Khi nào cần gọi thợ mở khóa cửa ô tô tận nơi ở Hà Nội.

khi nào cần gọi thợ sửa khóa xe mở cửa xe ô tô

Bạn cần đến dịch vụ cứu hộ mở khóa tại nhà khi nào.

Khu vực: Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hoàng Mai, Tây Hồ.

Khi mất hết chìa khóa.

Khi quên chìa khóa trong xe, trong cốp xe.

Khi quên chìa khóa mà chưa tìm ra, hoặc không lấy được.

Khi có chìa khóa mà vẫn không mở được cửa.

Mở khóa cửa ô tô bằng dụng cụ chuyên dụng.

Không tháo ổ khóa, không cạy cánh cửa, phá khóa. Thao tác sửa chữa nhẹ nhàng ngay trên ổ và bên ngoài.

Công nghệ mở khóa Hiện đại kiểu mới.

Với công nghệ này, khác với kiểu mở khóa truyền thống ngày xưa. Đó là móc chốt, bơm hơi, dùng dây, dùng băng dính, phá khóa hay bất kì thủ thuật gì mà có hại va chạm động chạm đến xe và ổ khóa.

Công nghệ mới mở khóa cửa đó là: Sẽ có một thiết bị mở chuyên dụng của thợ chuyên khóa ô tô. Thiết bị này được vận hành cũng như kỹ năng dò mã khóa của thợ khóa chuyên nghiệp. Từ đó sẽ phán đoán ra được các mã. Để có thể mở được của khóa như một chiếc chìa khóa thông thường mà không ảnh hưởng gì đến xe hay ảnh hưởng ổ khóa. Nếu chìa khóa còn trong cốp trong xe thì vẫn sử dụng được như bình thường, còn mất hết đánh chìa mới cũng sử dụng như bình thường.

Mất hết chìa khóa ô tô.

Là khi trong quá trình dùng ta có một chìa khóa nhưng bị rơi mất. Có thể là rơi trong lúc đi chơi đâu đó. Lúc đi ăn uống bia, đi nhậu, đi karaoke, đi bar, đi cafe bạn bè, đi du lịch không may rơi mà không biết. Hoặc có khi lại bị ai đó giấu mất xong quên không trả lại. Khi mất một chìa chìa khóa đó chính là chìa khóa cuối cùng của xe, mà có duy nhất 1 chìa. Có trường hợp sẽ là vẫn còn chìa khóa dự phòng, nhưng chìa khóa dự phòng cất ở xa nơi đây, nhà xa mà mình lại ở cơ quan, ở chỗ vui chơi. Không lấy được, hoặc tìm không ra chìa dự phòng cất ở đâu.

Nói tóm lại mất hết chìa khóa là tại thời điểm hiện tại không có cái chìa nào có thể mở được xe, hoặc không có cách nào mở được cánh cửa xe ra cả.

Đừng nghĩ đến chuyện mang đi Gara Showroom.

Không vào được xe là chuyện rất lớn, nhưng không phải vấn đề khi bạn đã biết rằng. Ngoài cách kéo xe, cẩu xe mang đi hãng còn có một cách đó là gọi thợ sửa khóa ô tô để mở cửa rất là nhanh và gọn gàng ngay tại chỗ. Nếu bạn đang ở khu vực Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàng Mai… thì càng nhanh. Thợ đến trong phút mốt mở. Không tốn công sức lo lắng, không tốn công tốn tiền.

Đừng nghĩ là phải phá khóa phá cửa.

Có không ít trường hợp người mất hết chìa khóa nghĩ ngay đến việc sau khi mang đi gara do xe mình là xe khóa bảo mật chip từ Remote, Smartkey, hay là loại khóa độc không sửa được phải thay. Nhưng không có thể sửa được mà không những sửa còn sửa được ngay tại chỗ. Hãy loại bỏ ý nghĩ gây hại cho khóa này đi ngay bạn nhé.

Không nên dùng dao cạy.

Có nhiều người nghĩ rằng muốn mở cách đó là bạy cái cánh cửa ra: Có thể là bằng con dao, bằng cái móc, sợ dây cái áo. Nhưng những cách làm này sẽ làm vênh cánh cửa, hỏng lớp sơn cả bên trong lẫn bên ngoài, rất là hại xe. Vẫn có cách khác cơ mà. Chỉ trừ trường hợp khóa bị cứng, kẹt, gẫy chìa hoặc không cho dụng cụ mở vào được mới cần dùng cách bơm hơi luồn móc. Nhưng cũng phải là thợ chuyên mở thì mới nên làm, mới hạn chế cong vênh cánh cửa. Đôi khi còn vỡ kính.

Không nên tự xử lý.

Mất chìa khía, quên chìa trong xe. Không vào được, có các cách trên mạng dạy nhưng các bạn không nên làm theo cách nào mà nó hư hại cho xe, hư cánh cửa, sẽ tốn tiền hơn. Mỗi người một nghề một công 1 việc. Đen khi quên sót khóa bên trong xe, hãy bỏ ra chút chi phí nhỏ gọi thợ chuyên môn cho chắc chắn, mất 1 số tiền nhưng cũng là bài học để ta cẩn thận hơn. Trường hợp mấy hết khóa, vẫn cần có thợ khóa chuyên mới làm được. Nên không ngần ngại chần trừ. Gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Trung Tâm Cứu Hộ khóa Ô tô Long Biên – Hà Nội.

Đồ nghề chuyên mở khóa ô tô, không hại ổ khóa.

Chuyên làm khóa cửa tận nơi.

Máy CNC, các máy móc hỗ trợ hiện đại

Tay nghề cao 15 năm kinh nghiệm.

Phục vụ 24/24.

Gọi có mặt ngay sau 15-30 phút.

Hotline: 0868.92.9955

Trả lời