Long biên ăn gì. Các món ăn ngon ở long biên.

Bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon ở Long Biên. Long Biên tuy ở bên kia của cây cầu. Nhưng có rất nhiều các món ăn ngon. Phù hợp với đi 1-2 người cho đến 3-6 người hoặc party nhiều hơn.

Các con phố ẩm thực ở Long Biên có nhiều đồ ăn ngon.

Nếu bạn ở Long Biên mà chưa biết ăn gì. Chưa biết nên gọi món nào. Thì mình sẽ chỉ chỗ các con phố ẩm thực ở Long Biên các con Phố này có nhiều đồ ăn. Bạn đi và tự chọn. 

Phố Ngọc Lâm: Phố này có nhiều món ăn ngon ăn vặt. Chè, Mỳ, Cháo, Phở, Nướng, Lẩu, Bánh mỳ, bánh bao, em chua, ốc… gần như đủ cả.

Phố sài đồng: Phố này có đủ các món ăn như bánh mỳ, cháo, chè, Lẩu.

Đi hết Ngô Xuân Quảng đến Đường Trâu Quỳ, cạnh học viện nông nghiệp. Địa điểm này ở khu Gia Lâm rồi, nhưng sát Long Biên nên mình cứ cho vào. Đây là một trường có đông sinh viên. Do đó quần áo, đồ ăn vặt. Chè, nướng, lẩu, ốc, nem… Các thứ nói chung là ngon và giá cả rất là bình dân.

Ăn sáng thì ở khu đô thị Việt Hưng có vài quán ăn ngon. 

Khu phố ẩm thực Ngọc Lâm: Không phải ở đường ngọc lâm nha. Ở sát ven sông. Nằm ở giữa đoạn sông đê, giữa cầu long biên đi lên cầu chương dương. Nếu đi 1 nhóm 4-6 người hoặc nhiều người hơn. Thích ăn gì thì đến đây tha hồ quán mà lựa chọn.

Aeon Long Biên: Ở đây thì khỏi nói. Đầy món ngon giống kiểu các thương hiệu nổi tiếng. Lẩu băng truyền kichi, lẩu hồng kong. Gà rán KFT, Lotte. Pizza, thịt nướng. Nhiều không kể hết. Ở tầng 3. Còn ăn vặt thì ở Tầng 1. Có mì, cơm, kimbapv…v

Các món ăn vặt ở Long Biên.

Nem Nướng Nha Trang Ngọc Lâm – Long Biên. 

Nếu ai đã biết món nem nướng Nha Trang rồi, hay chưa biết. Cũng nên một lần ăn thử món ăn này. Đây là một trong những món ăn vặt rẻ mà ngon nhất nên thưởng thức ở Long Biên.

Địa điểm quán: Ở ngõ 154 Ngọc Lâm. Đi vào bên trong tầm 100-200m. Ở trong này có tổng cộng 3 quán Nem Nướng Nha Trang, Nem Nướng Ninh Hòa. Nếu đi từ Ngọc Lâm vào quán ở bên tay trái. Nhân viên mặc áo màu tím. Bên tay phải cũng có 1 quán nem Nướng Nha Trang Nhỏ hơn. Đi qua quán Nem nướng này 1 nhà đến ngã tư lại có 1 quán nữa. 2 Quán này lượng khách như nhau. Quán Nem Nướng Nha Trang có vẻ sẽ ngon hơn, đông khác hơn. Quán ở đoạn ngã tư thì đồ ăn hơi nhạt hơn.

Giá: 35.000 đ/ Xuất.

Chè Ngọc Thạch Sài Đồng Long Biên.

Chè ở quán này rất đa dạng đủ cả các món ăn vặt luôn. Có rất nhiều loại chè mà nhiều nơi không có. Hoặc có nhiều món mới ăn kèm nữa.

Nhân viên thân thiện. Giá cũng rẻ ~20k 1 món thui.

Địa điểm ngõ 42 phố sài đồng. Long Biên.

Bánh giò Ngọc Lâm, Long Biên.

Ai thích ăn bánh giò. Hoặc ăn đúng chất ngon mà đầy đặn thì đến đây. Bánh giò nêm vừa đủ có cả trứng với chả thêm.

Đầu ngõ 154 luôn. Mọi người ngồi ở đây ăn đông vào là thấy ngay. Giá rẻ 15-20k

Mỳ vằn thắn Ngọc Lâm, Long Biên.

Quán mỳ vằn thắn này ăn được. Ở Long Biên cũng không có nhiều quán mỳ vằn thắn. Quán này là một trong số ít quán gọi là ăn được. Tuy không được ngon như quán ở bên nội đô hoặc bên Hàng Chiếu. Nhưng gia vị cũng nêm vừa đủ. Không đậm quá không nhạt quá. Topping cũng đủ cả như duồi cảo, tôm, trứng. Sợi mỳ mềm ăn vừa đúng chuẩn vị. Quán cũng rất đông khách

Địa chỉ ở: 213 ngọc Lâm. 40k-50k

Nem chua rán ngọc lâm.

Ngọc Lâm có 2-3 quán nem chua rán. Ăn vặt kèm trứng cút, ốc, chè. 1 quán ở ngay đối diện vườn hoa gia lâm. 1 quán là ở ngay đoạn giữa ngọc lâm. Đi từ từ mọi người ngồi ăn vỉa hè cũng sẽ thấy ngay.

Đặc điểm các món ăn này. Cũng bình thường, đủ dùng. Không quá ngon cũng không quá chán.

Bò Nầm Nướng Ngọc Lâm, Long Biên.

Quán nầm nướng ngày rất ngon và rẻ. Chỉ với 150k 1 người. Quán nằm cạnh vườn hoa gia lâm. Địa chỉ ở 368 ngọc lâm. Mở buổi tối, đi qua đây dễ dàng nhìn thấy mọi người ngồi ăn ở ngay vỉa hè. Mùi bơ thơm.

Quán nầm ngon, thịt dải ngon. Giá cả rẻ. Phù hợp đi các cặp đôi hoặc 4-6 người. Phong cách nướng đơn giản nhẹ nhàng như là cho chảo gang nhỏ lên và nướng bên trong cho bơ vào.

Có 1 quán nữa đó là Nướng Thắng Còi đoạn 318 Ngô Gia Tự. Quán này có đủ cả lẩu cả nướng. Với phong cách ăn đầy đặn hơn. Nhưng cũng vẫn rẻ phù hợp cho bữa ăn từ 4 thành viên trở lên.

Bún đậu mắm tôm, Ngọc Lâm Long Biên.

Bún đậu ở đây ngon. Đậy rán ròn mềm vừa đủ. Có các xuất như thập cẩm, đầy đủ. Lòng, thịt, chả cốm. Nước chấm mắm tôm ngon pha chuẩn vị. Nếu ai không thích mắm tôm có thể gọi nước mắm cũng được. Quán mở vào buổi trưa. Rất nhiều người ăn đa số là các bạn văn phòng đi làm hoặc nhân viên gần đó.

Các quán ăn phù hợp buổi party đông người.

Long Biên còn rất nhiều quán ăn ngon dành cho nhóm đông người đi. Thích ăn gọi món, hoặc lẩu. Rải rác khắp nơi đều có cả. Như là Trâu, Dê, Bia hơi, các món cá ven sông. Cá, tôm đồng đều được nuôi và đánh bắt dưới sông lên ăn. Quán Vịt nướng đi em ở cạnh cầu đã trở thành thương hiệu. Quán lẩu ếch Dũng Hà nổi tiếng ở dốc cầu, gần như rất nhiều người biết.

Trả lời