Thợ mở khóa xe ô tô gần đây Long Biên Hà Nội.

Dịch vụ cấp cứu khóa xe ô tô.

Dịch vụ sửa chữa, mở cửa khóa xe ô tô tận nơi. Khi khách hàng gặp trục trặc vấn đề về khóa xe ô tô. Chúng tôi sẽ mở khóa xe bằng dụng cụ chuyên dụng.

Không biết bạn đã biết đến dịch vụ mở khóa cửa xe ô tô bằng công nghệ hiện đại đời mới chưa. Mở khóa xe kiểu công nghệ mới sẽ làm giữ nguyên ổ khóa. Không tháo lắp hay phá khóa nhờ đó mà ổ khóa vẫn là ổ khóa zin và sử dụng lại được bình thường.

Công nghệ mở khóa xe ô tô mới. 

Trước đây các cách làm cũ như là cạy kính, luồn dây thép thẻ sắt. Giật chốt các kiểu thường những các làm đó gây cong vênh cánh cửa, xước sơn. Tháo phá ổ khóa làm hỏng ổ khóa phải thay ổ khóa mới. Mà kiếm ổ khóa zin theo xe chính hãng rất là khó và nếu có thì giá thành cũng cao. Với cách làm mới này sẽ làm cho khách hàng quên đi nỗi ám ảnh khi làm rơi chìa khóa hay quên chìa khóa trong cốp xe.

Nếu chỉ quên chìa khóa trong cốp xe, trong xe. Hoặc chìa khóa bị rơi nhưng vẫn còn chìa khóa sơ cua ở nhà thì đó là điều quá tiện lợi. Vì khi mở khóa xong vẫn dùng được ổ khóa cũ zin. Nhiều khách hàng lo lắng sau khi mở khóa bằng cách cắt ổ khóa, hay phá khóa sẽ làm mất đi độ zin của ổ khóa.

Các trường hợp cần mở khóa cửa xe ô tô.

Các trường hợp không sử dụng được cách mở khóa hiện đại bằng dụng cụ chuyên dụng: Khi ổ khóa của khách hàng đã bị gãy chìa khóa bên trong. Khi bị gãy chìa khóa bên trong sẽ không thể cho dụng cụ mở vào bên trong ổ để tiến hành dò mật khẩu được. Do đó cần có biện pháp để lấy chìa khóa gãy ra trước rồi mới tiến hành mở khóa được. Khi ổ khóa bị rít có chìa khóa nhưng không mở được. Ổ khóa lâu ngày không dùng chìa khóa cũ mở được. Nếu thợ kiểm tra nếu không dùng dụng cụ chuyên dụng được bắt buộc phải tra thêm các dung môi phụ liệu để ổ khóa hết han ghỉ nếu ổ khóa xoay được thì là mở được khóa. Nếu chìa khóa mòn có thể dò và đánh lại chìa khóa. Chìa chip từ sẽ được sao chép thêm chip từ. Nếu ổ khóa bị kẹt khóa, kẹt cứng khóa sẽ không dò bằng dụng cụ chuyên dụng được.

Dụng cụ chuyên dụng có thể hỗ trợ được đầy đủ tất cả các dòng xe hiện nay tại Việt Nam: Đó là toyota Kia Hyundai Mitsubishi, Ford, BMW, audi, honda.

Thời gian đến nơi: Nếu khách hàng ở các địa phận Long Biên, Đông Anh, Hoàng Mai, Gia Lâm, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng.. Chúng tôi sẽ có mặt mở ngay sau 15-20 phút

Giá thành mở khóa: từ 300k-500k đảm bảo mở xong vẫn dùng được ổ khóa cũ zin, không xước sơn, không hỏng ổ. 

Tại sao cần mở khóa ô tô cần thợ khóa giỏi chuyên về ô tô.

Tại sao lại có sự ra đời của dụng cụ mở khóa ô tô chuyên dụng: Trước đây khi muốn mở khóa 1 chiếc xe ô tô thì cần có thợ khóa dày kinh nghiệm chuyên chỉ để mở khóa không chìa khóa. Bởi vì cấu tạo của ổ khóa ô tô rất phức tạp, mỗi một xe lại có một kiểu cấu trúc ổ khóa khác nhau. Mật mã răng lên xuống khác nhau thì là đương nhiên rồi nhưng cấu tạo về chìa cũng khác nhau, có loại ổ chìa khóa sẽ là tròn, loại dẹt. Loại chìa răng sẽ là bên ngoài song song, sole, loại thì răng sẽ ở bên trong. Không có một quy chuẩn. Khác hẳn với các loại khóa nhà thông thường, chỉ có vài loại cơ bản thợ tay nghề cao có thể tiến hành mở bình thường.

Còn với ô tô với thợ khóa kinh nghiệm còn đòi hỏi trình độ và sự trải nghiệm đã mở khóa xe ô tô đó hay chưa. Chưa kể khi mở xong đánh chìa khóa sẽ rất là lâu nhìn bằng mắt thường để dùng dụng cụ đo dò mật mã thông thường độ chính xác rất thấp.Ở phía ngoài rước khi cho chìa vào còn có một lớp chắn, phải ấn mới cho chìa vào được. Mà làm xong độ chính xác không cao.

Ngày nay với dụng cụ mở chuyên dụng với máy cắt CNC cho ra đời được chiếc chìa khóa đẹp và cắt răng mở mượt như Zin. Khi không làm được thường sẽ phải dùng các biện pháp như cạy kính, cánh cửa dễ làm mất đi độ cân bằng vênh của xe. Với các xe không có chống ồn hay cánh nhẹ thì dễ. Còn với các loại cánh cửa khít có độ cách âm cao thì làm cảm giác xệ cả bản lề nhìn rất là chán cả chủ và thợ đều không muốn như vậy. Còn cách tháo ổ khóa đổi ổ cũng là trường hợp ngoại lệ. Khi mà phải thay ổ chủ xe sẽ tốn một khoản kha khá. Còn thợ sẽ phải làm nhiều hơn mà chưa chắc tiền công đã nhiều, kiếm ổ khóa đúng xe không dễ kiếm. Mà không thể ăn lãi ổ khóa quá nhiều được. Thời gian sửa chữa mất đến cả buổi trời.

Với công nghệ mới này mở khóa không đụng chạm mạnh thao tác chưa đến 15 phút. Đánh chìa thêm 15 phút. Tiết kiệm cả thời gian cho thợ và chủ xe. Giá thành lại rẻ hơn. Ổ khóa vẫn ổn. Tuy nhiên để có thể sử dụng dụng cụ này cũng phức tạp, chỉ có thợ khóa ô tô đã từng mở xe đó mới có thể mở được, chứ không cũng không mở được kể cả có dụng cụ trong tay. Chi phí mua dụng cụ rất là tốn kém tiền. Để có thể có mật mã của 1 dòng xe cũng đã mất gần 1 triệu. Mà có các loại dòng xe các mẫu lên đến cả trăm loại. Khi tiền mở thu về có vài trăm. Một người thợ mở khóa chân chính mở chắc cũng dài dài mới có đủ tiền hòa vốn. Mà không phải lúc nào cũng có xe hỏng để mở khóa. Vì thế người thợ khóa vừa là thợ khóa nhanh, với lại chân chính. Do những rào cản đó cho nên rất ít nơi đang sử dụng công nghệ hiện đại mới này. Trung tâm chúng tôi là những đơn vị đi đầu và sở hữu công nghệ mới này giúp cho khách hàng sửa khóa nhanh hơn, uy tín và rẻ hơn.

Trả lời