Vì sao chìa khóa smartkey ô tô sóng kém, không nhạy remote thông minh.

tại sao chìa khóa ô tô sóng kém 0868.92.9955

Nguyên nhân vì sao chìa khóa xe hơi, hyundai, toyota, KIA, Mazda, Mitsubishi, honda sóng kém. chập chờn lúc được lúc không sau một thời gian sử dụng. Hay tất cả các loại chìa remote, smartkey thông minh. Đều có chung các nguyên nhân sau.

PIN sắp hết, pin đã cũ.

Lý do pin yếu là lý do 80% mà các bác tài gặp phải khi sử dụng chiếc smartkey khóa của mình, dẫn đến tình trạng vi mạch không hoạt động được hết công suất, gây hiện tượng chập chờn, lúc được lúc không, hoặc ở gần mới được ở xa thì không được. Khi điều khiển sắp hết hoặc hết pin cần đi thay pin chìa khóa ô tô ngay.

Nguyên nhân đến từ bộ vi mạch.

Vi mạch bên trong khóa trong quá trinh sử dụng lâu ngày đã bị lỗi, hoặc do rơi vỡ, va đập hoặc bị vào nước làm cho khóa điều khiển không còn hoạt động hiệu quả như ban đầu lúc mới mua

Phần tiếp xúc giữa phím bấm và vi mạch

Khóa được cấu tạo đơn giản phần vi mạch chính bên trong, vỏ bên ngoài, cách để ta có thể bấm nút vào vi mạch thông qua một tấm cao su bên ngoài, hoặc nút bấm nhựa, abs … Qua quá trình sử dụng các nút này sẽ không còn nhạy nữa cũng dẫn đến các hiện tượng trên

Sóng từ trường, các vật cản.

Khi chìa khóa ở khu vực có nhiều các loại sóng từ trường hay bất kì các loại sóng nào khác, như sóng điện thoại, wifi, radio, hay gần khu nào đó có cản từ trường sóng nên khóa sẽ bị cản sóng không hiệu quả

Sử dụng các loại ốp khóa kín bằng kim loại, gây nên hiện tượng cản sóng. Sóng còn bị cản bởi các bức tường be tong hoặc sắt, tùy loại điều khiển.

Hộp điều khiển trung tâm, hộp đen

Cấu tạo của khóa xe, ngoài smartkey và ổ khóa ta nhìn thấy bên ngoài, thì phần quan trọng hơn cả chính là chiếc hộp trung tâm điều khiển khóa bên trong, chiếc hộp này ở trong xe, đây mới là trái tim trung tâm của toàn bộ hệ thống khóa, nó có các chức năng mã hóa, điều khiển ở bên trong, nếu nó gặp vấn đề thì cũng là gây lên các hiện tượng lỗi khóa bên ngoài.

Hàng không chính hãng.

Điều khiển là điều khiển không chính hãng. Main mạch là main mạch lô tàu không phải hàng công ty. Vì môt lý do nào đó có thể là do khách hàng mua rẻ, hoặc mua chìa khóa ô tô ở một nơi không uy tín. Hoặc nếu xe cũ chủ trước đã dùng đúng loại một điều khiển không chính hãng mà không biết vẫn nghĩ là zin. Hãy mang điều khiển đến để chúng tôi kiêm tra ngay nhé. Pin không chính hãng, hoặc pin chất lương kém, 1 viên pin chính hãng có giá lên đến 200k 1 viên, 1 viên pin thường có giá 50k thậm chí 20k. Do đó dung lượng nguồn điện cấp cho main mạch không được chuẩn và không được đồng đều. Pin sử dụng được lên đến 2-3 năm cho nên khi thay pin hãy cố gắng thay pin tốt khi có thể, nếu kinh tế hạn hẹp không cho phép thì thay loại trung bình hơn 100k cũng là sử dụng khá là ok rùi. 

Tuy nhiên các lỗi phổ biến thường là các lỗi đơn giản dễ khắc phục, giá thành cũng rất rẻ, rất ít khi có trường hợp lỗi cả hộp bên trong. Vì vậy hãy đừng lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giúp đỡ ngay nhé, tránh tình trạng bị nặng hơn sẽ tốn kém hơn chi phí và thời gian.

Với công nghệ chìa khóa smartkey hiện đại thì sẽ bền hơn và hàng chính hãng sẽ nhiều hơn và không có hàng lô cũ sẽ dẫn đến ít khi hỏng, nhưng khi hỏng thì sẽ mất một khoán phí lớn vì chìa chính hãng phôi chìa để làm khóa rất là đắt tiền trên 1 triệu thậm chí vài triệu 1 cái chưa tính công đánh, chưa tính cài phần mềm, đó mới là giá phôi gốc nhập sỉ từ nhà cung cấp đó, có chìa đôi khi còn không có. Những chìa cũ hơn thì dễ lỗi hơn nếu là không chính hãng, hàng công ty hầu như lỗi rất nhanh, còn nếu là hàng chính hãng có thể độ bền lên đến 10 năm. Nếu không rơi nước hay làm chạm mạch va đập mạnh thì không thể hỏng và lỗi được.

Trả lời