Tại sao nhiều người trẻ sở hữu ô tô trước 30 tuổi.

Tại sao ngày nay nhiều người sở hữu ô tô độ tuổi ngày một trẻ. Người giàu có ngày một trẻ hóa. Nhiều tỉ phú trẻ. Điều này báo hiệu tín hiệu tốt thị trường phát triển ô tô ở Việt Nam.

Với sự hội nhập kinh tế thế giới. Sự phát triển khoa học hiện đại đặc biệt là CNTT. Việt Nam là một trong những nước phát triển rất nhanh. Đặc biệt giới trẻ nắm bắt cơ hội tốt.

Ở tại thời đại này ai nắm bắt công nghệ thông tin nhanh thì sẽ giàu có lên rất nhanh.

Kiếm tiền từ Tiền ảo: Tiền bitcoin. Trong những năm 2019- 2020 – 2021 là năm bùng nổ của thời đại tiền số. Những ai có tiền ảo thời điểm này có thể nói là vật giá rất giá trị. Nói là vật cũng không phải vì nó không cầm nắm được. Tiền ảo này là một đoạn code mã hóa mà thôi. Nó rất giá trị những người hiểu biết về nó như là giống vàng ý có hạn trên trái đất và tiền ảo bitcoin cũng vậy. Sở hữu sớm thì có thể kiếm lời gấp 5-10 lần là chuyện bình thường.

Kiếm tiền từ việc kinh doanh online: Ngày nay việc bán hàng online không còn gì xa lạ với mọi người. Nhà nhà bán,người người bán. Đặc biệt là giới trẻ nhanh nhạy. Những người bán hàng online mua nhà lầu xe hơi chỉ trong vòng 1-2 năm kinh doanh là chuyện rất bình thường. 1 ngày bán lên đến hàng ngàn hàng vạn đơn. Bán trên facebook, bán trên shoppe, lazada, tiki, sendo. Đang là một trong những nghề hot nhất, ai cũng làm.

Khóa học làm giàu: Ai cũng ham muốn làm giàu do đó, nghề dạy học làm giàu là nghề hái ra tiền ở thời điểm hiện tại. Các thầy có kinh nghiệm bán kiến thức giúp cho mọi người có thể cùng nhau kiếm tiền. 1 khóa học có giá vài triệu lên đến vài trăm triệu cũng có. Học xong bảo đảm giàu.

Làm Youtube: Làm youtube là nghề không có gì lạ ở giới trẻ VN. Chỉ cần làm những clip có nội dung content ý nghĩa. Có thể là hài hước vui vẻ. Hướng dẫn hay một mẹo vặt nào đó. Khi mọi người vào xem clip là mình có thể kiếm được tiền từ làm youtube rùi. Rất nhiều đại gia trẻ đã thành công trên con đường này. Có nơi cả làng làm youtube. Kiếm tiền tỉ nhà lầu có xe.

Làm streamer: Nghề chơi game là có tiền, rất nhiều tiền. Chuyện lạ từ những năm trước đây nhưng bây giờ là nghề khá hot. Chỉ cần lên live stream chém gió chơi game. Có thể chơi hay càng tốt mà chơi dở cũng không sao chỉ cần có đông người xem là được. Khi đó mình nổi tiếng có thể sẽ được mọi người donate tiền cho để dùng. Hoặc ủng hộ mình. Khi có nhãn hàng nào mời đi quảng cáo cũng có tiền. Tuy nhiên nghề này thực tế tâm sự của các bạn trong nghề cũng là khá là khó khăn. Không dễ gì có thể nổi nhanh kiếm tiền. Bởi phải chịu áp lực cao. Stream không cứ nhất thiết là chơi game. Đôi khi chỉ cần nói một vấn đề gì đó như yêu đương, tán gẫu. Một nội dung nào đó khiển mọi người quan tâm là được. Bốc phét chém gió gì cũng được miễn là được mọi người ủng hộ.

Kiếm tiền từ bất động sản: Nhiều bạn trẻ buôn bán bất động sản gặp thời giá tăng lên vài lần. Tuổi trẻ dám làm dám sông pha. Đôi khi có những đường đi nước bước dự đoán còn chuẩn và giỏi hơn cả các chuyên gia lão làng.

Kiếm tiền từ đầu tư chứng khoán: Cũng giống như bitcoin và nhà đất giá lên cũng nhanh. Khi vào đợt dịch covid giá Vnindex tăng lên gấp đôi. Nhiều bạn đã lướt sóng thành công kiếm bộn tiền.

Kinh doanh đa cấp: Kinh doanh đa cấp cũng là một trong những nghề hot kiếm ra tiền nhanh. Bán kinh doanh một sản phẩm gì đó giá trị không cao. Nhưng cái mấu chốt ở đây đó là mời thêm người và xây dựng hệ thống. Đóng tiền và lên cấp. Do đó mời nhiều người kiếm tiền càng cao.

Làm ăn kinh doanh, thành lập doanh nghiệp: Các bạn trẻ ngày nay cũng giỏi hơn thế hệ trước. Biết nắm bắt thời cơ trong kinh doanh. Nhiều bạn đã giúp phát triển làng nghề nơi quê hương mình. Những sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cũng như kinh doanh phát triển trên nhiều lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Lập trình, viết code, Làm phần mềm game: Làm phần mềm ứng dụng kiếm tiền trên các nền tảng Appstore, Chợ CH play kiếm tiền triệu đô. Có thể kể đến nhiều gương mặt. Tiền kiếm ở trên này cũng là do mọi người tải game nhiều mình sẽ có tiền.

Lương một nhân viên CNTT lập trình bây giờ trung bình là 800-1000 đô. Cấp cao thì còn nhiều tiền hơn.

Các dự án lớn về bất động sản đầu tư. Cũng như ngân hàng bây giờ có nhiều hình thức giúp đỡ mua xe như là trả góp xe. Nhiều khi chưa cần đủ tiền là trả góp là đã có xe để đi rồi. Hơn nữa nhận thức tư duy lớp trẻ bây giờ cũng hơn ngày xưa. Có thể là ngày xưa tích cóp chưa dám mua xe. Ngày nay xe là phương tiện phổ thông tránh mưa nắng. Với cả thị trường xe sôi động có nhiều mẫu mã mới cuốn hút và đẹp mắt. Mỗi năm ra hàng chục mẫu xe mới. Mỗi năm đều có những cải tiến và nhiều công nghệ mới. Để có thể lựa chọn theo sở thích.

 

Trả lời