khóa xe ô tô. Hỏng ổ khóa cửa lái xe. Hỏng cửa phụ. Hỏng ổ cắm khóa vặn điện.

Ổ khóa bị hỏng, như là mất chìa khóa. Ổ khóa bị cứng không vặn được chìa. Không đút chìa vào ổ khóa được.

Sửa điều khiển ô tô Long Biên.

Điều khiển ô tô có loại điều khiển Remote. Điều khiển dạng Smartkey. Điều khiển dạng chìa cơ.

Điều khiển remote xe ô tô:

Là loại điều khiển có phím bấm để điều khiển xe: Các nút mở cửa đóng cửa, nút còi, nút mở cốp. Kèm theo đó là có chìa cơ bấm nảy ra. Chìa cơ này có tác dụng để mở cửa xe khi điều khiển remote kia hết pin. Dùng để đề khởi động xe.

Cấu tạo của điều khiển remote: Gồm có phần chip để nổ máy xe. Đối với chìa khóa cơ dự phòng đánh xong cũng cần có đánh chip từ để nổ máy xe. Nếu không chỉ sử dụng để mở cửa được thôi. Không khởi động xe được. Còn với chìa remote thì chỉ điều khiển được. Nếu nổ máy cũng cần làm chip từ nữa.

Điều khiển remote hay hỏng những cái gì.

Điều khiển remote là dòng điều khiển thấp hơn smartkey thông minh. Do đó trình độ bảo mật kém hơn. Hay lỗi ở phần điều khiển. Có lúc điều khiển không được.

Do có kèm chìa cơ để khởi động động cơ do đó kiểu chìa khóa này. Hay bị lỗi ở phần chìa cơ. Lỗi chìa cơ có thể kể ra đó là khó vặn chìa. Chìa bị kẹt chìa bị mòn. Không vặn được ổ nữa. Chìa khóa bị gãy. Chìa khóa bị vỡ vỏ. Chìa khóa bị hỏng lò so bật chìa.

Sửa điều khiển Smartkey thông minh.

Điều khiển dạng này thì đã lên hiện đại hơn: Các chức năng mở đóng xe từ xa. Khởi động xe bằng nút bấm. Chìa khóa này không sử dụng đến chìa cơ. Do đó các vấn đề về chìa cơ gần như là không có. Nhưng lại bị hỏng ở các phần. Chìa khóa không bấm điều khiển được. Xe bị đẩy điều khiển ra ngoài xe. Xe bị hỏng nút Start/Stop ở một số dòng xe khách hàng độ lên Start/Stop. Chìa khóa không điều khiển được. Điều khiển được nhưng bị hỏng chức năng nút bấm Start/Stop. Bị hỏng chức năng bấm nút để mở cửa.

Sửa chìa khóa có chip từ xe ô tô.

Những chìa khóa dùng chip từ. Thường bị lỗi ở phần vặn mở. Chìa khóa bị hỏng. Bị gãy, bị kẹt.

Chìa khóa bị hỏng phần chip từ. Không nổ máy xe được nữa. Chìa khóa chip từ là chìa khóa mà sau khi đánh xong, coppy xong 1 cái chìa khóa thì. Phần chip từ phải được làm tạo mã hóa y chang phù hợp với ổ khóa. Nếu không thì tuy có mở được cửa. Mở được điện sáng xe, nhưng nổ máy xe tè tè không nổ máy được.

Sửa chìa khóa không bấm nút được.

Chìa khóa remote, chìa khóa thông minh smartkey. Dùng pin để hoạt động. Khi pin hết, gần hết chìa điều khiển sẽ không bấm nút được nữa. Với chìa khóa smartkey đề nổ nút bấm thì không đề xe được. Cần thay pin cho chìa khóa.

Chìa khóa remote các loại chìa bằng phím bấm cao su như i10, chervolet, hyundai, cruze… Các phím bấm này sử dụng sau một thời gian nhất định. Vài năm, nút phím bấm bị bở ra và bị hỏng. Sử dụng thêm sẽ hỏng thêm cả nút bên trong.

Sửa chìa khóa ô tô bị chập mạch.

Chìa khóa điện, có bảng mạch. Các dòng chìa khóa remote, smartkey. Dùng pin, bị chạm mạch khi ngân trong nước. Để quên trong quần rồi cho vào máy giặt. Chìa khóa bị rơi vỡ với lực tác động mạnh. Chìa khóa sẽ bị chập mạch bên trong. Do các linh kiện bị vỡ hỏng. Hoặc pin gặp nước hơi ẩm bị chảy nước gây chập.

Chìa khóa ô tô bị nhanh hết pin: Những chìa khóa lâu đời. Gặp tình trạng hết pin nhanh. Chìa khóa sau khi bị vào nước bị hỏng main mạch. Nguồn điện bị chập làm hết pin nhanh. Chìa khóa dùng pin rẻ tiền bị hết pin nhanh.

Sửa độ gập chìa khóa xe ô tô.

Chìa khóa xe ô tô với phiên bản remote gập mẫu cũ. Chìa khóa ô tô là remote chìa thẳng. Có thể cải tiến làm sang mẫu gập kiểu mới. Chắc chắn hơn. Phím bấm ABS bền bỉ. Nhựa chất lượng cao. Không bị hỏng bền lâu hơn. Main mạch bên trong sóng cũng tốt hơn. 

Về mức tiện dụng sau khi chuyển từ chìa cơ thẳng điều khiển. Hoặc chìa cơ chìa khóa điều khiển tách rời tích hợp làm một. Sẽ tiện dụng hơn gọn nhẹ hơn. Khi đeo hay đút túi sẽ nhẹ hơn. Không gây khó chịu bị chọc vào quần chọc vào chân.

Sửa chữa chìa khóa ô tô tận nơi

Chúng tôi sửa chữa khóa xe ô tô. Làm các loại chìa khóa xe ô tô. Tận nơi, đến tận nhà hoặc cơ quan. 

Địa điểm ở các khu vực quận Long Biên. Các vùng lân cận Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.

Chế độ bảo hành hậu mãi.

Trả lời