Độ gập chìa khóa xe ô tô Hà Nội.

độ gập chìa khóa ô tô ở hà nội

Địa chỉ, nơi làm chìa khóa độ gập xe ô tô ở Hà Nội: Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm, Từ Sơn, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây hồ, Cầu Giấy, Ba Đình, Mỹ Đình, Từ Liêm.

Độ gập chìa khóa xe ô tô là gì?

Độ gập chìa khóa ô tô như tên gọi của nó. Bình thường chìa khóa sẽ ở 2 dạng. 1 dạng chìa khóa là chìa khóa cơ thẳng, phím bấm điều khiển ở trên chìa khóa luôn. Dạng thứ 2 là chìa khóa riêng, remote điều khiển riêng. Cả 2 dạng chìa khóa này đều có 1 nhược điểm đó là không gọn nhẹ. Hình thức xấu, đút túi hay đeo bên người rất là vướng víu. Hoặc gây chọc vào quần khó chịu.

Chìa khóa độ gập ô tô khắc phục được vấn đề đó. Chìa khóa độ gập xe ô tô là các mẫu chìa khóa đời mới đẹp hơn. Chất lượng bền hơn, phím bấm là phím bấm nhựa ABS. Sóng điều khiển xa lên đến 30m-40m. Có những buổi thực nghiệm độ xa lên đến 70m. 

Chìa khóa độ được gập vào bên trong giống như các chìa khóa remote hiện đại. Bên ngoài là phím bấm điều khiển. Bấm bật chìa ra là để mở khóa điện xe. Với các kiểu dáng đời mới nhất nhìn rất là sang trọng và hiện đại.

Có mấy loại kiểu chìa khóa độ gập.

Như đã nói ở trên bạn cũng đã hình dung chìa khóa độ gập là như nào. Các kiểu độ gập gồm có các kiểu như sau. Nếu là chìa khóa các chìa Vios, Innova, camry, hilux.. của Toyota. Các đời chìa là chìa cơ thẳng kết hợp nút bấm trên thân chìa luôn. Thì có thể độ vỏ. Hoặc độ sang một mẫu chìa khóa khác. Cả main mạch lẫn điều khiển khiển, chìa khóa mới luôn.

Các hãng xe khác.

Các kiểu chìa khóa 2 chìa tách rời. 1 chìa là để mở của 1 chìa là remote. Sẽ được tích hợp 2 làm 1 chiếc chìa khóa gọn nhẹ hơn. Chìa khóa mẫu mới sang trọng hiện đại. Main mạch mới, chìa khóa mới. Được làm lại điều khiển. Vẫn ổ khóa cũ chỉ cần chạy lại phần mềm.

Kiểu chìa khóa vốn đã là chìa khóa gập rồi. Tuy nhiên qua quá trình sử dụng phím bấm cũ bị hỏng. Hoặc sử dụng chập chờn cũng có thể làm thành chìa khóa gập đời mới hơn. Bền hơn, kiểu dáng chất lượng cũng như là sang trọng đẳng cấp hơn.

Giá làm độ gập chìa khóa ô tô hết bao nhiêu tiền.

Đối với chìa khóa toyota chỉ độ vỏ. Hoặc Chervolet cruze chỉ độ mỗi vỏ thì giá chỉ dưới 300k. Có bao gồm cả công đánh chìa khóa luôn. Khách hàng chỉ việc sử dụng. Vẫn main mạch cũ chỉ làm vỏ thôi.

Còn với loại chìa khóa độ cả main mạch mới, chìa khóa mới. Giá thành chỉ từ 600k đối với khách hàng chỉ làm điều khiển, không có chip từ nổ máy mẫu mới hot hit thời thượng. Điều khiển là điều khiển công ty, có bảo hành. Nếu đánh thêm chìa khóa thì thêm 100k. Nếu làm thêm cả chip từ nổ máy động cơ là thêm 200k. Combo trọn gói chỉ 900k là Full dịch vụ + phục vụ tận nơi. Luôn cập nhật thêm các mẫu hot hit đời mới các hãng xe. Các mẫu hot mới Lexus, BMW giá thêm 100-200k.

Hiện nay trên thị trường có bán các loại điều khiển copy kém chất lượng. Giá thành chỉ từ 299k – 399k. Tuy nhiên những điều khiển này main mạch kém chất lượng. Hàng trôi nổi hàng lô. Thời hạn sử dụng ít. Dễ xảy ra tình trạng hỏng hóc trục trặc. Nên khách hàng cần tỉnh táo tránh trường hợp làm rẻ quá không sử dụng được. Hoặc lỗi hệ thống bo mạch chủ bên trong xe đáng giá vài chục triệu. Chỉ vì tiết kiệm làm điều khiển kém chất lượng hơn có vài trăm ngàn.

Độ gập chìa khóa ô tô làm những hãng nào.

Các hãng Hyundai, Kia, Honda, Mazda, Ford, Mitsubishi, chervolet, Toyota… Các chìa khóa tất cả các hãng ở dạng chìa khóa thằng. Chìa khóa tách rời. Đều có thể kết hợp làm thành chìa khóa độ gập đời mới sang trọng bền đẹp được.

Độ gập chìa khóa xe ô tô có ảnh hưởng gì đến khóa không.

Độ gập chìa khóa chỉ làm chìa khóa khác tương đương. Chỉ thay thế phần cứng bên ngoài điều khiển. Như là phần cơ chìa khóa. Phần main mạch điều khiển. Chứ không can thiệt vào ổ khóa. Không can thiệt vào dữ liệu bên trong xe. Chỉ có một số xe cần cài đặt phần mềm chìa khóa đơn giản nhanh gọn. Những chìa khóa cũ vẫn sử dụng được bình thường. Giống như là sao chép chìa khóa mà thôi.

Bị mất chìa khóa hoặc chìa khóa đang hỏng có độ gập được không.

Bình thường với chìa khóa có sẵn chỉ việc sao chép chìa khóa cũ sang chìa khóa độ gập kiểu dáng mới. Thì các bước thao tác đơn giản.

Còn nếu mất chìa khóa remote. Chỉ còn chìa khóa cơ. Thì thợ khóa ô tô vẫn tiến hành làm chìa khóa điều khiển mới được như bình thường có điều sẽ mất thời gian hơn chút. Nhiều trường hợp xe khách hàng đã lâu sử dụng chỉ sử dụng được phần chìa cơ. Còn phần điều khiển đã lâu bị hỏng không dùng tới. Chúng tôi vẫn tiến hành thao tác và xử lý bình thường.

Địa chỉ độ gập chìa khóa ô tô ở Hà Nội Uy Tín.

Làm chìa khóa độ gập xe ô tô. Đối với loại chìa khóa chỉ việc thay main mạch sang. Không phải làm phần mềm hay sửa chữa cài đặt gì thì rất đơn giản ai cũng có thể làm được. Chỉ cần mua một cái vỏ độ gập tương ứng là có thể tháo lắp sang được. Chìa khóa cơ chỉ cần đánh lại là xong.

Còn với mẫu chìa khóa độ gập làm cả phần main mạch bên trong. Thay đổi hình dáng kiểu dáng sang trọng thì cần có thợ khóa chuyên nghiệp về chìa khóa ô tô mới có thể làm được. Vì nó liên quan đến dữ liệu phần mềm, chip từ bảo mật bên trong xe.

Chúng tôi phục vụ tận nơi 24/7. Ở các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội như: Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Từ Sơn… Cấp cứu hộ sửa chữa khóa, mở cửa khóa ô tô khi quên chìa khóa.

Hotline: 0868.92.9955

Trả lời